Kết xuất của LG G9 cho thấy vị trí ít hơn và camera phía sau

Năm mới có nghĩa là thuyền mới smartphones Nó đang trên đường và hôm nay chúng ta sẽ thấy một trong những điện thoại LG tiếp theo.

Đại diện mới nhằm hiển thị LG G9. Có một số thay đổi chúng ta có thể thấy trong các kết xuất dựa trên CAD này OnleaksCashKaro, bao gồm một notch nhỏ hơn nhiều ở phía trên màn hình G9. Trong khi LG G8 ThinQ có một notch đủ lớn cho camera trước và cảm biến, LG G9 có một rãnh nhỏ giọt nước với không gian đủ cho camera selfie.

Đằng sau là nơi chúng ta có thể thấy những thay đổi lớn khác. LG G9 dường như có tới bốn camera phía sau ở mặt sau, con số này sẽ gấp đôi số lượng được tìm thấy trong G8.

Bạn không thấy đầu đọc dấu vân tay phía sau trên LG G9, cho biết bạn có thể có cảm biến vân tay trên màn hình, đây sẽ là một thay đổi khác của G8. Báo cáo ngày hôm nay cho thấy màn hình G9 có thể nằm giữa 6,7 Và 6,9 inch Nó sẽ là một bước nhảy lớn ra khỏi màn hình. 6,1 inch được tìm thấy trong LG G8 ThinQ.

Có một điều không thay đổi từ LG G8 sang G9, và đó là sự hiện diện của giắc cắm tai nghe 3.5mm Một trong những tính năng chính mà LG đã cung cấp trên các flagship mới nhất là Hi-Fi DAC cho âm thanh tốt hơn với tai nghe có dây và dường như tính năng đó có thể trở lại trong G9. Trong một thế giới nơi nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn khác để lại những bức ảnh 3.5 mm, có lẽ có nhiều người rất vui khi thấy G9 tuân thủ nó.

Đại diện này cũng hiển thị cổng USB-C ở dưới cùng của LG G9, nút âm lượng và nguồn ở cạnh trái và những gì có thể là Google Assistant nút ở phía bên phải. Báo cáo ngày hôm nay nói rằng LG G9 có thể là 169,4 x 77,6 x 8, 8 mm Để so sánh, LG G8 đo 151,9 x 71,8 x 84 mm

LG đã công bố G8 tại MWC năm ngoái, vì vậy chúng ta có thể thấy G9 nhận được những tiết lộ chính thức vào cùng thời điểm này trong năm nay. MWC 2020 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27 tháng 2.

Màn hình LG G9, camera