Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Ngày nay, mọi điện thoại thông minh đều có khuyết điểm, trong đó một số có giới hạn, trong khi những người khác có nhiều hơn. Mặc dù iPhone bán chạy nhất có một số lỗi. Mặc dù vậy, iOS cập nhật thường xuyên giải thích các vấn đề dễ dàng. Android smartphones có các vấn đề thường được báo cáo mà vẫn chưa được giải quyết. Do đó, dữ liệu di động là một trong những vấn đề chung trong các thiết bị Android. Nó có thể phát triển trong một thời gian chi tiết, nhưng một số người dùng không thể biết nguyên nhân của các vấn đề dữ liệu di động.

Trong khi đó, các xác tàu phần mềm Android có thể đáng lo ngại. Một số ứng dụng Android hoạt động thông qua kết nối Wifi nhưng don don hoạt động thông qua dữ liệu di động. Do đó, đây là tình huống khi bạn hiểu rằng Điện thoại thông minh có vấn đề kết nối nghiêm trọng. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã thử tất cả các mẹo và phương pháp và theo dõi các trang web internet để xác định vấn đề. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được vô số phương thức sẽ làm bạn bối rối.

Một số người dùng sợ sử dụng tất cả các phương pháp này vì chúng có thể giết dữ liệu điện thoại thông minh và tất cả thông tin. Do đó, bạn không muốn mạo hiểm dữ liệu và thông tin của mình bằng mọi giá để xác định dữ liệu di động. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng xác định vấn đề dữ liệu di động của điện thoại thông minh Google Pixel 4A ngày hôm nay. Chà, điện thoại Google Pixel là điện thoại thông minh đầu tiên nhận được tất cả các bản cập nhật. Các bản cập nhật mới đã quyết định vấn đề dữ liệu di động hoặc di động.

Mặc dù, vấn đề Google Pixel trước đó vẫn chưa được xác định. Người dùng Google Pixel 4A đã tuyên bố rằng họ không thể cho phép dữ liệu di động. Ngay khi họ nhấp vào tùy chọn dữ liệu di động, nó sẽ chuyển sang màu xám và thiết bị dừng lại. Vâng, có những tình huống bạn gặp phải internet chậm, có thể xảy ra do kết nối mạng kém. Do đó, bạn có thể vận hành một bài kiểm tra tốc độ internet. Chọn tùy chọn Kiểm tra kết nối của tôi trên tùy chọn quản lý tác vụ. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xác định Google Pixel 4A Mobile Data, không hoạt động.

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Chúng tôi biết rằng Điện thoại thông minh cần thẻ SIM để chuyển dữ liệu di động. Để cho phép thẻ SIM, Điện thoại thông minh yêu cầu cài đặt chính xác. Vâng, trong phương pháp này, bạn phải sửa chế độ mạng chính xác. Tất cả các nhà mạng có chế độ mạng khác nhau, đó là 2G, 3G và 4G. Sau này, xem giới hạn dữ liệu. Nó được cho phép theo mặc định, vì vậy, bạn phải mở rộng giới hạn dữ liệu hoặc hoàn toàn làm giảm tùy chọn. Do đó, internet sẽ tự động ngừng hoạt động khi đạt đến giới hạn dữ liệu đã đặt.

Chế độ mạng

Điều hướng đến Tùy chọn cài đặt. Bấm vào Dữ liệu di động> Chế độ mạng. Chọn chế độ mong muốn đó là 2G / 3G / 4G Tự động. Bây giờ bạn sẽ nhận thấy Chế độ tự động thay đổi mạng tự động.

Giới hạn dữ liệu

Đi đến Cài đặt phần. Gõ vào Dữ liệu di động hoặc là Sử dụng dữ liệu. Đặt giới hạn dữ liệu hoặc viết nó bằng số. Do đó, bạn cũng có thể giữ Giới hạn dữ liệu di động tùy chọn sử dụng để làm suy yếu tùy chọn.

