Kết hợp giống nhau, kênh khác nhau, quảng cáo khác nhau [Video]

Các quảng cáo về trận đấu bóng đá được tổ chức trong những ngày qua đã được đăng tải. 4 khác nhau trên kênh đã lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội. Chủ yếu là Công thức 1″Quảng cáo ảo”, mà chúng tôi đã chứng kiến.

Với sự phát triển của công nghệ, các quảng cáo bắt đầu được xuất bản dưới cái tên quảng cáo ảo trong các cuộc thi đấu thể thao. Mục đích của các quảng cáo này là tiếp cận các đối tượng mục tiêu khác nhau bằng cách xuất bản các quảng cáo khác nhau theo quốc gia nơi các trận đấu được phát sóng. Để đưa ra một ví dụ đơn giản nhất, trước đây có những quảng cáo thể chất trong các trận đấu bóng đá, bất kể trận đấu được xem ở quốc gia nào. tất cả mọi người trên thế giới đều có những quảng cáo giống nhau sẽ thấy. Ngày nay, tình hình đã hoàn toàn khác.

Với việc bổ sung các bảng quảng cáo kỹ thuật số vào các cuộc thi đấu thể thao, các nhà tài trợ bắt đầu xuất bản các quảng cáo được bản địa hóa cho các quốc gia khác nhau. Hầu hết, những quảng cáo ảo này dần dần được sử dụng trong các trò chơi bóng đá, bóng chuyền và bóng chày. Trận đấu bóng đá gần đây cũng vậy 4 Việc hiển thị các quảng cáo khác nhau trên các kênh khác nhau đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá và những khoảnh khắc này đã lan truyền trên reddit.

Video lan truyền trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Reddit:

Như bạn có thể thấy từ video trên, các quảng cáo khác nhau được hiển thị theo các quốc gia trong một trận đấu trực tiếp. Mục đích của các quảng cáo ảo, hầu hết được áp dụng trong các cuộc thi đấu thể thao quốc tế, là để tiếp cận các đối tượng mục tiêu khác nhau từ mỗi quốc gia. Ví dụ, đối với một người hâm mộ bóng đá sống ở Thổ Nhĩ Kỳ và xem trận đấu. chỉ nổi tiếng ở nước ngoài và có thể là vô nghĩa khi nhìn thấy một thương hiệu không đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng cùng với quảng cáo ảo, chúng ta cũng có thể thấy quảng cáo của các sản phẩm tại quốc gia của mình, điều này càng làm tăng giá trị của thương hiệu tài trợ có quảng cáo đó được phát hành. Xem video dưới đây, bạn có thể xem qua hàng chục trận đấu bóng đá được đưa vào quảng cáo ảo.

Nguồn: https://www.reddit.com/r/nextfuckinglevel/comments/odmy22/dierence_channels_dierence_ads/

Những bài viết liên quan

Back to top button