Khai trương Sòng bạc lớn Teaser trong GTA Online

Bạn sẽ sớm có thể ghé thăm sòng bạc tại Grand Theft Auto Online. Đó là thông tin xuất hiện trong nghiên cứu của Rockstar. Twitter. Tin đồn về nơi này đã được lưu hành trên mạng một thời gian.

Có vẻ như trò chơi cuối cùng sẽ xảy ra Grand Theft Auto trực tuyến, Mô-đun trực tuyến hitGTA V. Tin tức xuất hiện trong phòng thu Rockstar Twitter tài khoản, xuất bản một đoạn video ngắn với logo trò chơi theo phong cách neon với mô tả sau:

Teaser mở một sòng bạc lớn trong GTA Online - hình ảnh # 1

Chào mừng đến với sòng bạc.

Sòng bạc ở Los Santos đã xuất hiện từ đầu trò chơi. Tuy nhiên, cho đến nay, nó đã không thể sử dụng nó. Dấu hiệu đáng tin cậy đầu tiên cho thấy điều này có thể thay đổi sớm xuất hiện vào tuần trước nhờ người hâm mộ Rockstar TezFunz2, người đã được tìm thấy dữ liệu về các bản cập nhật sắp tới trong GTA trực tuyến tập tinvậy xác nhận tin đồn rằng nó đã được lưu hành một thời gian. Nhưng trước khi cánh cửa vào "hang trò chơi" ở Vinewood mở cửa cho tất cả mọi người, môi trường xung quanh sẽ dần thay đổi. Theo các cầu thủ, quá trình đã bắt đầu. Bạn có thể nhìn thấy nó trong tweet dưới đây.Grand Theft Auto trực tuyến được phát hành vào 1 Tháng 10 năm 2013 trên PlayStation 3 và Xbox 360, ngày 18 tháng 11 năm 2014 trên PlayStation 4 và Xbox One và ngày 14 tháng 4 năm 2015 cho PC. Mô-đun này vẫn còn rất phổ biến ngày nay và là một trong những lý do tại sao các bản phát hành khác nhau GTA V Nó vẫn đứng đầu danh sách bán chạy nhất thế giới. Rockstar nhiều người chơi tiếp tục nhận được cập nhật thường xuyên và nội dung mới. Gần đây, chẳng hạn, có một nhiệm vụ mới là một phần của Simeon's Deluxe Repo Premium Work.

  1. Trang web chính thức của GTA Online