Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu vấn đề hao pin của Google Pixel 4A. Gần đây, vấn đề hao pin là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất mà nhiều người dùng đang phải đối mặt. Vì vậy, khi chúng ta thảo luận về điện thoại thông minh, điều đầu tiên cần xem xét là pin vì không có điện thoại đập sẽ không hoạt động; do đó pin là cốt lõi của smartphones.

Do đó, một số người dùng mong muốn có một pin có dung lượng hiệu năng tuyệt vời và tuổi thọ lâu dài vì điện thoại thông minh bao gồm các tính năng khác nhau mà chúng ta tập thể dục hàng ngày. Hãy tưởng tượng, nếu pin của điện thoại thông minh của bạn không thoải mái và đáng tin cậy, thì nó có thể tạo ra các vấn đề sẽ ngăn người dùng thực hiện công việc thường xuyên của họ. Hơn nữa, tuổi thọ pin pin phụ thuộc vào hoạt động hàng ngày của bạn; do đó, nó có thể sử dụng điện thoại thông minh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng, đặc biệt là người dùng Android, đang gặp vấn đề về pin. Mới đây, pin không tồn tại trong nửa giờ, điều đó cho thấy thiết bị có vấn đề về pin. Nhiều người dùng đã phải đối mặt với vấn đề về pin và tin rằng nó bị hỏng và đã đến trung tâm dịch vụ để sửa chữa nó. Nhưng việc thay thế là không bắt buộc trong mọi trường hợp, vì có nhiều vấn đề bất thường liên quan đến pin, có thể tự khắc phục dễ dàng.

Vì vậy, các vấn đề mà chúng tôi sẽ giải thích ở đây trong bài viết này là những vấn đề phổ biến và thường xuyên trong tất cả smartphones, bao gồm cả iPhone. Do đó, chúng tôi đã ước tính vấn đề hao pin của Goggle Pixel 4A; do đó, nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào được mô tả dưới đây. Sau đó, bài đăng này sẽ là lợi thế cho bạn.

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Google Pixel 4A hết pin nhanh

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, pin hệ thống Android bị cạn kiệt do các ứng dụng khác nhau. Tất cả chúng ta đều muốn truy cập ngày càng nhiều ứng dụng trong cửa hàng Google play. Tuy nhiên, có một số ứng dụng có lỗi không phù hợp ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Do đó, bạn có thể sử dụng chế độ an toàn trong điện thoại thông minh, cho phép bạn biết liệu ứng dụng có phải là thủ phạm thực sự hay không. Nó tạm thời dừng các ứng dụng và tính năng kết nối của bên thứ ba. Do đó, hãy làm theo các bước sau để kích hoạt chế độ an toàn.

Chế độ an toàn

Tăng màn hình và nhấn và chạm vào Phím nguồn. nhấn và giữ Tắt nguồn, giống như trên màn hình. Bạn sẽ thấy một tùy chọn sẽ yêu cầu bạn cho phép Chế độ an toàn. Gõ vào Đồng ý xác nhận. Do đó, bạn sẽ đánh dấu chế độ an toàn giống với phía dưới màn hình. Xác minh điện thoại trong khi nó LÊN chế độ an toàn trong ít nhất hai ngày. Nếu điện thoại hoạt động khá tốt ở chế độ an toàn thì xóa ứng dụng, mà bạn nghĩ là tạo ra vấn đề pin. Sau khi gỡ cài đặt một ứng dụng, khởi động lại thiết bị của bạn.

Xả pin Google Pixel 4A sau khi cập nhật

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Như chúng tôi đã nói trước đó rằng bản cập nhật phần mềm là một phần vốn có của Android khi nó xảy ra với các sửa lỗi. Tuy nhiên, một số người dùng đã tuyên bố hết pin nhanh sau khi cập nhật. Bản cập nhật mới đã gây ra một số vấn đề quan trọng trong điện thoại thông minh. Nếu bạn đã hiện đại hóa thiết bị, Os hơn là cài đặt ngay bây giờ hoặc hạ cấp thiết bị nếu bản cập nhật tạo ra sự cố. Hạ cấp sẽ cần một PC để kết nối từ điện thoại thông minh.

Cập nhật phiên bản phần mềm

Lái xe đến Cài đặt phần. Bấm vào Về điện thoại Lựa chọn. Tiếp theo, chạm vào Kiểm tra cập nhật Lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một bản cập nhật mới, thì cài đặt nó. Bạn yêu cầu tốt kết nối Internet để cài đặt các bản cập nhật. Cuối cùng, sau khi cập nhật, hãy khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn và giữ chìa khóa điện và bấm vào tùy chọn khởi động lại.

