Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Kết thúc hành trình cho Spotify Car Thing

Spotify Car Thing

Phụ kiện được phát triển bởi dịch vụ phát trực tuyến nhạc sẽ ngừng được sản xuất.

Spotify đang làm sạch các sản phẩm của mình, trong khi tập đoàn này vừa công bố kết quả đáng khích lệ và sự gia tăng người dùng trả phí.

Spotify ngừng sản xuất thiết bị của mình trong khi Android Auto và Apple CarPlay đang tiếp quản các phương tiện

Spotify thực sự đã thông báo về việc chấm dứt sản xuất Car Thing, một phụ kiện được thiết kế cho những người lái xe ô tô.

Mục tiêu khi Spotify khám phá Car Thing là để hiểu rõ hơn về khả năng nghe trong xe hơi và mang âm thanh đến với nhiều người dùng và phương tiện hơn. Do một số yếu tố, bao gồm nhu cầu sản phẩm và các vấn đề về chuỗi cung ứng, chúng tôi đã quyết định ngừng sản xuất các đơn vị Car Thing. “Daniel Ek, người sáng lập Spotify, người muốn ngừng thu phí ngay bây giờ.”

Nếu giống như nhiều bạn chưa từng nghe nói về thiết bị này, Car Thing cho phép bạn sử dụng Spotify trên xe qua Bluetooth hoặc qua USB hoặc cáp phụ. Nó cũng phải được kết nối với điện thoại thông minh của bạn để truy xuất tùy chọn và danh sách phát của bạn.

Thiết bị được trang bị màn hình và bánh xe điều hướng cho phép bạn điều hướng qua nhạc của mình hoặc khởi chạy danh sách phát trực tiếp mà không cần thông qua điện thoại.

Nếu như Car Thing có thể được quan tâm vài năm trước, thì thiết bị này hiện đã lỗi thời với sự hiện diện của Android Auto hoặc CarPlay trên hầu hết các xe ô tô do các nhà sản xuất khác nhau bán ra.

Nguồn : Nhà phát triển XDA