Khóa Telegram theo mật khẩu với các bước này

Hiện tại, chúng tôi có nhiều ứng dụng hướng đến trình nhắn tin, tuy nhiên, Telegram đã nhanh chóng leo lên các vị trí. Ứng dụng này là một sự thay thế tuyệt vời cho WhatsApp, ngoài ra, chúng ta sẽ tìm thấy các tùy chọn rất thú vị như bot, nhãn dán, tin nhắn tự hủy và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, một tùy chọn rất hữu ích, ít được biết đến và chúng tôi không có trong WhatsApp là chặn ứng dụng theo mật khẩu. Cơ chế bảo mật này rất quan trọng nếu chúng ta muốn duy trì tính toàn vẹn của các cuộc hội thoại.

Do đó, tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước bạn phải tuân theo để bảo vệ Telegram của mình và tránh xa những con mắt tò mò của bên thứ ba.

Telegram với mật khẩu

Khóa Telegram theo mật khẩu với các bước này 1

Mặc dù WhatsApp là ứng dụng nhắn tin hàng đầu, các chức năng của Telegram làm cho nó trở thành một ứng dụng mạnh mẽ mà đối với nhiều người tốt hơn WhatsApp. Nếu chúng ta đưa ra một đánh giá giá trị về mặt bảo mật, thì thực tế là Telegram có nhiều bước trước các đối thủ cạnh tranh, mở ra khả năng thậm chí có các cuộc trò chuyện và tin nhắn riêng tư bị phá hủy sau khi được đọc. Ngoài ra, chúng tôi có khả năng chặn ứng dụng để yêu cầu mật khẩu khi nhập và đó là những gì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đạt được tiếp theo.

Khóa Telegram theo mật khẩu với các bước này 2

Để bắt đầu quá trình, nhập Telegram và ngay lập tức, chạm vào menu ở phía trên bên trái, được đại diện bởi 3 dòng. Điều này sẽ hiển thị một thanh bên với một loạt các tùy chọn, tùy chọn mà chúng ta quan tâm trong trường hợp này là Cài đặt.

Khóa Telegram theo mật khẩu với các bước này 3

Khi ở trong phần Cài đặt, bạn nên truy cập Quyền riêng tư và Bảo mật, phần này sẽ đưa bạn đến một màn hình với tất cả các cài đặt có liên quan.

Khóa Telegram theo mật khẩu với các bước này 4

Tại thời điểm này, nhập Mã khóa và kích hoạt công tắc xuất hiện trên màn hình sau.

Khóa Telegram theo mật khẩu với các bước này 5

Điều này sẽ ngay lập tức đưa bạn vào Ghim để mở khóa ứng dụng, lặp lại và voila. Bây giờ bạn có thể thấy một khóa trên màn hình chính, nếu bạn đóng nó, khi bạn thoát khỏi ứng dụng và nhập lại, bạn sẽ được yêu cầu Ghim hoặc dấu vân tay trong trường hợp thiết bị có cảm biến.

Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ Telegram của mình khỏi con mắt của bên thứ ba và yên tâm rằng sẽ không có ai khác có quyền truy cập.