Hạ cấp phiên bản HĐH

Ban đầu, tải xuống ADB & Fastboot trên PC của bạn. Bây giờ, cho phép OEM Mở khóa. Sau đó, tăt điện thoại thông minh. Chạm và giữ âm lượng xuống cùng với các nút nguồn để bật Android menu bootloader. Trên Windows, định vị C: Tệp chương trình (x86) Công cụ nền tảng Androidandroid-SDK. Nhấn phím shift, nhấp chuột phải vào màn hình trên thư mục công cụ nền tảng. Chọn "Mở cửa sổ lệnh tại đây" Lựa chọn. Mở Bộ tải khởi động. Giữ đi vào Chìa khóa. Cuối cùng, tải xuống và flash hình ảnh nhà máy.

Google Pixel 4A xả pin qua đêm

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Vâng, tất cả chúng ta đều biết rằng mọi điện thoại thông minh được hợp nhất với một tính năng giúp bạn có được các ứng dụng tiêu thụ năng lượng. Do đó, bạn sẽ có tùy chọn trong phần cài đặt. Kiểm tra ứng dụng đang làm cạn kiệt pin của bạn. Bây giờ, buộc dừng ứng dụng hoặc gỡ cài đặt nó khỏi điện thoại thông minh. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng các bước sau để xác định các ứng dụng tiêu thụ năng lượng.

Ứng dụng tiêu thụ pin

Đi đến Cài đặt phần. Bấm vào Tùy chọn pin. Bấm vào biểu tượng pinvà do đó, bạn sẽ đánh dấu các ứng dụng và mức tiêu thụ pin của chúng. Xem lại ứng dụng đang tiêu thụ nhiều pin hơn và loại trừ chúng vĩnh viễn khỏi điện thoại của bạn. Do đó, bạn cũng có thể buộc dừng các ứng dụng này, điều này sẽ hỗ trợ ứng dụng bắt đầu từ mới. Đến bị phải dừng lại một ứng dụng, đi Cài đặt. Bấm vào các ứng dụng. Sau đó bấm vào ứng dụng mà bạn mong muốn bị phải dừng lại hoặc là gỡ cài đặt. Cuối cùng, chọn Bị phải dừng lại hoặc là gỡ cài đặt nếu bạn yêu cầu giải nén nó từ thiết bị.

Sửa lỗi xả pin Google Pixel 4A

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A (Giải quyết sự cố)

Vâng, chế độ tiết kiệm pin sẽ tự động bật khi mức pin của thiết bị thấp. Do đó, nó đã thắng giải quyết vấn đề hết pin nhanh sau khi cập nhật vấn đề, nhưng vẫn duy trì để bảo quản pin. Nó dừng các hoạt động chịu trách nhiệm cho việc xả pin nhanh hơn. Do đó, bạn cũng có thể tắt độ sáng tự động, tiêu thụ pin nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng thanh trượt để thay đổi mức độ sáng.

Chế độ tiết kiệm pin

Ban đầu, thay đổi nó cài đặt. Chạm vào Tùy chọn màn hình pin. Mở màn hình Pin, nhấp vào nút menu. Nhấp chuột "Tiết kiệm pin. Để bật chế độ tiết kiệm pin theo cách thủ công, hãy chuyển đến Màn hình tiết kiệm pin. Giữ vững tùy chọn trong Chế độ tiết kiệm pin. Để tắt chế độ Tiết kiệm pin, hãy kéo xuống thanh thông báo của bạn và nhấp vàoTắt tiết kiệm pin.

Độ sáng tự động

Tham quan màn hình chính của điện thoại. Bây giờ, đi đến cài đặt của điện thoại. Bấm vào Tùy chọn hiển thị. Chọn tùy chọn độ sáng từ menu trong cài đặt. Giữ chặt Tự động Lựa chọn. Do đó, bạn có thể đặt độ sáng bằng cách đổ thanh trượt theo yêu cầu của bạn.

Bản án cuối cùng

Vì vậy, đây là những kỹ thuật và phương pháp để khắc phục sự cố hết pin của Google Pixel 4A. Vâng, trong một số trường hợp, điện thoại thông minh có phần được nâng lên từ trung tâm. Do đó, có thể pin của điện thoại của bạn có thể bị hỏng. Do đó, nếu đây là trường hợp, bạn phải đến trung tâm dịch vụ thương hiệu. Google Pixel 4A cung cấp internet đa tác vụ và tốc độ cao, tạo ra các vấn đề hao pin.

Bạn có thể giảm mức sử dụng hoặc sạc thiết bị, thường là để tránh các vấn đề trong tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài viết này và nó đã giúp bạn khắc phục vấn đề thoát nước trên điện thoại thông minh. Vì vậy, don không quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn, những người phải mang theo bộ sạc mọi lúc.

Mục lục