Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Nếu bạn không biết thì hãy để tôi làm rõ rằng Google Pixel 4A là một trong những sản phẩm mới nhất smartphones của gã khổng lồ công nghệ Google cung cấp các đặc điểm thú vị có thiết kế bền bỉ và chất lượng xây dựng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, có rất ít vấn đề bàn phím. Do đó, một số người dùng cũng đã tuyên bố rằng có một sự cố bàn phím trong Google Pixel 4A mà họ đang gặp hàng ngày. Vâng, về cơ bản, ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục các sự cố Bàn phím Google Pixel 4A bằng cài đặt.

Như chúng tôi đã đề cập, Google Pixel 4A là một trong những điểm đáng chú ý nhất smartphones mà tất cả người dùng mong muốn về việc sử dụng và cần nó. Tuy nhiên, người dùng Google Pixel 4A mới đang xem xét các vấn đề bàn phím. Mặc dù những nỗ lực trong smartphones hiện đang phát triển quá mức và các hạn chế đang xảy ra do hàng trăm đặc điểm và một số ứng dụng được tài trợ bởi các nhà sản xuất.

Nhiều người dùng Google Pixel 4A tuyên bố rằng, trong khi gõ một cái gì đó trên bàn phím của họ, Google Pixel 4A bị vấp ngã. Không chỉ vậy, điện thoại thông minh sẽ tắt sau một thời gian, như bàn phím của Android smartphones đôi khi xuất hiện với các biểu tượng cảm xúc, gifs khác nhau và các tính năng cử chỉ khác nhau được thêm vào trong thiết bị. Đếm tất cả các tính năng này, nó có lợi cho bạn để tạo văn bản của bạn hoặc bất kỳ thông điệp nào khác hấp dẫn và thanh lịch hơn.

Nhiều người dùng tin rằng các thiết bị Android khá khó sử dụng. Tuy nhiên, toàn bộ điều này có phần phức tạp, vì các thiết bị Android khá dễ quản lý và dễ làm việc. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất là tính năng mới được đưa ra bởi các nhà sản xuất đôi khi gặp một số vấn đề không liên quan.

Vì vậy, bây giờ, vấn đề khó chịu nhất liên quan đến smartphones là vấn đề bàn phím, và vì vậy nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, thì bạn đã thắng được khả năng quản lý điện thoại thông minh của mình một cách chính xác. Như chúng ta biết rằng nhiều người dùng khác nhau đang phải đối mặt với vấn đề này và đã dành thời gian quý báu của họ trong khi xác định vấn đề không liên quan này, đó là, bàn phím không hoạt động.

Do đó, bạn không thể hoảng loạn, vì bây giờ bạn có thể giải quyết vấn đề này ở nhà một cách dễ dàng, yêu cầu bất cứ ai giúp đỡ một cách dễ dàng. Vì hiện tại chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các biện pháp phòng ngừa sẽ khuyến nghị rằng sự cố này thường xảy ra do lỗi phần mềm hoặc lỗi nhỏ, do đó, bài đăng này, chúng tôi sẽ cấp cho bạn mẫu hoàn chỉnh cùng với các bước linh hoạt và đơn giản để xác định Google Pixel Các vấn đề bàn phím 4A.

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Sự cố bàn phím Google Pixel 4A

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Vấn đề bàn phím là một trong những vấn đề thường xuyên; do đó, lúc đầu, chúng tôi sẽ xem xét nó. Chúng tôi đã phác thảo phương pháp cơ bản nhất để xác định vấn đề này là buộc dừng lại. Do đó, lựa chọn này sẽ hỗ trợ bạn khởi động lại ứng dụng trên điện thoại thông minh Android Google Pixel 4A. Hơn nữa, bàn phím thoải mái của Google cuối cùng cũng cần khởi động lại, nhưng nhiều bạn bây giờ phải tưởng tượng rằng tại sao chúng ta phải thực hiện khởi động lại? Nếu bạn đang sử dụng Bàn phím Google trong một thời gian dài, thì đôi khi nó yêu cầu khởi động lại. Theo đó, chúng tôi đã trình bày cho bạn các bước để hoàn thành việc dừng lực lượng.

Bị phải dừng lại

Đi đến Cài đặt bộ phận. Bấm vào Danh sách ứng dụng Lựa chọn. Chọn Quản lý ứng dụng và tất cả các tab. Tìm kiếm Ứng dụng bàn phím Android và chọn nó. Cuối cùng, nhấn vào Tùy chọn Dừng lực lượng để giữ bàn phím và bắt đầu lại.

