Khi bạn nhấp vào hồ sơ InstagramNgười đã đâm vào Instagram tài khoản

Người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ đăng nhập trung bình 16 lần một ngày. Instagram Một hồ sơ spam đã xuất hiện trên ứng dụng của bạn. Hồ sơ được đề cập được cài đặt trên thiết bị Android Instagram Ứng dụng bị treo khi bạn nhập bằng ứng dụng. Trên iOS, một trang trống về hồ sơ chào đón bạn.

Không nhiều từ đó 5 Mặc dù việc các ứng dụng truyền thông xã hội trên điện thoại di động tiếp cận hầu hết dữ liệu trên điện thoại của chúng ta một năm trước là một cảm giác kỳ lạ, nhưng ngày nay chúng ta phần lớn đã quen với cảm giác này và thậm chí hoàn toàn quên mất nó. Instagram Các nền tảng khổng lồ như những nền tảng này là những chuyên gia ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên thứ ba, mặc dù họ nhận được dữ liệu này. Nhưng trong thế giới phần mềm mọi thứ đều có lỗ hổng và những khoảng trống này có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

với tên hồ sơ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ @hiểu được đặt tên Instagram tài khoản dường như đã tìm thấy một trong những lỗ hổng trong ứng dụng này. Hồ sơ được đề cập đã được cài đặt trên thiết bị Android Instagram Khi bạn đăng nhập từ ứng dụng, ứng dụng bị đóng băng một lúc; sau đó ứng dụng bị treo mà không tải chi tiết hồ sơ. Khi bạn đăng nhập từ iPhone có cài đặt iOS, một trang trắng trống lạ mắt chào đón bạn.

Instagram Bí mật của tài khoản đã bị lỗi ứng dụng là gì?

Hình nền vô hiệu hóa thiết bị Android đã xuất hiện gần đây và người ta hiểu rằng vấn đề này có liên quan đến công cụ màu của Android. Tuy nhiên, tên @yourrabbit được đề cập Instagram Sự cố do tài khoản của bạn đang tắt ứng dụng, không phải thiết bị. Ngoài ra, đây chỉ là Thiết bị Android có hiệu lực cho.

Tài khoản Nó mở trên iOS, mặc dù có vấn đề, Instagram Bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng. Tóm lại, vấn đề này InstagramChúng tôi có thể nói rằng nó là một trong những công cụ Android cần khi mở bất kỳ hồ sơ nào. Nó chỉ ra rằng khá rõ ràng rằng tài khoản được đề cập đã cố tình gây ra.

Thông thường Instagramphong cách này tài khoản thư rác Sau khi được phát hiện, nó sẽ tắt ngay lập tức. Khi chúng tôi điều tra rằng tình huống tương tự đã xảy ra ở nước ngoài, đặc biệt là trên Reddit; không được thực hiện một cách có ý thức và “Khi bạn vào hồ sơ của tôi Instagram sụp đổ “theo chủ đề với thông báo do người dùng tạo chúng ta đã gặp nhau.

Instagram Tài khoản của bạn có tên @tavsaniz, đã vô hiệu hóa ứng dụng, sắp ra mắt. Instagram Đang chờ nó được đóng lại. Để tăng tốc quá trình này Instagramđến thông qua trình duyệt của bạn trên máy tính của bạn Bạn có thể gửi đơn khiếu nại bằng cách mở tài khoản được đề cập.

Bạn cũng có thể xem video bên dưới, nơi chúng tôi giải thích bí mật của hình nền vô hiệu hóa thiết bị Android:

Những bài viết liên quan

Back to top button