khẩu hiệu 7 sẽ giới thiệu mặt đồng hồ “Quốc tế” mới


9to5Mac, một trang web chuyên tiết lộ thông tin mới trên các thiết bị HĐH, gần đây watchOS 7tiết lộ rằng bạn có thể nhận được ít nhất một mặt đồng hồ bổ sung. Ngoài tin tức này, trang web đã giới thiệu một số tính năng mới của iOS 14 dựa trên mã hệ thống nội bộ của nó.

Tin tức watchOS 7 Tuyên bố về “Giới thiệu mặt đồng hồ mới”Infographics Pro“Đồng hồ tương tự sẽ có đồng hồ đo tốc độ tích hợp. Tachymeter là đồng hồ analog xung quanh mặt số được sử dụng chủ yếu để đo tốc độ và khoảng cách dựa trên thời gian di chuyển.

Thêm một watchOS tachometer mới 7không phải là sự thay đổi duy nhất đến Đồng hồ sẽ có mặt đồng hồ mới. Các mặt đồng hồ mới có khả năng là kỹ thuật số và một số chuyên gia nói với họ “Quốc tế“.

Có một liên kết trực tiếp giữa tên của đồng hồ và mặt của nó sẽ được hiển thị kỹ thuật số. Tin tức, được xuất bản bởi 9to5Mac, tin rằng không gian kỹ thuật số có thể sẽ hiển thị cờ từ nhiều quốc gia. Trang web cũng xuất bản một số hình ảnh để cho chúng tôi biết ý tưởng của một chiếc đồng hồ.

Cũng thế, Apple Dường như đang nghiên cứu một cách mới để chia sẻ các mặt đồng hồ được cá nhân hóa với iMessage, AirDrop hoặc các ứng dụng khác. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng tất cả các khuôn mặt sẽ được chia sẻ. Ví dụ, mặt đồng hồ Nike và Hermes dành riêng cho một số người Apple Watch và khuôn mặt này không có khả năng được chia sẻ với những người khác.

khẩu hiệu 7dự kiến ​​sẽ bao gồm hỗ trợ theo dõi giấc ngủ. Dựa trên mã iOS 14, chúng ta có thể nói rằng điều gì đó mới sẽ xảy ra. “Ngủ“Các biến chứng để hiển thị dữ liệu liên quan trực tiếp từ nhiều mặt đồng hồ.