Khả năng xác định ai có thể trả lời Tweets

Nhằm cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn cho người dùng Twitterđang thử nghiệm một tính năng mới, nơi mọi người có thể chọn người có thể trả lời tweet của họ. Bây giờ các tweet sẽ được đăng ở ba chế độ khác nhau.

truyền thông xã hội một trong những tên tuổi lớn nhất TwitterCho đến nay, nó đã là một nền tảng mà mọi người có thể nói chuyện với bất kỳ ai. Tính năng mới được phát triển của nền tảng này cung cấp cho người dùng hơn sẽ kiểm soát. Người dùng sẽ có thể chọn các cách nói khác nhau.

của nền tảng ba tính năng khác nhau chế độ nói chuyện nó sẽ bao gồm. Ba loại này là Mở, Cộng đồng và Bằng lời mời sẽ được tách ra. Một trong ba chế độ này có thể được chọn cho mỗi cuộc trò chuyện.

TwitterCác tùy chọn khác nhau đang đến

Twitter’của các tùy chọn trò chuyện khác nhau, theo một nghĩa nào đó, sẽ cho phép mọi người chọn người mà họ có thể tương tác. lựa chọn đầu tiên Mở quyền mua, Twitter nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì trong trải nghiệm của bạn. Mọi người sẽ có thể xem và trả lời bài đăng của bạn. Cộng đồng kiểu như bây giờ Facebook Nó sẽ giống như một cộng đồng. Những người có thể trả lời các tweet bạn gửi theo cách này là của bạn. bạn làm theo người từ các tài khoản bạn đã đề cập. sẽ bao gồm. Một số loại tiếp theo sẽ trở lại.

Bằng lời mời tùy chọn trong chủ đề đó, chỉ bởi người bắt đầu cuộc trò chuyện trong cuộc trò chuyện đó. đã nêu trong tweet Nó có nghĩa là mọi người có thể đóng góp. Hãy cùng nói nào webtechno Twitter tài khoản của anh ấy đang tràn ngập và anh ấy không thể trả lời trong thời gian chờ đợi. Bằng lời mời như nó chọn. Anh ấy thêm bạn trong tweet đầu tiên. Trong trường hợp này, chỉ có tài khoản chính thức của chúng tôi và bạn có thể tweet trong cuộc trò chuyện này. Tính năng này Twitter Nó có thể là một phương pháp tuyệt vời cho các cuộc phỏng vấn.

Tính năng mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

Tính năng mới bây giờ trong thử nghiệm và thiết kế ngược Jane Manchun Wong Phát hiện. Không nghi ngờ gì khi tính năng này được phát hành, nó sẽ mang đến một hơi thở mới cho nền tảng này. Twitter Mặc dù sự nổi tiếng không phải là vấn đề đối với trang web, nhưng phải mất một thời gian dài để trang web đạt được mức thu nhập mong muốn. Với các tính năng mới của mình, công ty có thể làm cho các tương tác trở nên cụ thể hơn và tiếp cận có mục tiêu và tập trung hơn. Bạn nghĩ gì về tính năng này? Bạn nghĩ sao TwitterTính năng này sẽ thay đổi ở điểm nào?

Những bài viết liên quan

Back to top button