Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khám phá âm nhạc theo phong cách bùi nhùi mới và vuốt sang phải trên các bài hát bạn thích [iOS]

Cho dù bạn có phải là người yêu thích hẹn hò trực tuyến hay không thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói về Tinder. Ứng dụng như một phương tiện của một mối quan hệ thành công hoặc kết nối thông thường có thể tuyệt vời hoặc không, nhưng cách người dùng tương tác với ứng dụng chắc chắn đã trở nên phổ biến. Nhiều ứng dụng bắt chước phương thức vuốt sang phải và trái để thích hoặc không thích nội dung, có thể là tin tức hoặc, trong trường hợp của Choosic, âm nhạc. Choosic là ứng dụng khám phá âm nhạc miễn phí dành cho iOS, nơi bạn có thể chọn thể loại nhạc yêu thích của mình rồi phát các bài hát thuộc một trong số đó. Vuốt sang phải nếu bạn thích bài hát và nó đã được thêm vào danh sách phát của bạn, vuốt sang trái nếu bạn không thích bài hát đó và không bao giờ nghe lại.

Khởi chạy ứng dụng, đăng nhập Facebook, sau đó chọn ít nhất ba thể loại mà bạn thực sự yêu thích. Lúc đó bạn cũng sẽ phát hiện ra một nữ ca sĩ, và Shoegaze là một thể loại, nhưng đừng bận tâm. Nếu bạn thích một bài hát, hãy vuốt sang phải hoặc nhấn vào nút trái tim nhỏ để thêm bài hát đó vào mục yêu thích của bạn. Nó được tự động thêm vào danh sách phát của bạn. Nếu bạn không thích bài hát đó, hãy vuốt sang trái hoặc nhấn vào nút X để loại bỏ bài hát đó. Đảm bảo bạn trượt nút phát/tạm dừng.

choosic_play

Mở bảng điều hướng của ứng dụng để truy cập cài đặt nơi bạn có thể chỉnh sửa lựa chọn thể loại và truy cập danh sách phát của mình. Bài hát trong khi chơi có thể được chia sẻ trên Facebook và xem trên Soundcloud.

choosic_playlistchoosic_settings

Câu hỏi duy nhất còn lại là các đề xuất tuyệt vời như thế nào. Nó phụ thuộc vào mức độ mở của bạn đối với âm nhạc, ngay cả trong một thể loại nhất định. Đối với tôi, và có lẽ tôi là một người bảo thủ, tôi chỉ thích những thứ đã quá phổ biến, tôi không thể tìm thấy một nghệ sĩ mới nào mà tôi muốn xem chi tiết hơn. Điều đó nói rằng, đó là một ứng dụng miễn phí, vì vậy hãy dùng thử.

Cài đặt Choosic từ App Store