Khóa hơi là gì?

Steam là một nền tảng an toàn để mua trò chơi. Bạn không gặp rủi ro khi mua một trò chơi giả mạo và có các tùy chọn để bán lại trò chơi, điều này thường không xảy ra với các giao dịch mua kỹ thuật số. Khi nói đến việc phân phối trò chơi, Steam sẽ kiểm tra tất cả các hộp và sau đó là một số.

Phím hơi

Khóa Steam là công cụ mà nhà phát triển sử dụng để phân phối trò chơi của họ. Đây là một công cụ quảng cáo (nhưng các nhà phát triển được tự do sử dụng nó theo cách họ muốn) có thể được sử dụng để chia sẻ bản sao (phát hành hoặc phát hành trước) trò chơi của họ. Khóa cho phép người dùng cài đặt trò chơi mà không cần mua.

Nhận chìa khóa Steam của bạn

Nếu bạn tìm kiếm khóa Steam trên internet, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang web bán khóa Steam. Các khóa này có thể là chính hãng hoặc không, và rất có thể chúng không phải là chính hãng. Sử dụng chúng nói chung là một ý tưởng tồi. Nếu bạn đang mua khóa Steam cho một trò chơi, tốt hơn hết là bạn nên mua trò chơi đó. Nếu trò chơi đắt tiền, hãy thêm nó vào danh sách yêu thích của bạn và bạn sẽ nhận được email khi trò chơi được bán. Trò chơi được bán thường xuyên và nhiều lần trong năm. Đôi khi họ giảm giá hơn 50%.

Cài đặt phím Steam

Nếu bạn đã nhận được khóa Steam (hoặc đã mua), đây là cách bạn có thể sử dụng nó để cài đặt trò chơi.

Mở ứng dụng khách Steam trên máy tính để bàn của bạn (đảm bảo bạn đã đăng nhập).
Đi tới Trò chơi > Kích hoạt sản phẩm trên Steam.
Nhấp vào Tiếp theo trong cửa sổ mở ra.
Chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối.
Nhập khóa Steam của bạn vào trường thích hợp.
Nhấn tiếp.
Nhấp vào Kết thúc.
Cửa sổ tải xuống trò chơi sẽ mở ra.
Nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu tải xuống.
Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ có thể chơi trò chơi.

Tạo khóa hơi

Nếu bạn là nhà phát triển trò chơi và muốn tạo khóa Steam cho trò chơi của mình, bạn có thể làm như vậy trên trang Steamworks của trò chơi. Bạn nên đọc tài liệu về Steam Key nếu định yêu cầu. Có ba loại khóa khác nhau mà bạn có thể phân phối và mỗi loại có điều khoản sử dụng riêng.

Đăng kí

Khóa Steam được bán trực tuyến cung cấp trò chơi với giá thấp hơn. Một số khóa này có thể là chính hãng, nhưng nếu chúng không được nhà phát triển trò chơi trực tiếp phân phối, thì bạn có nguy cơ phải trả tiền cho một thứ không hoạt động. Nếu đang tìm kiếm một trò chơi giảm giá, bạn cũng có thể cân nhắc mua một trò chơi đã qua sử dụng trên Steam.

Những bài viết liên quan

Back to top button