Bàn phím WhatsApp không xuất hiện Android

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Bàn phím WhatsApp không xuất hiện trên Android là một vấn đề khắc phục sự cố khác, vì tất cả chúng ta đều biết rằng Whatsapp là ứng dụng nhắn tin tức thời nổi tiếng nhất thế giới, WhatsApp được vận hành bởi các phương tiện truyền thông xã hội Facebook. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng khác nhau mang lại nhiều thành phần để hoạt động, ví dụ: tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, cuộc gọi thoại, chia sẻ âm thanh, cuộc gọi video, chia sẻ hình ảnh, chia sẻ video và chia sẻ câu chuyện và các tệp quan trọng.

Nhưng, ngoài tất cả các tính năng này, phần tinh tế nhất là một số người dùng Android đã tuyên bố rằng họ có thể xử lý chính xác ứng dụng bàn phím của họ trong khi sử dụng WhatsApp trên thiết bị của họ. Do đó, với trợ lý của vấn đề này, nếu bạn nhấp vào phân khúc bàn phím, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, đó là, Thật không may, bàn phím đã ngừng hoạt động, trên màn hình điện thoại của bạn. Vì vậy, để xác định vấn đề gây phiền nhiễu này, bạn phải sử dụng tùy chọn dừng lực. Hơn nữa, bạn phải cập nhật Whatsapp. Do đó hãy làm theo các bước mà chúng tôi đã đưa ra dưới đây.

Bị phải dừng lại

Ban đầu, đi đến Cài đặt bộ phận. Bấm vào Danh sách ứng dụng Lựa chọn. Chọn Quản lý ứng dụng và tất cả tùy chọn tab. Bây giờ tìm kiếm WhatsApp và chọn nó. Sau đó, chọn Bị phải dừng lại tùy chọn dừng ứng dụng. Sau khi hoàn thành các bước trên, bây giờ, khởi động lại điện thoại Android.

Cập nhật ứng dụng

Kéo đến Google Play Store. Nhìn thấy ở phía bên trái; bạn phải chọn ba đường ngang. Sau khi làm theo các bước trên, bây giờ bấm vào Ứng dụng và trò chơi của tôi Lựa chọn. Cuối cùng, săn Ứng dụng WhatsApp và sau đó bấm vào tùy chọn cập nhật.

Gboard không hiển thị lên Android

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Gboard không hiển thị trên Android, như thể bạn đang phải đối mặt với vấn đề và nhận được điều không may, bàn phím đã ngừng hoạt động thông báo lỗi trên thiết bị Android của bạn? Nếu có, thì chắc chắn, bạn có thể đã tải xuống bất kỳ ứng dụng độc hại nào từ Google Play Store. Và để kiểm tra nó hoặc để nghiên cứu, bạn phải làm việc điện thoại của mình ở chế độ an toàn, và sau đó bạn có thể kiểm tra ngay xem có ứng dụng bên thứ ba nào đánh vào việc hoàn thành điện thoại của bạn hay không.

Vì vậy, nếu bạn gặp phải vấn đề ở chế độ an toàn, thì tất cả những gì bạn phải làm là loại bỏ ứng dụng mà bạn đã tải xuống mới trên thiết bị Android của mình. Do đó, sau khi xóa ứng dụng đó, bạn sẽ thấy thiết bị của mình sẽ hoạt động hoàn hảo, giống như trước đây. Do đó, áp dụng các bước được trình bày dưới đây để hoàn thành nhiệm vụ.

Đầu tiên, nhấn Nút nguồn của điện thoại thông minh của bạn. Nhấn nút Tùy chọn Tắt trong một thời gian Nhấp vào OK để khởi động lại điện thoại vào Chế độ an toàn. Bây giờ, hãy đợi một lúc để điện thoại thông minh của bạn được khởi động lại. Sau khi hoàn thành bước trên, bây giờ bạn sẽ đánh dấu một nhãn dán (chế độ an toàn) ở phía dưới màn hình thiết bị của bạn. Bây giờ hãy mở WhatsApp. Lái xe đến Google Play Store, bấm vào menu, và sau đó chọn Tab Ứng dụng của tôi. Bây giờ chọn ứng dụng bạn cần gỡ cài đặt từ thiết bị của bạn. Sau khi hoàn thành bước trên, bây giờ bạn phải chọn nút gỡ cài đặt và sau đó nhấp vào Đồng ý để xác minh. Hiện nay, khởi động lại điện thoại thông minh của bạn để đi từ chế độ an toàn.

