Khắc phục lỗi LoadL Library không thành công 87 Thông số không chính xác

Bài viết này đề cập đến các vấn đề và giải pháp liên quan đến lỗi LoadL Library 87, tham số không chính xác. Danh sách đầy đủ các giải pháp được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt các vấn đề của bạn. Thông thường, LoadL Library Error 87 xuất hiện trên các máy tính có card đồ họa AMD Radeon khi mở các chương trình như Photoshop, Autocad hoặc Minecraft. Cập nhật trình điều khiển là đặt cược an toàn nhất của bạn. Khám phá phần lỗi của chúng tôi trong sistema nếu bạn gặp vấn đề tương tự khác Windows các đơn vị. Windows 10 đã có rất nhiều cập nhật chất lượng cuộc sống, vì vậy lỗi đã giảm. Nếu bạn vẫn có vấn đề, hãy xem chúng tôi Windows 10 phần lỗi để có thêm hướng dẫn.

Cách khắc phục lỗi 87

Nếu bạn là Tải thư viện không thành công với lỗi 87 Tham số không chính xác trên máy tính của bạn, có thể là do lỗi trong trình điều khiển OpenGL xuất hiện khi một chương trình khác cố gắng truy cập nó.

Thông báo lỗi này cũng xuất hiện khi một dịch vụ cần thiết không khởi động trên máy tính của bạn, vì vậy nó sẽ không kết nối với mạng và bạn không thể cài đặt thẻ mạng, do đó, các dịch vụ như Plug and Play, Remote Access Auto Connection Manager, Remote Access và Phone Quản lý kết nối.

Lỗi tải thư viện 87 cũng có thể xảy ra khi bạn cố sao chép tệp vào máy chủ SharePoint, nhưng bản thân tệp bị giới hạn.

Một nguyên nhân có thể khác là lỗi phần cứng và / hoặc lỗi đĩa hoặc tệp bị hỏng (hoặc có dữ liệu bị hỏng).

Có nhiều giải pháp khác nhau để giải quyết vấn đề này tùy thuộc vào tình huống của bạn, nhưng chủ yếu kiểm tra xem bạn có thể kéo và thả để sao chép dữ liệu hoặc thay đổi thiết bị bằng cách thử nghiệm với các thiết bị khác nhau có thể giúp giải quyết vấn đề này không.

Nhưng lỗi 87 có xu hướng không đặc hiệu, vì vậy bạn không thể thu hẹp nó thành một giải pháp, nhưng đây là một số giải pháp bạn có thể thử.

Khắc phục sửa lỗi LoadL Library lỗi 87 không thành công

    Bắt đầu sạch sẽ Sử dụng Trình kiểm tra tệp trên sistema Chạy công cụ DISM Chạy công cụ nâng cấp cho sistema Sử dụng Windows Trình gỡ rối phần mềm Cập nhật trình điều khiển hiển thị Tải xuống trình điều khiển mới nhất và cài đặt chúng trong chế độ tương thích Tắt phần mềm chống vi-rút

Giải pháp 1: Thực hiện một khởi đầu sạch sẽ

Một khởi đầu sạch sẽ loại bỏ bất kỳ xung đột chương trình có thể gây ra vấn đề.

Để thực hiện thành công một khởi đầu sạch sẽ trong Windows 10, bạn phải đăng nhập với tư cách quản trị viên, sau đó làm theo các bước sau:

Chuyển đến hộp In msconfig

tham số lỗi 87 không chính xác

Lựa chọn Cấu hình của sistema để mở hộp cấu hình cho sistema

Khắc phục lỗi LoadL Library không thành công 87 Thông số không chính xác 1

tham số lỗi 87 không chính xác

Lựa chọn Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft cái hộp

tham số lỗi 87 không chính xác

Nhấp chuột Vô hiệu hóa tất cả Đi Khởi đầu Bấm vào tab Trình quản lý tác vụ mở

tham số lỗi 87 không chính xác

Đóng Trình quản lý tác vụ, sau đó bấm đồng ý Khởi động lại máy tính của bạn

Bạn có một môi trường khởi động sạch sau khi làm theo các bước này. Nếu bạn vẫn không thể sửa lỗi 87, tham số không chính xác, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Windows 10 không bắt đầu? Giải quyết vấn đề nhanh chóng với hướng dẫn chi tiết của chúng tôi!

