Khó nhìn YouTube trên Samsung của bạn Galaxy? Bằng cách này bạn có thể giải quyết nó

Năm 2020 đã giới thiệu chúng tôi với những gia đình tốt nhất ở Indonesia smartphones từ người khổng lồ Hàn Quốc, Samsung mới Galaxy S20 Tuy nhiên, đôi khi có thể có một số lỗi và một trong những lỗi phổ biến nhất dừng ở các dịch vụ nội dung được biết theo yêu cầu mà không có lý do. Chà, điện thoại thông minh Samsung của bạn có vấn đề với YouTube.

Đã có những người dùng gửi khiếu nại đến các nền tảng video nổi tiếng, vì họ thường thất bại hoặc thậm chí hoạt động rất chậm trên điện thoại di động của thương hiệu này. Nhưng bình tĩnh, vì đó không phải là lỗi phần cứng, và hoàn toàn có thể, Vấn đề YouTube tại samsung Galaxy Điều này là do sự không phù hợp trong cài đặt điện thoại., các ứng dụng của bên thứ ba bị hỏng hoặc có cập nhật không chính xác.

vấn đề YouTube

Sau đó, bạn có thể giải quyết vấn đề YouTube với Samsung của bạn Galaxy

Nếu bạn muốn sửa nó lỗi trên Samsung của bạn Galaxy, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra, đó là ứng dụng sao YouTube Nó đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện có. Nếu mọi thứ đều chính xác, bạn có một số giải pháp có thể. Đầu tiên là buộc đóng ứng dụng. YouTube. Để bắt đầu, hãy mở đa nhiệm điện thoại của bạn hoặc trượt hình thu nhỏ YouTube buộc nó đóng lại. Nếu vì bất kỳ lý do nào, ứng dụng bị chặn, bạn có thể truy cập Cài đặt> Ứng dụng> Youtube và bấm vào tùy chọn để buộc nó dừng lại.

Nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề tương tự, có thể có một cái gì đó đã được cấu hình lại trên thiết bị di động của bạn và ứng dụng sẽ kéo nó mỗi khi bạn bật nó. Tại thời điểm này, đã đến lúc xóa tất cả bộ nhớ cache và dữ liệu đã được lưu trữ từ Yotube trên Samsung của bạn Galaxy. Một giải pháp khác, thường là hiệu quả nhất, là làm một thiết lập lại mạnh mẽ điện thoại thông minh. Trong trường hợp của gia đình Samsung Galaxy Có, bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn nút nguồn và giảm âm lượng trong 10 giây, cho đến khi logo Android xuất hiện. Sau đó nhả nút để cho phép thiết bị đầu cuối khởi động lại.

Vào những dịp nhất định, đó Ứng dụng Youtube có thể ngừng hoạt động chính xác vì có vấn đề với tài khoản Google. Và nếu nền tảng video là một phần của hệ sinh thái Google, thì việc sử dụng nó có liên quan trực tiếp. Nếu bạn vẫn không tìm thấy sự cố, vui lòng xóa tài khoản của bạn và đăng nhập lại.

Giải pháp cuối cùng và triệt để nhất, nhưng cũng là một giải pháp chưa thất bại, đó là rời khỏi điện thoại thông minh khi rời khỏi nhà máy. Tất nhiên, ảnh, tệp và mọi thứ khác bạn có sẽ bị xóa, vì vậy bạn nên chuẩn bị một bản sao lưu trước khi bắt đầu khôi phục. Hy vọng với những lời khuyên này bạn có thể khắc phục sự cố YouTube với điện thoại di động Samsung của bạn.