Bàn phím Google không hiển thị

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Bàn phím Google, không hiển thị. Vâng, các ứng dụng quản trị viên thiết bị đều được xếp hạng hàng đầu. Do đó, tất cả người dùng cài đặt các ứng dụng này trên điện thoại của họ chỉ để quản lý các tệp, các tệp nhỏ đã xóa các tệp rác và một số tệp khác. Tất cả những điều này chỉ chiếm thêm không gian trên thiết bị của bạn, điều này nhanh chóng làm giảm hiệu suất của điện thoại.

Do đó, sau khi bạn xóa các dữ liệu bổ sung này, xóa các tệp rác, tệp tạm thời, khỏi điện thoại, nó sẽ ngay lập tức cải thiện tỷ lệ xuất hiện của điện thoại thông minh Android của bạn. Do đó, chúng tôi đã cấp cho bạn các bước thích hợp để giải phóng bộ đệm hệ thống để giải quyết vấn đề ứng dụng bàn phím một cách dễ dàng.

Qua cài đặt

Kéo đến Cài đặt thực đơn. Bấm vào Quản lý ứng dụng bên dưới các ứng dụng. Chọn Tất cả danh sách ứng dụng Lựa chọn. Săn lùng ứng dụng bàn phím và sau đó nhấp vào nó. Bây giờ, chọn Xóa tùy chọn Cache và sau đó Xóa tùy chọn dữ liệu. Cuối cùng, bấm vào Đồng ý để xác minh quá trình.

Xóa phân vùng bộ nhớ cache

Giữ nút nguồn trong vài phút để tắt điện thoại thông minh. Sau đó giữ Tăng âm lượng đoàn kết với Phím nguồn. Giải phóng cả hai nút. Nhanh chóng đi đến chế độ phục hồi, bạn phải chọnXóa phân vùng bộ nhớ cacheTùy chọn trong số những người khác sử dụng phím Nguồn. Sau khi hoàn thành các bước trên, cuối cùng, hãy khởi động lại thiết bị của bạn để chuyển từ chế độ khôi phục sang chế độ bình thường.

Gboard không hoạt động Android

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Vì vậy, Gboard không hoạt động Android; Đây là một vấn đề rắc rối khác của Google Pixel 4A vì tất cả chúng ta đều có ý tưởng rằng ứng dụng từ điển được tự động liên kết với ứng dụng bàn phím. Vì vậy, nếu bạn liên tục nhận được các tham chiếu từ không chính xác, thì hãy nhận biết các bước mà chúng tôi đã mô tả bên dưới vì các bước này sẽ giúp bạn xóa bộ nhớ cache một lần nữa; Tuy nhiên, lần này, chúng tôi sẽ thực hiện thông qua ứng dụng từ điển.

Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng từ điển

Kéo đến Cài đặt Menu. Chọn Quản lý ứng dụng. Sau đó chọn Tất cả các ứng dụng danh sách. Săn lùng ứng dụng từ điển trên thiết bị Android của bạn. Cuối cùng, chọn Xóa tùy chọn Cache trên điện thoại của bạn và sau đó nhấp vào Ok để xác nhận quá trình.

Gboard Glide không hoạt động

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Sau đó, chúng ta có Gboard lướt không hoạt động; thông thường, nếu chúng ta nói về vấn đề trượt Gboard, thì trước tiên hãy cho phép tôi giải thích rằng đó là một vấn đề phần mềm và nó hoàn toàn phức tạp để khắc phục. Như biết một số bạn có thể đang tưởng tượng làm thế nào để xác định vấn đề này? Vì vậy, để xác định vấn đề này, đầu tiên, bạn phải cập nhật điện thoại thông minh của mình với hướng dẫn cập nhật ứng dụng do công ty cung cấp.

Hơn nữa, bạn phải cập nhật phiên bản phần mềm của thiết bị vì nó sẽ xác định nhiều vấn đề khác đang tồn tại trên thiết bị Android của bạn đồng thời với vấn đề này. Do đó, nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự này trên thiết bị của mình và nếu bạn đã bỏ qua bất kỳ bản cập nhật nào được đưa ra bởi công ty khi bắt đầu. Sau đó, bạn nên nhanh chóng cập nhật thiết bị của mình ra bên ngoài làm mất thời gian của bạn, vì việc gia hạn hoặc cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị sẽ giúp bạn xác định sự cố trượt Gboard không hoạt động trên điện thoại thông minh Google Pixel 4A của bạn.

