Khám phá hai cách dễ dàng để xem DVD trên Windows 10

Chúng tôi chỉ ra hai giải pháp để thay thế Windows Media Player, không còn phát DVD: 5KPlayer và WinX DVD Ripper Platinum.

Ngày càng trở nên phổ biến để lựa chọn dịch vụ phát trực tuyến hoặc phương tiện kỹ thuật số khác thay vì cổ điển phương tiện truyền thông vật lý. Nhưng đối với những người hâm mộ và người sưu tập đĩa đang làm nhiệm vụ, những người không muốn vứt bỏ bộ sưu tập DVD của họ, chẳng hạn, điều đáng ghi nhớ là không phải tất cả các phần mềm đều có thể đọc bất kỳ đĩa nào.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện các công cụ rất hữu ích và tách biệt có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc phát phim của bạn trên Windows 10 và khi thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số, trong trường hợp bạn muốn loại bỏ DVD của mình nhưng hãy giữ nội dung của chúng trên máy tính của bạn. C'mon?

Người chơi 5K

Người chơi 5kplayer Giao diện trình phát 5KPlayer (Tiết lộ)

5KPlayer là người chơi miễn phí mở video ở một số định dạng, cho dù ở 4K, 1080p hoặc 360 độ ở độ phân giải HD – và dĩ nhiên là DVD. Chương trình có thể làm được truyền phát âm thanh thông qua AirPlay hoặc Liên minh mạng sống kỹ thuật số (DLNA) mà không làm giảm chất lượng, đây là một bản đầy đủ cho các audiophiles đang làm nhiệm vụ.

Một tính năng nổi bật khác là tải video trực tiếp từ internet, từ các nền tảng như YouTube, DailyMotion và Vimeo, giúp tiết kiệm một vài lần nhấp nếu bạn thường tải xuống MP4 qua các trang web chuyển đổi.

In từ thư viện 5KPlayer Thư viện có tổ chức của 5KPlayer cho phép bạn mở các tệp âm thanh và video mà không có bất kỳ biến chứng nào. (Tiết lộ)

Và khi nói đến DVD, 5K không làm bạn thất vọng: bạn có thể mở bất kỳ khu vực, chọn chương, xoay màn hình và thêm phụ đề (thông qua các tệp bên ngoài) ngay từ trình phát. Tùy chọn để tạo danh sách phát vẫn có sẵn.

WinX DVD Ripper Bạch kim

Tùy chọn thứ hai là WinX DVD Ripper Bạch kim, thậm chí có thể đọc đĩa bị hỏng trên Windows 10. Có tùy chọn lưu DVD trên máy tính, trên ổ cứng ngoài hoặc trực tiếp trên thiết bị được kết nối qua USB, bên cạnh việc có thể chuyển đổi DVD sang MP4.

các WinX nó cũng là một trình phát (với tùy chọn mở đĩa được đưa trực tiếp vào ổ đĩa) và trình chỉnh sửa (ví dụ, có thể cắt, nối video và chỉ trích xuất âm thanh). Với công nghệ tăng tốc GPU, nó số hóa một bộ phim từ hai giờ chỉ trong năm phút.

Tăng tốc phần cứng của WinX với NVIDIA và IntelTăng tốc phần cứng WinX với công nghệ NVIDIA và Intel (Tiết lộ)

Chương trình được trả tiền, nhưng bạn có thể tải về bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn thích phần mềm, giấy phép trọn đời có giá $ 29,95 (hoặc khoảng $ 126 khi chuyển đổi trực tiếp).

Đối với những người thích một bộ sưu tập kỹ thuật số của YouTube, và sắp phát tán với phương tiện vật lý, điều này có ích: có một cách để chuyển đổi DVD thành hình ảnh ISO và trong một thư mục DVD mà không làm giảm chất lượng. Nếu bạn muốn chuyển tệp sang thiết bị khác, có một số tùy chọn để tối ưu hóa đầu ra, với các định dạng hoàn hảo cho các thiết bị iPad, iPhone hoặc Android – ngoài 350 thiết bị khác.

Phần mềm vẫn chấp nhận bất kỳ loại DVD nào, có thể là từ đầu những năm 2000, bản ghi TV hoặc thậm chí bản ghi âm tại nhà. Một tiện ích khác là loại bỏ bất kỳ mã hóa, giúp dễ dàng hơn nếu đĩa của bạn có khóa khu vực – nếu được nhập, nó có thể không hoạt động trên máy của bạn.

Giao diện winx để đọc và ghi DVDĐể thực hiện chuyển đổi, chỉ cần chèn DVD, chọn định dạng đầu ra và nhấp vào RUN RUN. (Tiết lộ)

Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, nhưng chúng tôi khuyên dùng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không hiểu chúng (hoặc không có ai khác có sẵn), chúng tôi sẽ giúp bạn hướng dẫn nhanh:

Để sao chép DVD, sau khi đưa đĩa vào ổ đĩa, chỉ cần mở WinX, chọn MP4 trong khu vực hồ sơ đầu ra và chọn nút "CHẠY" để bắt đầu chuyển đổi. Đơn giản phải không?

Cái nào trong số này đáp ứng hồ sơ của bạn – hay đúng hơn là bộ sưu tập hồ sơ của bạn?

Những bài viết liên quan

Back to top button