Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Từ chủ đề trên, bạn có thể đã hiểu rằng hôm nay chúng tôi đang tiếp tục tìm hiểu về các vấn đề của điểm truy cập internet không hoạt động và cách giải quyết các vấn đề đó của Google Pixel 4A. Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta có thể kết nối ít nhất năm người với một thiết bị Android cùng một lúc. Nhưng điều ban đầu để kết nối là có tính năng hotspot trong smartphones. Do đó, chúng tôi đã coi Google Pixel 4A là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất smartphones, một thiết bị thành công đáng kể trong kinh doanh. Do đó, chúng tôi biết rằng một số người dùng sử dụng điện thoại thông minh của họ như một dự án Wi-Fi để những người khác có thể dễ dàng liên kết các thiết bị được thèm muốn của họ như máy tính hoặc máy tính xách tay với điện thoại của họ qua WiFi để truy cập internet.

Mặc dù, là một trong những mong muốn nhất smartphones, Google Pixel 4A cũng có một số vấn đề về điểm nóng mà một số người dùng phải đối mặt. Nhiều người dùng đã khẳng định rằng đôi khi hotspot bắt đầu thất bại. Mặc dù đây là một trong những vấn đề quan trọng của thiết bị Android; do đó, có thể xác định dễ dàng, nhưng trong một số trường hợp, nếu thiết bị của bạn có bất kỳ sự cố phần cứng nào, thì bạn phải đến trung tâm dịch vụ gần nhất để biết sự cố.

Do đó, chúng tôi đã mở đầu và giải thích một số vấn đề phổ biến về điểm nóng với giải pháp của họ, thường gặp phải bởi nhiều người dùng Android khác nhau để người dùng có thể tự khắc phục sự cố này với chính quyền của bài viết này.

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Sửa chữa Điểm truy cập Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Ban đầu, chúng tôi có một điểm nóng không hoạt động, vì nó là một trong những vấn đề phổ biến nhất trong số tất cả các vấn đề của điểm nóng. Chà, ít người dùng có thể thấy điều này kỳ quặc, nhưng thật sự là nhiều người dùng vô tình phải vật lộn trong khi kết nối với các điểm nóng. Do đó, những người không biết chính xác cách tham gia mạng hotspot, trong trường hợp đó, bạn sẽ gặp một mớ hỗn độn trên màn hình điện thoại. Nhưng bây giờ, nó không khó để kết nối với mạng hotspot. Do đó, mọi người đều cho rằng nó dễ như việc thêm wifi. Do đó, bạn có thể kết nối điểm nóng bằng cách thực hiện các bước được đưa ra dưới đây.

Kết nối điểm nóng

Điều hướng đến tùy chọn cài đặt. Chọn nút nhiều hơn ở phía dưới của bạn Mạng không dây. Mở tethering và điểm phát sóng di. Chọn thiết lập Điểm truy cập Wi-Fi Lựa chọn. Nhập tên mạng. Chọn một loại bảo mật, có thể là AES WPA2. Do đó, bạn cũng có thể chọn tùy chọn Không có nếu bạn muốn kết xuất internet cho bạn bè. Thực hiện một mật khẩu quan trọng. Hãy nhớ rằng bạn phải kết nối với dữ liệu di động trong khi bạn kết nối qua hotspot. Vì vậy, mạng internet của bạn sẽ hoạt động nếu nó bị tắt. Kéo của bạn thanh thông báo. Cuối cùng, chọn dữ liệu di động hoặc tùy chọn dữ liệu di động.

Sửa chữa Điểm truy cập Google Pixel 4A không kết nối với máy tính xách tay

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Sau đó, chúng tôi có điểm phát sóng không kết nối với các sự cố máy tính xách tay; tốt, như chúng ta có thể nói rằng chế độ tiết kiệm pin là một tính năng tuyệt vời tự động bật khi mức pin của điện thoại thông minh thấp. Do đó, hãy luôn nhớ rằng điện thoại của bạn nên giữ đủ pin trước khi kết nối với điểm phát sóng vì tính năng tham gia internet này khá tốn pin. Hơn nữa, hãy nhớ rằng bạn không nên sử dụng tính năng hotspot trong khi điện thoại đang sạc vì cuối cùng sẽ làm giảm hiệu suất pin. Ngoài ra, hotspot không hoạt động khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin, vì vậy để viết tắt tùy chọn, hãy làm theo các bước được khẳng định dưới đây.