Chuyển vùng dữ liệu Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Nhiều người mua Google Pixel 4A đã tuyên bố rằng họ không thể sử dụng internet trong khi chuyển vùng. Chà, nếu đây là vấn đề, thì bạn có thể không cho phép tùy chọn chuyển vùng dữ liệu được đưa ra trong phần cài đặt. Do đó, tùy chọn chuyển vùng dữ liệu là cần thiết để duyệt internet trong khi bạn đi du lịch hoặc đi du lịch.

Thay vào đó, có một phương pháp khác để cập nhật phiên bản HĐH của thiết bị là bản cập nhật đi kèm với các bản sửa lỗi giúp thiết bị hoạt động đồng đều. Nó cũng cải thiện hiệu suất tổng thể của thiết bị. Đôi khi, cập nhật cũng mang lại cho thiết bị hoạt động kỳ lạ. Vâng, trong trường hợp đó, hạ cấp sẽ giúp bạn.

Kích hoạt chuyển vùng dữ liệu

Đi đến Cài đặt phần. bên trong Mạng không dây phần, nhấp vào mục Thêm. Chọn Mạng di động. Cho phép Tùy chọn chuyển vùng dữ liệu trong danh sách đã cho.

Cập nhật

Ban đầu, đi đến Cài đặt phần. Gõ vào Hệ thống. Bấm vào Tùy chọn nâng cao. Chọn cập nhật hệ thống. Bây giờ, bấm vào Kiểm tra cập nhật. Như vậy, nếu cập nhật được cung cấp, sau đó tải chúng xuống. Luôn nhớ rằng bạn cần một sự đúng đắn kết nối Internet và dung lượng bộ nhớ để tải về bản cập nhật.

Hệ điều hành hạ cấp

Lúc đầu, tải về ADB & Fastboot trên PC của bạn. Cho phép Mở khóa OEM. Sau đó Switch tắt thiết bị. Nhấn đồng thời nút Giảm âm lượng bằng các nút nguồn để cho phép Android menu bootloader. Trên Windows, địa điểm C: Tệp chương trình (x86) Androidandroid-sdkpl platform-tools. Chạm vào phím Shift và nhấp chuột phải vào màn hình trên thư mục công cụ nền tảng. Chọn "Mở cửa sổ lệnh tại đây" Lựa chọn. Bây giờ hãy mở Bộ tải khởi động. Giữ đi vào cái nút. Cuối cùng, tải xuống và flash hình ảnh nhà máy.

Internet Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Chà, Cache là những tập tin được lưu trữ bởi các ứng dụng và internet. Khi bạn đang hoạt động trên trình duyệt web, nó sẽ lưu hình ảnh bạn đã đánh dấu để chúng không cần tải xuống liên tục, khi ứng dụng cần chúng. Cache thường liên kết đến một không gian lưu trữ bộ nhớ trong thiết bị hoặc mạng thu thập dữ liệu có thể có ích trong tương lai. Tuy nhiên, một số bộ nhớ cache không được xử lý, cần phải xóa sạch. Xóa phân vùng bộ nhớ cache trong chế độ khôi phục sẽ hỗ trợ bạn trong việc dọn dẹp dữ liệu không phù hợp.

Xóa phân vùng bộ nhớ cache

Đầu tiên, tăt điện thoại thông minh. Bấm phím Tăng âm lượng và phím Home, sau đó chạm và giữ phím Phím nguồn. Bây giờ giải phóng Phím nguồn khi logo thiết bị giống với màn hình. Sau đó giải phóng tất cả các phím khi logo Android giống với màn hình. Giữ nút Giảm âm lượng một vài lần để tô sángxóa phân vùng bộ nhớ cache. Bây giờ hãy nhấn phím Nguồn để chọn. Nhấn phím Giảm âm lượng để tô sángĐúngVà giữ phím Nguồn để chọn. Hiện nay, 'Khởi động lại hệ thống ngay bây giờĐược tô sáng, nhấp Xóa phân vùng bộ nhớ cache. Cuối cùng, giữ Phím nguồn để khởi động lại thiết bị.