Giải pháp 2: Chạy công cụ DISM

Công cụ quản lý và bảo trì hình ảnh phân phối (DISM) giúp khắc phục sự cố Windows lỗi tham nhũng khi Windows Các bản cập nhật và gói dịch vụ không được cài đặt do lỗi tham nhũng, ví dụ nếu bạn có sistema hư hỏng.

Nhấp chuột Khởi đầu Nhập vào trường tìm kiếm CMD Nhấp chuột Biểu tượng của sistema trong danh sách kết quả tìm kiếm

tham số lỗi 87 không chính xác

Tốt bụng Tháng 12 / Trực tuyến / Làm sạch hình ảnh / Scanealth để tìm các thành phần bị thiếu Tháng 12 / Trực tuyến / Làm sạch hình ảnh / Kiểm tra sức khỏe để tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị hỏng Tháng 12 / Trực tuyến / Làm sạch hình ảnh / Khôi phục sức khỏe quét và khắc phục mọi nguyên nhân Windows Máy tính để bàn chậm tải các vấn đề báo chí Đi vào

Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra sự cố, sau đó bạn có thể chạy quét SFC như được mô tả trong giải pháp tiếp theo.

Note: Công cụ DISM thường mất 15 phút để hoàn thành, nhưng đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn. Không ngắt khi chạy.

Nếu chạy công cụ DISM không giúp bạn sửa lỗi 87, tham số không chính xác, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Thông báo hướng dẫn sử thi! Mọi thứ bạn cần biết về DISM đều có ở đây!

Giải pháp 3: Sử dụng điều khiển tệp cho sistema sửa chữa hư hỏng Windows nhiệm vụ

Một tập tin kiểm tra tìm kiếm của sistema Xác minh hoặc quét tất cả các tệp được bảo vệ trên hệ thống và sau đó thay thế các phiên bản không chính xác bằng phiên bản gốc và chính xác từ Microsoft.

Cách sử dụng:

Nhấp chuột Khởi đầu Chuyển đến trường tìm kiếm và nhập CMD Nút phải trên chuột Biểu tượng của sistema và chọn Chạy như một quản trị viên

tham số lỗi 87 không chính xác

tham số lỗi 87 không chính xác

Khởi động lại máy tính của bạn và cố gắng cài đặt các bản cập nhật một lần nữa.

Nếu bạn sử dụng điều khiển tập tin cho sistema Nó không giúp bạn sửa lỗi 87, tham số bị lỗi, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu tất cả về Trình kiểm tra tệp! sistema!

Giải pháp 4: Chạy công cụ chuẩn bị cập nhật sistema

Nếu bạn vẫn không thể sửa lỗi 80070490 sau khi quét SFC, hãy sử dụng Cập nhật công cụ chuẩn bị sistema sửa chữa Windows lỗi tham nhũng và sau đó cài đặt Windows cập nhật hoặc gói dịch vụ một lần nữa.

Công cụ này được sử dụng vì sự không nhất quán tồn tại trong Windows dịch vụ lưu trữ, có thể ngăn cài đặt thành công các bản cập nhật, gói dịch vụ và phần mềm trong tương lai.

Nó kiểm tra máy tính của bạn xem có mâu thuẫn như vậy không và cố gắng giải quyết vấn đề nếu tìm thấy.

Tải xuống Cập nhật công cụ chuẩn bị sistema bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống tương ứng với phiên bản của Windows chạy trên máy tính của bạn. Công cụ được cập nhật thường xuyên, vì vậy hãy luôn tải xuống phiên bản mới nhất (kiểm tra xem máy tính của bạn có đang chạy 32 hoặc 64 bit không Windows) Nhấp chuột Tải về trên trang Tải xuống Trung tâm Cài đặt bằng cách nhấp vào Mở hoặc là chạy Sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Windows Cập nhật hộp thoại Trình cài đặt độc lập, bấm Có. Công cụ tự động chạy trong khoảng 15 phút trở lên, vì vậy đừng nhấp vào Hủy. Một khi anh ấy nói Cài đặt hoàn tấtbấm Đóng Cài đặt lại bản cập nhật hoặc gói dịch vụ mà bạn đã cố cài đặt trước đó

Nếu chạy công cụ Sẵn sàng cập nhật hệ thống không giúp bạn sửa lỗi 87, tham số không chính xác, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 5: Sử dụng Windows Chương trình

Trình gỡ lỗi ứng dụng tự động sửa một số vấn đề có thể ngăn ứng dụng chạy, bao gồm cài đặt tài khoản hoặc bảo mật không chính xác

Nút phải trên chuột Khởi đầu Lựa chọn Bảng điều khiển

tham số lỗi 87 không chính xác

Đi đến góc trên bên phải và thay đổi Khoe khoang tùy chọn cho Biểu tượng tuyệt vời

tham số lỗi 87 không chính xác

tham số lỗi 87 không chính xác

nhấp chuột Nhìn thấy mọi thứ tùy chọn trên bảng điều khiển bên trái

thư viện tải không thành công với tham số lỗi 87 không chính xác windows 10

thư viện tải không thành công với tham số lỗi 87 không chính xác

Làm theo hướng dẫn để chạy trình gỡ lỗi ứng dụng

Nó có giúp sửa lỗi 87 không, tham số có phải là vấn đề không chính xác không?

Làm việc với Windows Trình gỡ lỗi là một cơn ác mộng? Hãy thử một trong những công cụ xử lý sự cố này!

Giải pháp 6: Cập nhật trình điều khiển màn hình

Đôi khi Lỗi 87 có thể do trình điều khiển bộ điều hợp màn hình gây ra, vì vậy bạn có thể làm theo các bước dưới đây để cập nhật trình điều khiển màn hình và xem nó có hữu ích không:

Nút phải trên chuột Khởi đầu Lựa chọn quản lý thiết bị

tham số lỗi 87 không chính xác

tải thư viện không thành công với lỗi tham số 87 là sai amd

nhấp chuột Card đồ họa để mở rộng danh sách các bộ điều hợp Nhấp chuột phải vào Bộ điều hợp hiển thị từ danh sách nhấp Cập nhật phần mềm trình điều khiển Lựa chọn tự động kiểm tra trình điều khiển cập nhật Khởi động lại máy tính

Bạn cũng có thể kiểm tra trang web của nhà sản xuất máy tính và tải xuống và cài đặt trình điều khiển trên màn hình mới nhất cho máy tính của bạn.

Tìm hiểu cách cập nhật trình điều khiển của bạn như một kỹ thuật viên thực sự bằng cách sử dụng Hướng dẫn của chúng tôi!

Tự động cập nhật trình điều khiển

Nếu tải xuống trình điều khiển từ trang web của nhà sản xuất không phải là giải pháp đã giúp bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử Trình cập nhật trình điều khiển Tweakbit dụng cụ.

Công cụ này được Microsoft và Norton Antivirus phê duyệt. Sau nhiều thử nghiệm, nhóm của chúng tôi đã kết luận rằng đây là giải pháp tự động tốt nhất. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn nhanh về cách làm.

      tải về và cài đặt Trình cập nhật trình điều khiển TweakBit Logo cập nhật trình điều khiển TweakBitSau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động quét máy tính của bạn để tìm trình điều khiển lỗi thời. Trình cập nhật trình điều khiển sẽ kiểm tra các phiên bản trình điều khiển được cài đặt trong cơ sở dữ liệu đám mây của bạn để biết các phiên bản mới nhất và đề xuất các bản cập nhật phù hợp. Tất cả bạn phải làm là chờ cho đến khi quét xong.trình quét cập nhật trình điều khiển

