Khả thi Fortnite Mùa 2 hình ảnh bản đồ bị rò rỉ – nhưng nó có thật không?

Khả thi Fortnite Mùa 2 hình ảnh bản đồ bị rò rỉ - nhưng nó có thật không? 1

Một rò rỉ đã xuất hiện trực tuyến tuyên bố tiết lộ cái nhìn đầu tiên về những thay đổi bản đồ sắp tới và một ảnh chụp màn hình điện ảnh cho Mùa 2 của Fortnite Chương 2, nhưng không phải ai cũng tin rằng nó thật.

Epic Games đã xác nhận rằng mùa thứ hai sẽ bị trì hoãn cho đến ngày 20 tháng 2, với thêm thời gian cần thiết để chuẩn bị mọi thứ, bao gồm cả việc giới thiệu một công cụ vật lý hoàn toàn mới.

Chúng tôi cũng mong đợi rất nhiều nội dung mới và một số thay đổi bản đồ, như bình thường với các mùa mới, và tuyên bố rò rỉ này đã tìm thấy một số thay đổi này sẽ là gì.

Được tìm thấy lần đầu tiên trên 4chan, sự rò rỉ đã sớm biến nó thành cách Twitter. Nó cho thấy hai hình ảnh, một hình ảnh chụp màn hình khá mờ từ một đoạn phim quảng cáo được cho là và phần còn lại về tổng quan của bản đồ.

Nếu đúng, ba POI chính đã có những thay đổi lớn trong bản đồ bị rò rỉ: Misty Meadows, Slurpy Swamp và Steamy Stacks.

Ảnh chụp màn hình điện ảnh mờ cho chúng ta biết ít hơn, nhưng tất cả các nhân vật dường như đang nhìn lên trời. ShiinaBR đã chú ý đến sự rò rỉ trên Twitter, nhưng isn hoàn toàn bị thuyết phục.

Là mùa 2 rò rỉ thật?

Có rất nhiều cơ hội rằng những hình ảnh này là hoàn toàn sai lệch, nhưng trong khi một số bị loại bỏ, những người khác hy vọng rằng những thay đổi bản đồ lớn đang diễn ra.

Khả thi Fortnite Mùa 2 hình ảnh bản đồ bị rò rỉ - nhưng nó có thật không? 2Có một số thay đổi bản đồ khá quan trọng được phát hiện ở đây, dường như sẽ đến trong Mùa 2 của chương 2.

Thông thường, Epic doesn Tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về mùa giải mới cho đến khi gần đến ngày bắt đầu, trong một nỗ lực để giữ cho mọi thứ bất ngờ.

Leaker thường có được các tập tin trò chơi sớm, có thể chơi spoiler, nhưng những hình ảnh này don dường như là từ các tập tin trò chơi. Không biết chính xác chúng có nguồn gốc từ đâu, điều này không giúp làm cho chúng có vẻ như thật hơn.

Chúng ta sẽ nhận được nhiều rò rỉ đáng tin cậy hơn trong những tuần tới, sau đó sẽ chứng minh hoặc từ chối điều này.

Bạn có nghĩ rằng mùa này bị rò rỉ 2 Bản đồ là thỏa thuận thực sự? Hay chỉ là một sự giả tạo cho sự chú ý? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.