Google Pixel 4A Không có dữ liệu di động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Vâng, các ứng dụng khác nhau có thể là một nguyên nhân khác khiến dữ liệu di động không hoạt động. Bạn có thể đã tải xuống một số ứng dụng bị nhiễm ảnh hưởng đến tính năng internet. Nếu bạn chỉ đánh dấu sự cố sau khi tải xuống ứng dụng từ cửa hàng play, thì bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng ngay lập tức. Do đó, nếu bạn không rõ và không nên biết ứng dụng có phải là thủ phạm chính hay không, thì hãy vận hành thiết bị ở chế độ an toàn. Bạn cũng có thể đặt APN chính xác, rất hữu ích cho việc truy cập internet thông qua dữ liệu di động.

Điều hướng đến Cài đặt phần. Bấm vào Dữ liệu di động / Điều khiển không dây / Không dây & Mạng. Nhấn vào Mạng di động. Chọn Điểm truy cập tên. Sau đó từ APN danh sách, chọn mạng. Chà, nếu bạn tưởng tượng rằng có điều gì đó không ổn, thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng menu và nhấn vào Đặt lại về mặc định.

Chế độ an toàn

Ban đầu, chạm và giữ Phím nguồn để tắt điện thoại thông minh. Giữ và nhấn Giảm âm lượng cùng với các phím Nguồn. Giải phóng Phím nguồn khi logo Android giống trên màn hình. Chạm và giữ phím Nguồn liên tục cùng với Phím giảm âm lượng, mà bạn đang giữ Bây giờ, điện thoại sẽ bắt đầu chế độ phục hồi, sau đó giải phóng cả hai phím. Do đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn sẽ yêu cầu bạn cho phép Chế độ an toàn. Gõ vào Đồng ý xác nhận. Vì vậy, nó sẽ đánh dấu chế độ an toàn giống như ở dưới cùng của màn hình.

Google Pixel 4A Không có vấn đề về tín hiệu mạng

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Khắc phục sự cố dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động

Cuối cùng, chúng tôi có phương pháp khôi phục cài đặt gốc cho các sự cố tín hiệu mạng. Do đó, chỉ áp dụng phương pháp này nếu các phương thức trước đó không hoạt động vì nó sẽ trích xuất tất cả dữ liệu từ thiết bị, bao gồm hình ảnh, video, tệp và tất cả. Do đó, hai cách có thể giúp bạn thiết lập lại thiết bị.

Đặt lại qua cài đặt

Đi đến Màn hình chính và sau đó Cài đặt phần. Bây giờ chạm vàoChung' chuyển hướng. Bấm vào Khởi động lại và thiết lập lại. Chọn Thiết lập lại dữ liệu của nhà máy. Xác nhận của bạn mật mã nếu được hỏi Gõ vào Đặt lại điện thoại> Xóa tất cả> Đặt lại.

Qua chế độ Recovery

Hãy nhớ rằng bạn đã giữ sao lưu tất cả dữ liệu của điện thoại của bạn. Switch tắt điện thoại thông minh và kết nối với sạc. Chạm và nhấn Quyền lựcNút âm lượng. Bây giờ, giải phóng và liên tục giữ Nút nguồn. Đừng quên rằng bạn đã nhấn nút Giảm âm lượng. Giữ nút Giảm âm lượng nhiều lần để tô sángXóa tất cả dữ liệu người dùng và đặt lại tất cả các cài đặt. Bây giờ hãy nhấn vào Nút Ok xác nhận. Cuối cùng, nhấn nút Nguồn để thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Bản án cuối cùng

Vì vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp tất cả các sự cố khắc phục sự cố cùng với hướng dẫn của họ để khắc phục dữ liệu di động Google Pixel 4A không hoạt động. Do đó, dữ liệu di động là cần thiết cho mọi chủ sở hữu điện thoại thông minh vì bạn không thể mang theo bộ định tuyến Wifi ở mọi nơi cùng với bạn. Do đó, nếu bạn vẫn gặp phải sự cố với dữ liệu di động, hãy liên lạc với trung tâm dịch vụ của thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài viết này và nó đã mang lại lợi ích cho bạn để khắc phục sự cố dữ liệu di động. Do đó, hãy chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn đang đối mặt với cùng một vấn đề với thiết bị Google Pixel.