Khi kết thúc quá trình quét, bạn sẽ nhận được một báo cáo về tất cả các trình điều khiển có trên máy tính của bạn. Xem lại danh sách và xem nếu bạn muốn cập nhật từng bộ điều khiển riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc. Để cập nhật một bộ điều khiển tại một thời điểm, nhấp vào liên kết "Cập nhật điều khiển" bên cạnh tên của bộ điều khiển. Hoặc chỉ cần nhấp vào nút "Cập nhật tất cả" ở phía dưới để tự động cài đặt tất cả các cập nhật được đề xuất.cập nhật trình điều khiển quét quét đã sẵn sàngNote: Một số trình điều khiển cần được cài đặt theo nhiều bước, vì vậy bạn phải nhấn nút "Cập nhật" liên tục cho đến khi tất cả các thành phần của chúng được cài đặt.

Giải pháp 7: Tải xuống trình điều khiển mới nhất và cài đặt chúng trong chế độ tương thích

Bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất card đồ họa và tìm trình điều khiển mới nhất có sẵn cho kiểu máy cụ thể của bạn và sau đó cài đặt nó bằng cách làm theo các hướng dẫn trên trang web.

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt trong chế độ tương thích:

Tải xuống trình điều khiển mới nhất từ ​​trang web của nhà sản xuất Lưu nó vào đĩa cục bộ của bạn Nhấp chuột phải vào tệp cấu hình của trình điều khiển Nhấp vào Nét đặc trưng Nhấp chuột Tab tương thích Kiểm tra hộp bên cạnh nó Chạy chương trình này trong chế độ tương thích Lựa chọn Hệ thống operativo từ danh sách thả xuống Trình điều khiển sẽ được cài đặt và sau đó xác minh chức năng của nó. Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra nếu sự cố vẫn còn

Giải pháp 8: Tạm thời vô hiệu hóa tường lửa và phần mềm chống vi-rút hoặc phần mềm độc hại

Đôi khi, nhiều tường lửa, chương trình chống vi-rút hoặc chương trình độc hại đôi khi có thể ngăn bạn thực hiện một số tác vụ nhất định hoặc chạy các quy trình trên máy tính của bạn.

Nếu đây là nguyên nhân của sự cố, tạm thời tắt một trong ba và thử đăng nhập lại.

Hãy chắc chắn kích hoạt các chương trình này ngay lập tức sau khi bạn sẵn sàng ngăn chặn tin tặc, vi rút và sâu gây hại cho bạn sistema.

giảm giá 50 Windows Người dùng không sử dụng phần mềm chống vi-rút. Đừng là một trong số họ. Cài đặt ngay bây giờ từ danh sách mới của chúng tôi!

Có bất kỳ giải pháp nào trong số này giúp sửa lỗi 87 không, tham số có phải là vấn đề không chính xác với bạn không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi bằng cách để lại nhận xét trong phần bên dưới.

Câu hỏi thường gặp: Không thể có thêm thông tin về Tải thư viện

Làm cách nào để khắc phục lỗi LoadL Library với Lỗi 87?

Lỗi này thường được tìm thấy trong Windows 10 với card đồ họa ATi / AMD Radeon. Một giải pháp là đổi tên tệp atig6pxx.dll thành atigp6pxx.dll.bak. Những người khác nên xem xét cập nhật trình điều khiển card đồ họa.

Ai bị ảnh hưởng bởi lỗi LoadL Library 87?

Người dùng mở các chương trình như Minecraft, Photoshop, AutoCAD, v.v. Về nguyên tắc, mọi phần mềm yêu cầu quyền truy cập vào trình điều khiển OpenGL đều có thể gây ra sự cố này trong Windows 7, 8 hoặc 10.

DISM là viết tắt của Quản lý và Dịch vụ Hình ảnh Triển khai. Nó là một công cụ cần thiết để chuẩn bị Windows những bức ảnh

Lỗi với sistema là những vấn đề phần mềm gây ra sistema operativo Không thể làm việc đúng. Một số lỗi của sistema chúng có thể gây ra phần cứng chết người và do đó yêu cầu bảo trì hoặc thay thế phần cứng được đề cập.

Từ biên tập viên Note: Ấn phẩm này ban đầu được xuất bản vào tháng 12 năm 2017 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 để cung cấp sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.