Khách hàng của AT&T 5G được đăng ký phát trực tuyến trò chơi miễn phí

Biểu trưng AT&T trên bộ điều khiển Gooogle Stadia

Trở lại năm 2021, AT&T cung cấp gói đăng ký Stadia Pro sáu tháng miễn phí với mua hàng điện thoại 5G đủ điều kiện. Tuy nhiên, công ty hiện đang mở rộng chương trình khuyến mãi này — khách hàng mới và hiện tại của AT&T được sử dụng Stadia Pro và NVIDIA GeForce Priority nửa năm miễn là bạn có điện thoại thông minh 5G và gói Unlimited.

Tư cách thành viên Stadia Pro mở khóa các trò chơi miễn phí hàng tháng, cộng với các đặc quyền và chiết khấu trò chơi độc quyền như 4K, HDR và 5.1 hỗ trợ âm thanh vòm. Ngay cả khi bạn không phải là tất cả những gì quan tâm đến trò chơi đám mây, đó là một thỏa thuận giết người đối với các trò chơi miễn phí.

Tư cách thành viên NVIDIA GeForce Now Priority cũng là một ưu đãi thú vị, mặc dù nó không đi kèm với bất kỳ trò chơi miễn phí nào. Thay vào đó, bạn có thể chơi các trò chơi mình sở hữu từ Steam, Epic và GOG trên bất kì thiết bị có tính năng dò tia, độ phân giải 1080p, lối chơi 60FPS ổn định và 6-các buổi chơi game trong giờ. (Miễn phí GeForce Now người dùng nhận được 1- các phiên chơi trong giờ, sau đó họ phải xếp hàng đợi để tiếp tục chơi.)

Rất tiếc, ưu đãi này không bao gồm đăng ký GeForce Now RTX 3080, cho phép bạn chơi game bằng giàn RTX 3080 ảo.

Nếu bạn là khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại của AT&T, bạn có thể truy cập trang web của công ty để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện nhận khuyến mãi Stadia Pro và NVIDIA GeForce Priority hay không.

Nguồn: AT&T thông qua Android Central