Kết thúc phong trào #DeleteFacebook 5 Đạt đến điểm cao của năm

Kết thúc các tìm kiếm về ‘cô gái bladders’ trên internet cho đến 10 năm trước, 4-5 nhiều năm trước, nó đã bị xâm chiếm bởi những người quen cũ của chúng tôi. FacebookNó có biến mất khỏi bối cảnh truyền thông xã hội giống như MySpace và MSN không?

Dữ liệu Google AdWords dao động từ 100.000 cho “#DeleteFacebook” ở Hoa Kỳ ngay cả trong tháng Hai 1 Nó cho thấy hàng triệu tìm kiếm đã được thực hiện. Con số này ước tính sẽ tăng gấp đôi vào cuối tháng 3 với sự cố của Elon Musk và việc bắt đầu chiến dịch #DeleteFacebook.

Công ty đã bị sụt giảm nghiêm trọng về giá trị thị trường, với sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Mark Zuckerberg và Sheryl Sandberg. Facebook đang nỗ lực để kiểm soát thiệt hại ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, Facebook Điều tồi tệ nhất đối với công ty là có các cuộc điều tra liên bang đối với công ty và nhiều vụ kiện chống lại công ty vì nhiều lý do khác nhau. Facebookphải tham gia.

Bạn nhớ, WhatsApp, Facebook Nó đã được mua với giá hơn 19 tỷ đô la. Phong trào ‘#DeleteFacebook’ được người đồng sáng lập WhatsApp Brian Acton phát động vào nửa cuối tuần này. FacebookTweet của anh ấy để hỗ trợ chiến dịch xóa.

Mozilla, hiện đang tham gia vào cuộc thảo luận từ một nơi khác. FacebookAnh ấy nói rằng anh ấy sẽ ngừng quảng cáo trên. Sau ‘Scandal Cambridge’ gần đây, Elon Musk thể hiện sự ủng hộ của mình với hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới FacebookAnh ấy đã xóa tài khoản SpaceX và Tesla trong.

Trong những ngày tới, Mark Zuckerberg trở thành cổ đông. Instagram và liệu WhatsApp có xảy ra tương tự hay không là một vấn đề gây nhiều tò mò.

Những bài viết liên quan

Back to top button