Kết quả sàng lọc coronavirus (COVID-19) sẽ được thông báo bởi ứng dụng SUS.

Theo Bộ Y tế, ứng dụng coronavirus – SUS sẽ có thể cho biết kết quả của những người tham gia xét nghiệm PCR.

Oh Bộ Y Tế xác nhận rằng nó sẽ báo cáo kết quả thi trong tuần này virus coronavirus mới (COVID-19) nhờ ứng dụng hợp xướngđiều hướngBệnh nhân thực hiện xét nghiệm PCR, được coi là hiệu quả nhất trong việc phát hiện sự hiện diện của virus trong cơ thể, có thể nhận thông tin trực tiếp trong ứng dụng miễn phí.

Bởi Bộ Y TếTài nguyên mới sẽ đến Brazil trong vòng 15 ngày. Mặc dù được sự chấp thuận, Bộ trưởng Bộ Y tế, Luiz Henrique Mandettakhông cung cấp chi tiết về cách thực hiện tùy chọn này Covidien-19Cũng không có thông tin về việc ứng dụng có thể phục vụ bệnh nhân được thử nghiệm trong các hệ thống y tế công cộng hoặc tư nhân hoặc chỉ một trong số họ.

Coronavirus – Ứng dụng SUS đã thực hiện một số cải tiến để giúp người dùng có nhiều thông tin khác nhau về ổ dịch

Ứng dụng gần đây Vi rút coronavirus một sự cải thiện đáng kể từ cả hai đặt hàng giao tiếp với người dùng.

Ngoài việc giải thích coronavirus là gì, triệu chứng của nó là gì, cách phòng ngừa, khi nào đeo khẩu trang và cách chẩn đoán, ứng dụng hiện có menu dịch bệnh dựa trên thông tin trên kênh chính thức Bộ Y Tế,

Xét nghiệm PCR coronavirusBệnh nhân thực hiện xét nghiệm coronavirus (COVID-19) bằng PCR sẽ có thể kiểm tra kết quả trực tiếp trong ứng dụng SUS.

Chiến đấu với coronavirus (COVID-19)

Oh Bộ Y Tế đã sử dụng nhiều phương tiện kỹ thuật số để trả lời và làm mờ các câu hỏi về sự bùng phát Tin giả (hoặc “tin giả”). Ngoài ứng dụng có sẵn cho Android và iOS, thư mục gần đây đã thông báo rằng họ đang đặt câu hỏi qua WhatsApp. Cuộc bầu cử đã được đưa ra vào tuần trước và là một phần của sự hợp tác giữa Bộ và Bộ. Facebook, chủ nhân Whatsapp,

Liên minh cũng nhận khoản vay để chính phủ Brazil vi-rút corona (COVID-19) ở gần Instagram và bên trong Facebook,

gần đây, Mandetta được thông báo rằng nước này sẽ thử nghiệm hệ thống kiểm tra mới. Bộ sẽ bắt đầu thực hiện các cuộc gọi điện thoại tới hơn 125 triệu người Brazil. Do đó, có thể tiến hành đánh giá rủi ro dài hạn. Hệ thống sẽ hoạt động như một IVR trí tuệ nhân tạo (AI) có thể xác định tên, địa điểm, sự cùng tồn tại của công dân và liệu người đó có thuộc nhóm rủi ro hay không.

Cuộc gọi sẽ được kích hoạt bởi Health Call (số 136), vì vậy điều quan trọng là phải biết số điện thoại sẽ liên lạc với bạn để tránh các cuộc gọi chơi khăm và lừa đảo có thể xảy ra.