Khai thác nhiều hơn từ điện thoại của bạn với các ứng dụng dựa trên giọng nói dễ sử dụng

Đó là một nhiệm vụ khó khăn để vận hành smartphones, khi bàn tay của chúng ta bận rộn. Hãy rảnh tay và khai thác sức mạnh của các ứng dụng nhận dạng giọng nói này.

Trợ lý cá nhân ảo của bạn

Nhận trợ lý cá nhân toàn thời gian miễn phí với Dragon Dictation, một ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói dành cho Android và iOS. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện các công việc hàng ngày của mình bằng lệnh thoại. Bạn có thể yêu cầu dự báo thời tiết, lên lịch họp, tìm kiếm nhà hàng, gửi tin nhắn văn bản hoặc email, cập nhật trạng thái trên mạng xã hội, v.v. bằng bài phát biểu của mình. Nó cũng đặt bản in bằng giọng nói để ứng dụng sẽ chỉ tuân theo lệnh thoại của bạn.

Hỏi và Tìm

Nếu bạn thường xuyên lướt web để lấy thông tin về các chủ đề khác nhau, thì các ứng dụng tìm kiếm dựa trên giọng nói là lựa chọn cần thử. Đọc bất kỳ truy vấn tìm kiếm nào và nhận kết quả tức thì với ứng dụng Tìm kiếm bằng giọng nói. Nó hỗ trợ một loạt các trang web và nguồn nội dung như Google Maps, Twitter, You Tube, v.v.

Tìm kiếm bằng giọng nói có sẵn miễn phí trong Android và có giá Rs. 190 cho iOS. Ngoài ra còn có một ứng dụng tìm kiếm Wikipedia dựa trên giọng nói cụ thể có sẵn để tải xuống miễn phí cho Android và iOS

Ngôn ngữ không có thanh

Chúc bạn bè của bạn trên khắp thế giới, bằng ngôn ngữ của riêng họ với ứng dụng TTS Trình dịch giọng nói sang văn bản. Bạn có thể dịch văn bản ngay lập tức và chia sẻ chúng qua sứ giả hoặc các trang mạng xã hội. Ứng dụng này cũng hữu ích để học một ngôn ngữ mới. Nó hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ như tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, v.v. Ứng dụng TTS Speech to Text Translator hiện có sẵn để tải xuống miễn phí cho Android.

Nói & Dịch là một ứng dụng tương tự có sẵn cho iOS.

Note điểm, thưa ông!

Nếu bạn quá lười nhập liệu, hãy đọc chính tả ghi chú của mình bằng Máy ghi âm Philips. Bạn có thể ghi chú khi đang di chuyển bằng cách ra lệnh bằng giọng nói cho nó. Ứng dụng này có các chức năng chỉnh sửa như chèn, ghi đè và nối thêm để kiểm soát ghi âm. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ tệp chính tả với người khác smartphones. Ứng dụng này có sẵn để tải xuống miễn phí cho Android.

. .