Chế độ tiết kiệm pin

Tham quan cài đặt phần. Chạm vào Tùy chọn màn hình pin từ Cài đặt. Bấm vào nút menu. Bây giờ, hãy nhấn vàoTiết kiệm pin. Do đó, để cho phép thủ công Chế độ tiết kiệm pin, hãy tham quan Màn hình tiết kiệm pin. Nhận tùy chọn trong Chế độ tiết kiệm pin. Cuối cùng, tắt chế độ Tiết kiệm pin bằng cách kéo xuống màn hình thông báo của bạn và nhấn vào Chế độTắt tiết kiệm pin.

Sửa chữa Điểm truy cập Google Pixel 4A nhưng không có Internet

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Bây giờ, chúng tôi có hotspot không có vấn đề về internet, nếu bạn đã thấy tính năng hotspot trước đó, thì bạn phải biết về tùy chọn dữ liệu giới hạn. Nó được sử dụng để trích xuất sử dụng dữ liệu bổ sung cho các thiết bị tương thích. Do đó, hãy nhớ rằng thiết bị phải có đủ gói dữ liệu để bạn có thể kết nối ngay lập tức với thiết bị hotspot qua Wifi.

Do đó, bạn phải phóng to giới hạn hoặc làm giảm tùy chọn bằng các cài đặt của điện thoại thông minh. Hơn nữa, bạn cũng có tùy chọn bỏ qua mạng, đây là tùy chọn khác có thể giúp bạn khắc phục vấn đề hotspot một cách chính xác. Do đó, nếu bạn có thể kết nối với một thiết bị cụ thể, thì hãy bỏ qua kết nối đó. Do đó, bạn phải chèn mật khẩu và cố gắng kết nối lại. Vì vậy, để thực hiện nó, hãy làm theo các bước được cung cấp dưới đây.

Tùy chọn dữ liệu giới hạn

Điều hướng đến Màn hình chính và sau đó truy cập phần Cài đặt. Giữ máy baySử dụng dữ liệu. Bạn sẽ thấy chú ýHạn chế sử dụng dữ liệu di động" Lựa chọn. Kéo phạm vi giới hạn hoặc tắt tùy chọn này để nó thắng được việc ngăn chặn bạn sử dụng truy cập internet. Cuối cùng, khởi động lại điện thoại thông minh.

Loại bỏ mạng

Tham quan cài đặt thực đơn. Bấm vào Tùy chọn WiFi. Chọn người muốn mạng. Do đó, bạn sẽ đánh dấu một tùy chọn, trên mạngQuênNút bấm vì vậy, bấm vào nó. Nhập tất cả các chi tiết trên và bắt đầu duyệt internet.

Sửa chữa Google Pixel 4A Tethering không hoạt động

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Tiếp theo, chúng tôi có vấn đề buộc không hoạt động; tốt. Nó rất cần thiết để cập nhật bất kỳ thiết bị Android nào để tất cả các tính năng hoạt động hoàn hảo. Hơn nữa, thiết bị của bạn luôn yêu cầu chạy trơn tru; Vì vậy, nó không thực hiện bất kỳ biến thể nào trong các tính năng của điện thoại thông minh của bạn, điều này làm tăng lý do bỏ qua các bản cập nhật.

Trong trường hợp, nếu bạn đã bỏ qua một bản cập nhật phần mềm, thì đó có thể là nguyên nhân gây ra sự cố thiết bị của bạn. Ngoài ra, cập nhật vi rút phần mềm vận chuyển tạo ra hầu hết các khó khăn kết nối. Do đó, theo quy trình này, Bạn có thể tự động xóa tất cả bộ nhớ cache của điện thoại thông minh được thu thập trong thiết bị của bạn. Do đó bộ đệm này được tải xuống tự động trong khi duyệt. Chà, nếu bạn đã loại bỏ tất cả bộ nhớ cache trong một thời gian dài, thì ngay lập tức xóa sạch thanh bộ nhớ cache của bạn trong chế độ khôi phục. Do đó, để sử dụng điều này, hãy làm theo các bước được xác định dưới đây.

