khâm liệm, TwitchTrở thành nhà xuất bản phát triển nhanh nhất

đầu tháng này TwitchTrở lại Shroud, trong vòng chưa đầy một tháng 1 triệu người theo dõi mới Twitchkênh phát triển nhanh nhất.

Shroud, một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên thế giới, là điều mà chúng ta thường có thể mong đợi các nhà phát hành mới sẽ phá vỡ. ghi lại quản lý để phá vỡ nó. Khâm liệm ngay bây giờ Twitchkênh của là đài phát thanh phát triển nhanh nhất. Vâng, nhà xuất bản của năm Vải liệmChúng ta đang nói về.

Như bạn biết Microsofttạo ra một bước tiến lớn trong ngành xuất bản trực tuyến vào năm ngoái TwitchÔng đã chuyển Shroud, một trong những nhà xuất bản lớn nhất, cho Mixer. Tuy nhiên máy trộnVới việc đóng cửa vào tháng 7 năm ngoái, Shroud đã không hoạt động.

khâm liệm, TwitchTrong 8 vượt qua một triệu người theo dõi

Shroud đã nghỉ một thời gian ngắn sau khi Mixer ngừng hoạt động và ngay sau đó là nền tảng phát trực tuyến cũ Twitchđã trở lại với. của Shroud TwitchBuổi phát sóng đầu tiên mà anh ấy quay lại đã được hàng trăm nghìn người xem và theo một nghĩa nào đó, nhà xuất bản TwitchAnh ấy đã cho thấy sự trưởng thành của mình một lần nữa.

Đó không phải là tất cả; Khi Shroud chuyển sang Mixer, anh ấy không chỉ đưa khán giả của mình đến đó mà còn cũng đã tạo ra một khán giả mới. của Shroud TwitchVới sự trở lại của anh ấy, khán giả hoàn toàn mới này TwitchNó dường như đã chuyển sang.

Theo dữ liệu trên TwitchMetrics.net, Shroud, TwitchSau khi trả lời 1.088.588 người theo dõi mới đã thắng và Twitchkênh phát triển nhanh nhất. Nếu tổng số người theo dõi nhà xuất bản nổi tiếng là 8Nó đã tăng lên .166,209.

1 trong ít nhất một tháng 1 Có được hơn một triệu người theo dõi mới là điều mà các nhà xuất bản thường mong đợi. Tuy nhiên, có vẻ như Shroud đã tạo ra một lượng khán giả mới trên Mixer và đã TwitchNó đã được chuyển đến thành công.

Những bài viết liên quan

Back to top button