Kết quả khảo sát đáng ngạc nhiên về TikTok

TikTok, ứng dụng truyền thông xã hội di động của công ty có trụ sở tại Trung Quốc có tên Bytedance, là một trong những mục quan trọng nhất trong tuần. Bị cáo buộc, nền tảng này đã bán thông tin mà nó thu thập được về tất cả người dùng, bao gồm cả 30 triệu người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ, cho chính phủ Trung Quốc. Chúng tôi đã hỏi hàng nghìn người theo dõi chủ đề trên kênh Telegram chính thức của chúng tôi.

Chúng tôi tiếp tục nhận được ý kiến ​​của những người theo dõi của chúng tôi, cụ thể là công dân, về những phát triển quan trọng nhất trong chương trình nghị sự thông qua kênh Telegram chính thức của chúng tôi. Với 800 triệu hoạt động trên toàn thế giới 2 TikTok tiếp cận hàng tỷ người dùngđã là trọng tâm của các cuộc thảo luận với cấu trúc xã hội học của đối tượng mục tiêu của nó trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đã có những phát triển khiến TikTok, lừa đảo lớn nhất trong lịch sử được gọi là dự án.

Cách để làm quen với các xã hội hiện nay là thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Dữ liệu lớn, bao gồm dữ liệu của chúng tôi, hiện có giá trị hơn dầu ở cấp độ đơn vị. Hơn nữa, không cần phải đào hàng trăm mét giếng hay vận chuyển những con tàu chở dầu khổng lồ trong hàng nghìn km nước để có được thông tin. Chỉ cần một ứng dụng miễn phí là đủ. Nếu mục đích xấu, lỗ hổng do ứng dụng đó tạo ra, chủ quyền quốc gia của một quốc gia đe dọa. Ấn Độ, quốc gia có nhiều người dùng TikTok nhất với 119 triệu, giải thích một trong những lý do cấm ứng dụng này.

Giờ đây, lệnh cấm tương tự cũng sắp được thực hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ. Quốc gia của chúng tôi, đứng ngay sau Ấn Độ và Mỹ về số lượng người dùng TikTok, đứng đầu về tỷ lệ người dùng trên dân số. Về các tuyên bố đánh cắp dữ liệu có thể xảy ra của TikTok, mà chúng tôi đã đề cập chi tiết ở đây, Ban bảo vệ dữ liệu cá nhân, 2 Nó đã khởi động một cuộc điều tra vào tháng Bảy. Chúng tôi đã hỏi vấn đề trên kênh Telegram chính thức của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

trong số 10 người 9bạn muốn TikTok bị cấm ở Thổ Nhĩ Kỳ:

Theo số liệu mới nhất, số lượng người dùng TikTok ở Thổ Nhĩ Kỳ là 28,6 triệu (2019). Vì vậy, 34% dân số của chúng tôi là người dùng TikTok. Tất nhiên, nó không phải là một mẫu đại diện cho toàn bộ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng theo kết quả của cuộc khảo sát mà chúng tôi tổ chức trên kênh Telegram chính thức của mình. 92 trong số 100 người Nghĩ rằng TikTok nên bị cấm (Tổng cộng 4,3 nghìn người đã bình chọn). Mặt khác,% số người tham gia4% trong khi vẫn chưa quyết định4Không hỗ trợ cấm TikTok.

Một trong những mục trong quy định về mạng xã hội, vốn chiếm giữ chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ, tuyên bố rằng các công ty truyền thông xã hội nên giữ lại dữ liệu của người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mặt khác, TikTok có thể đang bán dữ liệu của gần 30 triệu công dân của chúng tôi cho chính phủ Trung Quốc, vì trước đây không có quy định nào như vậy (Các công ty truyền thông xã hội khác không vô tội trong việc lưu trữ dữ liệu).

Những bài viết liên quan

Back to top button