Keybase đã mua Zoom để mã hóa đầu cuối

Mua Zoom cho Keybase đầu cuối mã hóa 1

Bàn phím thu phóng

Zoom đã trở nên phổ biến trong vài tháng qua và nó đã trở thành một công cụ để mọi người giao tiếp với mọi video.

Mặc dù anh ta đã thực hiện một số thay đổi đối với phần mềm của mình, nhưng giờ anh ta đã bị chỉ trích vì bảo mật công ty, cho biết anh ta đã mua Keybase, điều này sẽ cho phép anh ta thêm mã hóa vào nền tảng của mình.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo việc mua lại một cột mốc khác, Keybase, trong kế hoạch 90 ngày của Zoom để tăng thêm tính bảo mật cho nền tảng truyền thông video của chúng tôi. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, nhóm kỹ sư xuất sắc của Keybase đã tạo ra các dịch vụ chia sẻ tệp và nhắn tin an toàn bằng cách sử dụng chuyên môn bảo mật và mã hóa sâu. Chúng tôi rất vui khi có thể tích hợp nhóm Keybase vào gia đình Zoom để giúp chúng tôi tạo mã hóa đầu cuối cung cấp khả năng mở rộng Zoom hiện có.

Việc mua lại này đánh dấu bước quan trọng trong nỗ lực của Zoom để tạo ra một nền tảng giao tiếp video thực sự được cá nhân hóa, có thể đạt tới hàng trăm triệu người tham gia và tính linh hoạt để hỗ trợ các cách sử dụng khác nhau của Zoom. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sự riêng tư nhiều nhất có thể trong mọi tình huống, nhưng cũng để cân bằng nhu cầu và cam kết của người dùng để ngăn chặn hành vi gây hại trên nền tảng của chúng tôi. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Keybase sẽ là một phần không thể thiếu trong nhiệm vụ này.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc mua lại Keybase thông qua Blog Zoom ở liên kết bên dưới.

nguồn phóng toKỹ thuật

Ưu đãi tiện ích Geeky