Cập nhật hệ thống

Hãy nhớ rằng điện thoại của bạn nên được mở rộng Mạng wifi. Lái xe đến Cài đặt. Gõ vào Về thiết bị. Nhấn Cập nhật hệ thống. Điều tra để cập nhật trong phân đoạn cài đặt. Bây giờ, đánh dấu Nếu bất kỳ bản cập nhật nào được cung cấp nếu nó được cung cấp, sau đó tải xuống và cài đặt Android mới nhất phiên bản. Do đó, bây giờ điện thoại thông minh sẽ tự động khởi động lại sau khi kết thúc quá trình cài đặt.

Xóa phân vùng bộ đệm trong chế độ khôi phục

Giữ và nhấn nút nguồn để tắt điện thoại thông minh. Chạm và giữ Nút tăng âm lượng đồng thời với các phím Nguồn cho đến khi logo Android hoặc công ty của bạn giống với màn hình. Giải phóng cả hai nút. Sau đó trong chế độ phục hồi, bạn sẽ nhận thấy một số tùy chọn; lựa chọn 'Xóa phân vùng bộ nhớ cacheSự khác biệt giữa họ bằng cách sử dụng phím nguồn. Cuối cùng, bạn có thể đi từ chế độ phục hồi bằng cách khởi động lại thiết bị.

Máy tính xách tay kết nối với điểm truy cập Google Pixel 4A nhưng không có Internet

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố điểm truy cập Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Cuối cùng, chúng tôi có máy tính xách tay kết nối với điểm phát sóng nhưng không có internet; như chúng ta đều biết rằng để kết nối internet thông qua wifi, cần có một địa chỉ IP hợp pháp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn mạng tùy chỉnh của mình để đặt địa chỉ IP một cách hoàn hảo. Phương pháp mạnh mẽ và hiệu quả nhất để xác định vấn đề kết nối là phương pháp khôi phục cài đặt gốc.

Chà, đôi khi nó xuất hiện nếu bạn tải xuống sai một số ứng dụng, tệp hoặc bất kỳ thư mục nào khác trong điện thoại của bạn, trong tình huống đó, nó sẽ loại bỏ tất cả các vi-rút thông qua khôi phục cài đặt gốc. Vì vậy, Bạn không cần phải bận tâm hay lo lắng về những hình ảnh và video hiện tại vì bạn có thể sao lưu toàn bộ tài khoản Google hoặc máy tính xách tay của mình. Do đó, để áp dụng phương pháp, hãy làm theo các bước được thực hiện dưới đây.

Sửa đổi mạng

Bắt đầu Kết nối wifi trong phân đoạn Cài đặt. Tìm kiếm đúng Mạng Hotspot Android. Nhanh chóng, nhấn Mạng wifi trong một thời gian dài và nhấn vào Cài đặt nâng cao. Như vậy, Cài đặt nâng cao cũng đang đợi ở Sửa đổi tùy chọn mạng. Bây giờ, trao đổi Cài đặt IP từ DHCP sang Tĩnh. Chọn Địa chỉ IP. Cuối cùng, giữ các cài đặt và kết hợp chúng với mạng.

Khôi phục cài đặt gốc

Ban đầu, giữ một sao lưu toàn bộ dữ liệu của điện thoại. Sau đó, tắt điện thoại thông minh của bạn và đặt nó để tính phí. Báo chí và giữ Nguồn đồng thời với các nút Giảm âm lượng. Nhả cả hai nút và một lần nữa giữ nút Nguồn. Nhớ giữ nút Giảm âm lượng. Vì vậy, nhấn nút Giảm âm lượng nhiều lần để tô sángXóa tất cả dữ liệu người dùng và đặt lại tất cả các cài đặt. Bấm vào Đồng ý nút để xác nhận. Cuối cùng, giữ nút Nguồn để thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Bản án cuối cùng

Với sự giúp đỡ của bài viết này, chúng tôi đã cố gắng thực hiện tất cả các vấn đề khắc phục sự cố thuyết phục của hotspot bằng giải pháp chung của họ. Do đó, nếu thiết bị của bạn có bất kỳ sự cố phần cứng nào, hãy tham khảo trung tâm dịch vụ gần nhất để kiểm tra sự cố. Do đó, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến điểm nóng, thì bài viết này sẽ làm rõ tất cả các truy vấn để giúp bạn giải quyết các vấn đề. Do đó, nếu bạn ngưỡng mộ bài đăng này, thì đừng bỏ qua việc gán bài đăng này với bạn bè và người thân của bạn, những người đang gặp phải những vấn đề nêu trên với điểm phát sóng có Google Pixel 4A.