Cập nhật

Đầu tiên, đi đến Cài đặt bộ phận. Chọn Nâng cao xuống biểu tượng mũi tên. Do đó, chọn Cập nhật hệ thống. Kiểm tra cập nhật. Do đó, mọi cập nhật đều được chuẩn bị, sau đó nhấp vào OK để tải vềcài đặt bản cập nhật trên điện thoại của bạn. Cuối cùng, sau khi tải xuống, bạn phải nghỉ ngơi một thời gian để cập nhật hoàn tất, sau đó cài đặt nó, do đó sau khi cài đặt khởi động lại thiết bị của bạn.

Gboard Swipes không hoạt động

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Bây giờ chúng ta có thao tác vuốt Gboar không hoạt động. Ngày nay, nhiều người dùng thích gõ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và đó là một trong những tính năng thú vị nhất của Google Gboard. Nhưng, nếu bạn đang đối mặt với vấn đề đó là thao tác vuốt Gboard không hoạt động, thì bạn phải xem lại hoặc sửa đổi ngôn ngữ một lần nữa. Sau khi hoàn thành việc này, nếu bạn vẫn gặp phải khó khăn này, thì bạn phải sao lưu điện thoại thông minh Android của mình và sau đó đặt lại thiết bị theo tùy chọn cài đặt của điện thoại.

Kéo đến Cài đặt bộ phận. Giờ hãy kéo xuống và chọnNgôn ngữ và Đầu vàoTừ các tùy chọn. Chọn bàn phím như Bàn phím Android hoặc là Bàn phím Swift, bất cứ điều gì bạn cần. Cuối cùng, chọn người VikingMặc địnhNút và chọnTiếng AnhTiếng như một ngôn ngữ bàn phím.

Thay đổi ngôn ngữ bàn phím Google Pixel 4A

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Khắc phục sự cố bàn phím Google Pixel 4A với cài đặt

Cuối cùng, chúng tôi có vấn đề Thay đổi ngôn ngữ bàn phím, vì tất cả chúng ta đều biết rất rõ rằng có nhiều người dùng chỉ đơn giản thích gõ các ngôn ngữ khác nhau và ngoài ra, đây là một trong những tính năng thú vị nhất của Google Gboard. Do đó, nếu bạn không thể thay đổi ngôn ngữ của bàn phím Android thì đừng lo lắng, vì ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn giải pháp thích hợp để khắc phục sự cố này trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Cài lại

Đầu tiên, đi đến Cài đặt bộ phận. Chọn 'Chung' chuyển hướng. Bây giờ, chọn Tùy chọn khởi động lại và thiết lập lại. Do đó, chọn Thiết lập lại dữ liệu của nhà máy Lựa chọn. Xác nhận mật mã thiết bị của bạn sẽ trình bày. Sau khi xác minh mật mã, chọn Đặt lại tùy chọn điện thoại. Sau đó chọn Xóa tất cả tùy chọn. Cuối cùng, chọn Đặt lại tùy chọn.

Bản án cuối cùng

Do đó, thông qua sự trợ giúp của bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn đầy đủ về tất cả các sự cố bàn phím khó chịu của Google Pixel 4A với cài đặt, bao gồm các giải pháp phù hợp từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải một vấn đề giống hệt nhau trên điện thoại thông minh Google Pixel 4A của mình, thì tôi sẽ khuyên bạn nên theo dõi toàn bộ bài viết này để xác định các vấn đề của chính bạn khi yêu cầu bất kỳ ai giúp đỡ. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi đã kiểm tra các kỹ thuật chuyên nghiệp và hiệu quả nhất để xác định sự cố bàn phím điện thoại thông minh Google Pixel 4A cùng với các cài đặt.

Do đó, nếu bạn thừa nhận bài đăng này và nó có lợi cho bạn để xác định sự cố trên điện thoại thông minh Google Pixel 4A của bạn, thì hãy đưa ra hướng dẫn này với gia đình và bạn bè của bạn đang gặp phải vấn đề tương tự với điện thoại thông minh Google Pixel 4A của họ.

Mục lục