KFC đã tạo ra một bảng điều khiển chạy Cyberpunk 2077 và giữ ấm cho gà của bạn

bảng điều khiển kfc

Trong khi những người đam mê trò chơi tiếp tục tranh cãi xem bảng điều khiển thế hệ tiếp theo nào mạnh nhất, KFC đã tham gia vào cuộc trò chuyện với bảng điều khiển trò chơi của riêng mình. Vâng, nó rất thực và không chỉ là một diễn viên đóng thế công khai. Mọi người đều nghĩ rằng đó là một trò đùa khi KFC công bố bảng điều khiển của riêng mình vào đầu năm nay, nhắm đến PS5 và Xbox Series X.

Được mệnh danh là KFConsole, công ty đã hợp tác với Cooler Master để khởi chạy PC chơi game có jack cắm trong hình dạng của một bàn điều khiển. Nó chắc chắn có thẩm mỹ của game thủ xuống tee. Thân xe hình trụ màu đen với các điểm nhấn màu đỏ và đèn LED ở chân đế. Bàn điều khiển hứa hẹn chơi game lên đến 4K / 240fps, có nghĩa là nó có thể chạy Cyberpunk 2077 (cảm giác chơi game mới nhất) một cách dễ dàng.

Bạn sẽ nghĩ đó là một thành tựu. Nhưng điểm nổi bật của bảng điều khiển KFC là máy hâm sữa nướng ở mặt trước. Nó sẽ cho phép bạn giữ ấm món gà KFC đã giao khi bạn và Johnny Silverhand dạo chơi quanh Thành phố đêm. Chúng tôi hoan nghênh bạn xem đoạn giới thiệu ra mắt của KFConsole nếu bạn thích bình luận quá đỉnh:

Các cuộc chiến trên bảng điều khiển là 𝒐𝒗𝒆𝒓.

Giới thiệu KFConsole. #PowerYourHunger pic.twitter.com/k7AM6g61Ip

– KFC Gaming (@kfcgaming) ngày 22 tháng 12 năm 2020

Bây giờ thì tính thẩm mỹ và ấm gà đã hết rồi, hãy để tôi nói về các thông số kỹ thuật bên trong. Bảng điều khiển KFC bao gồm Intel NUC 9 Extreme Compute Element – giống với PC Razer Tomahawk mới ra mắt gần đây. Nó có tính năng Bộ xử lý Intel Core i9-9980HK thế hệ thứ 9, cùng với một Card đồ họa Asus RTX. Tuy nhiên, GPU có thể thay thế được và bạn có thể chọn cắm GPU RTX 3060 Ti mới nhất nếu muốn. Bạn cũng sẽ tìm thấy bộ nhớ SSD Seagate NVME lên đến 1TB trên bo mạch.

Buồng Gà rõ ràng là tách biệt với các thành phần PC, vì vậy chúng có thể mát mẻ trong khi bữa tối của bạn vẫn ấm và giòn. Bảng điều khiển KFC, như Cooler Master nói, cũng sẵn sàng cho VR, hỗ trợ dò tia và cung cấp “Trò chơi tốc độ khung hình cao mượt mà và trôi chảy” lên đến 240 khung hình / giây.

máy sưởi gà kfc console

Công ty mới chỉ công bố KFConsole ngày hôm nay. Nó chưa chia sẻ chi tiết về giá cả hoặc tính khả dụng cho bảng điều khiển. Giờ đây, đó là sự thật, những người đam mê trò chơi và gà sẽ đổ xô mua chiếc máy mạnh mẽ này khi nó có sẵn để bán.