kết nối Galaxy Note 10 đến Windows 10

kết nối Galaxy Note  10 đến Windows 10 1

Microsoft đã tạo ra hai ứng dụng có tên là Điện thoại đồng hành của bạn cho smartphones và điện thoại của bạn cho máy tính. Với hai ứng dụng này, bạn có thể kích hoạt một chức năng thường được gọi là Liên kết đến Windows. Liên kết đến Windows rất hữu ích cho kết nối Windows 10 đến hầu như tất cả mọi người smartphones trong các thiết bị Android hoặc iOS của họ, bao gồm cả Samsung Galaxy Note 10 loạt.

liên kết Windows 10 cũng Galaxy Note 10

Liên kết đến Windows tính năng cho phép điện thoại của bạn kết nối Windows để làm những việc như nhìn vào điện thoại, tin nhắn, cuộc gọi và thông báo. Khi khám phá những điều này, bạn cũng có thể trả lời tất cả các tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, cập nhật hoặc xóa thông báo và chuyển ảnh từ điện thoại sang PC. Thật không may, bạn chỉ có thể xem và sao chép ảnh, không phải video (hoặc các loại tệp khác cho vấn đề đó).

Một điều cần lưu ý là có một đặc quyền đặc biệt trong Galaxy Note 10 không tìm thấy trong bất kỳ điện thoại thông minh khác. Samsung đưa vào một dịch vụ chuyên dụng Galaxy Note 10, vì vậy bạn không cần tải xuống ứng dụng Đồng hành trên điện thoại. Không chỉ vậy, còn có một tính năng tuyệt vời chỉ dành riêng cho chủ sở hữu của Note 10 loạt. Vì vậy, loại chức năng hạn chế là gì? Nó được gọi là tùy chọn Màn hình điện thoại.

Galaxy Note 10 tùy chọn màn hình điện thoại

Màn hình điện thoại cho phép bạn truyền phát / phản chiếu màn hình điện thoại sang màn hình PC một cách liền mạch. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình với chuột và bàn phím. Mọi thay đổi xảy ra trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn sẽ được phản ánh trên cả hai thiết bị.

Khá tuyệt phải không? Bây giờ hãy xem cách bạn có thể kết nối của bạn Galaxy Note 10 của bạn Windows 10 máy tính có ứng dụng điện thoại của bạn:

  Đảm bảo bạn có tài khoản Microsoft và cả PC và điện thoại của bạn được kết nối với cùng một mạng.
  MởỨng dụng điện thoại của bạnvà đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn (nếu bạn chưa có).
  Để mở ứng dụng, hãy nhấnWindows Chìa khóatrên bàn phím> gõđiện thoại của bạn> đánhLeo lên. Nếu bạn có phiên bản hiện tại của Windows 10, ứng dụng đã được cài đặt trên PC của bạn. Nếu không, bạn cần tải xuống từ Microsoft Store.
  Bây giờ chúng ta chuyển sang Galaxy Note 10. Mở của bạnMenu cài đặt nhanhbằng cách vuốt xuống trên màn hình điện thoại thông minh, sau đó nhấnLiên kết đến Windows. Là một lưu ý phụ, các mẫu Samsung cũ và các loại khác smartphones từ các nhà sản xuất khác nhau phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Đồng hành điện thoại của bạn từ Play Store hoặc App Store thay thế.
  Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn bằng phương thức được cung cấp (thường là mã QR). Khi bất kỳ tin nhắn hoặc tin nhắn nào xuất hiện và xin phép, hãy nhấnCho phép.

Bây giờ điện thoại của bạn đã được kết nối với điện thoại của bạn Windows 10 PC. Chỉ cần quay lại ứng dụng Điện thoại của bạn trên máy tính và bắt đầu xem ảnh, tin nhắn, thông báo và những thứ tương tự. Để bắt đầu, ứng dụng sẽ cần sự cho phép của bạn để truy cập thông tin này. Bạn có thể cần phải đi đếnCài đặt ứng dụngtrên điện thoại của bạn và chấp thuận cho ứng dụng làm như vậy. Các hướng dẫn về cách thực hiện việc này cần được giải thích trong ứng dụng Điện thoại của bạn, bạn chỉ cần tuân theo.

đặc trưng

Khi bạn cung cấp cho ứng dụng tất cả các quyền cần thiết, bây giờ bạn có thể bắt đầu tận dụng tất cả các tính năng thực tế của ứng dụng. Nếu bạn muốn tắt một trong các tính năng, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở phía dưới bên trái của ứng dụng Điện thoại của bạn. Ở đó bạn có thể thay đổi cài đặt theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả những cách được đề cập trước đó.

Nếu bạn muốn chuyển ảnh từ điện thoại sang PC, bạn có thể kéo và thả các ảnh được hiển thị trong ứng dụng Điện thoại của bạn vào bất kỳ thư mục nào, chẳng hạn như máy tính để bàn của bạn. Ngoài việc trả lời, bạn cũng có thể viết và gửi tin nhắn văn bản mới. Khi nói đến tính năng gọi điện thoại, thay vào đó là một kết nối Bluetooth, nhưng có vẻ như khá vô nghĩa vì bạn luôn có thể sử dụng điện thoại của mình trực tiếp cho nó.

Tất nhiên, điều đặc biệt là tùy chọn màn hình Điện thoại. Bạn thực sự có thể làm bất cứ điều gì với điện thoại của mình bằng máy tính, chẳng hạn như điều chỉnh cài đặt điện thoại, sử dụng các ứng dụng hoặc chơi trò chơi video. Có lẽ không phải là quá căng để nói ứng dụng điện thoại của bạn cho Galaxy Note 10 là một sự thay thế đủ cho tất cả các trình giả lập Android ngoài kia nếu bạn chỉ muốn chơi các trò chơi Android trên PC. Tuy nhiên, bạn cần điện thoại của bạn để sử dụng nó cùng một lúc.