Khóa COVID-19: Đây là những ứng dụng gặt hái những lợi ích

Khóa COVID-19: Đây là những ứng dụng gặt hái những lợi ích

Đại dịch COVID-19 (coronavirus) xảy ra sau khi đóng cửa 21 ngày chắc chắn đã đảo ngược cuộc sống hàng ngày đối với hầu hết mọi người và các công ty. Nhưng đối với một số ứng dụng, bảo hiểm đến như một phước lành, vì một số đã thấy sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng và tải xuống. Hãy xem làm thế nào để hưởng lợi từ một số ứng dụng trong thời gian bảo hiểm.

Trong quần lót

Với các tờ báo không có sẵn ở nhiều nơi trên đất nước do lo ngại COVID, một số ứng dụng tin tức đã thấy số lượng của chúng tăng lên. Inshorts, một ứng dụng tin tức phổ biến ở Ấn Độ, nói với Ấn Độexpress.com rằng cả Inshort và ứng dụng chung của nó đều tăng hơn 100% trong vòng một tuần kể từ khi lệnh cấm có hiệu lực.

Nó cho biết Inshorts đang thấy khoảng 50.000 lượt tải xuống mỗi ngày, tăng từ 20.000 lần vào tháng Hai. Và vì ứng dụng chung của nó nhận được nhiều hơn 3, 00.000 lượt tải mỗi ngày kể từ khi đóng cửa. Công ty cũng tiết lộ rằng mọi người dành trung bình 30 phút cho ứng dụng chung của họ và khoảng 20 phút cho ứng dụng Inshorts. Phần lớn các lượt tải xuống là các thành phố cấp 2-3.

Mới phóng to? Hướng dẫn của bạn cho ứng dụng hội nghị video của mọi người

Tải lên nhãn dán trò chuyện

Hike Sticker Chat cũng chứng kiến ​​sự gia tăng tương tác của người dùng trong thời gian khóa này. Nó đã được tuyên bố trong một tuyên bố rằng người dùng hiện dành thêm 33 phần trăm thời gian cho ứng dụng hàng ngày. Đây là thời gian trung bình dành hơn 44 phút cho mỗi người dùng. Công ty cho biết điều này là do “đi ra ngoài cùng nhau trên Internet nổi lên như một cách để người dùng giữ liên lạc với những người gần gũi với họ (trong khi tiến hành khoảng cách xã hội)”.

Công ty gần đây đã thêm một trợ lý ảo trong ứng dụng gọi là “Natasha” và tuyên bố rằng việc sử dụng nó cũng tăng 22%.

Đối với Kavin Mittal, đó là khởi đầu của một hành trình mới đến HikeLand do biểu tượng cảm xúc dẫn đầu Hike Sticker Chat đã chứng kiến ​​sự gia tăng tương tác của người dùng trong thời gian khóa này.

Phóng to

Zoom là một trong những tên lớn nhất có thể hưởng lợi từ coronavirus. Zoom đã chuyển từ 10 triệu cuộc họp và phiên hàng ngày vào tháng 12 năm 2019 sang 200 triệu cuộc họp hàng ngày vào tháng 3, thể hiện sự gia tăng lớn trong việc sử dụng.

Zoom cũng là ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất của Ấn Độ hiện nay Google Play Store, Cho biết mức độ phổ biến của ứng dụng và dịch vụ trong thời gian bảo hiểm.

Theo Apptopia, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng trong Zoom, trong giai đoạn đầu của việc đóng cửa, tăng 186% và lượt tải xuống của nó tăng 300%.

cách sử dụng Skype Like Pro: Lời khuyên hàng đầu cho Hội nghị truyền hình tốt hơn

Đội Microsoft

Khi đại dịch coronavirus và công việc gia đình đã lan rộng để trở thành căn cứ ở nhiều nơi trong Nhóm Microsoft trên thế giới, một người hưởng lợi lớn khác. Công ty gần đây đã tiết lộ rằng các Đội hiện có hơn 44 triệu người dùng hoạt động. Các đội được hướng đến các công ty và đối thủ cạnh tranh của Microsoft với Slack.

Facebook Messenger Và WhatsApp

Facebook CEO Mark Zuckerberg tiết lộ vào tháng 3 rằng cả WhatsApp và Messenger Nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng khi ngày càng nhiều người dùng dựa vào các cuộc gọi này. Zuckerberg tiết lộ rằng điều này vượt xa các hội nghị thượng đỉnh hàng năm của các ứng dụng này. Ông nói rằng hơn 70% người dân hiện đang tham gia vào các cuộc gọi video nhóm Messenger. Các cuộc gọi video và âm thanh WhatsApp đã tăng hơn gấp đôi, theo Zuckerberg.

Đọc: Có nên xóa ứng dụng Houseparty khỏi điện thoại thông minh của bạn không?

Liên hoan tại nhà

HouseParty là một ứng dụng tương đối xa lạ trước khi dịch coronavirus này bùng phát. Sau khi kết thúc, cô cũng thấy sự nổi tiếng rất lớn. Theo Apptopia, ứng dụng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể từ 24.795 lượt tải mỗi ngày vào ngày 15 tháng 2 lên 651.694 lượt tải vào ngày 25 tháng 3. Tuy nhiên, HouseParty cũng gặp phải một số vấn đề về quyền riêng tư với các báo cáo về việc hack ứng dụng. Công ty phủ nhận các cáo buộc.

📣 Ấn Độ Express hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (Ấn Độ) và cập nhật những tiêu đề mới nhất

Đối với tất cả các tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống ứng dụng Indian Express.

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd