Khóa vân tay hiện có sẵn trên WhatsApp

Đúng như dự đoán, WhatsApp đã được cập nhật để bảo vệ cuộc trò chuyện của bạn bằng dấu vân tay. Bản cập nhật hiện cho phép mọi người truy cập các cuộc hội thoại WhatsApp của họ mà không cần sự cho phép của họ. Miễn là điện thoại của bạn có cảm biến vân tay, bạn có thể chặn trò chuyện với điều này sistema.

Cho đến bây giờ chúng tôi đã có thể bảo vệ các cuộc hội thoại WhatsApp khỏi những kẻ xâm nhập nhờ vào các hệ thống và ứng dụng của bên thứ ba. Nhưng giờ đây, ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới giúp chúng tôi và công ty Zuckerberg dễ dàng tích hợp sistema Bảo vệ hội thoại mà bạn có thể kích hoạt.

Cách bảo vệ WhatsApp của bạn bằng dấu vân tay

Bạn đã có thể làm điều này từ điện thoại di động của bạn. Truy cập WhatsApp và đi đến cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp vào nút có ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Từ đây bạn có thể truy cập phần Cài đặt và Tài khoản. Mở tùy chọn "Quyền riêng tư" và bạn sẽ thấy có một tùy chọn mới hiển thị "Khóa vân tay". Điều này sẽ xuất hiện dưới dạng bị vô hiệu hóa thường xuyên, nhưng nó sẽ đủ để kích hoạt nó để định cấu hình các cài đặt và bắt đầu bảo vệ trò chuyện của bạn trên điện thoại di động.

Điều đầu tiên điện thoại di động của bạn yêu cầu là đặt ngón tay của bạn trên cảm biến vân tay. Và các cài đặt sẽ mở ra. Bạn có thể chọn tần suất WhatsApp tự động bị chặn. Bạn có thể chọn thực hiện ngay lập tức, sau một phút hoặc ba mươi phút sau khi đóng ứng dụng. Bạn cũng có thể chọn cách bạn muốn thông báo xuất hiện và liệu bạn có muốn người gửi và văn bản xuất hiện khi thông báo đến hay không. Nếu bạn muốn riêng tư tuyệt đối, vô hiệu hóa tùy chọn này.

Whatsapp bảo vệ


Khóa vân tay hiện có sẵn trên WhatsApp 1

Một lần Bạn đã cấu hình khóa vân tay trên WhatsApp Bạn phải luôn đặt ngón tay lên cảm biến điện thoại để truy cập cuộc trò chuyện của mình. Nếu điện thoại của bạn bị khóa, bạn phải lấy dấu vân tay hai lần: một lần để mở khóa điện thoại và lần thứ hai để mở khóa cuộc trò chuyện.

Các chức năng mới có sẵn và nếu chúng không xuất hiện trong menu cấu hình, chúng sẽ đủ để truy cập Google Play Store và cập nhật ứng dụng. Phiên bản mới nhất của WhatsAPp đã có khóa vân tay và nếu nó không xuất hiện, bạn sẽ phải mất hàng giờ hoặc hàng ngày để bảo vệ cuộc trò chuyện của mình.