Khoảng 57% người Ấn Độ nghiện smartphones: sự khảo sát

Berlin: Gần 57% người Ấn Độ thừa nhận họ không thể sống thiếu smartphones, khiến họ trở thành nhóm người được hỏi nghiện nhất trong cuộc khảo sát người dùng từ năm khu vực điện thoại thông minh hàng đầu trên toàn cầu. Một trong ba người Ấn Độ cho biết họ sẽ từ bỏ TV trong một tuần trước khi sử dụng điện thoại thông minh, theo cuộc khảo sát do B2X Care Solutions có trụ sở tại Đức thực hiện.

Cuộc khảo sát đã thăm dò ý kiến ​​nhiều hơn 2, 500 người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng từ năm khu vực điện thoại thông minh hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm Mỹ, Đức, Brazil, Ấn Độ và Trung Quốc. Nó đã thăm dò một nhóm mẫu người dùng điện thoại thông minh từ 16 đến 65 tuổi sở hữu cá nhân thiết bị của họ.

Có 518 người trả lời từ Mỹ, 535 người từ Đức, 507 người từ Ấn Độ, 515 người từ Trung Quốc và 503 người từ Brazil. “Ở Mỹ và Trung Quốc, hầu hết người tiêu dùng đợi chưa đến 24 giờ để được sửa chữa điện thoại thông minh của họ trong khi ở Brazil, Ấn Độ và Đức, gần như mất nhiều thời gian. 8 ngày cho cùng một lần sửa chữa, “khảo sát cho thấy.

Người Mỹ có xu hướng hài lòng nhất với quá trình sửa chữa của họ trong khi người Brazil lại ít hài lòng nhất. Ở Mỹ, 98% trong độ tuổi từ 16-29 ngủ với smartphones và 13% sẽ không từ bỏ điện thoại thông minh của họ trong một tuần ngay cả khi họ được trả 500 USD. Người Trung Quốc chi nhiều tiền nhất cho smartphones. Trên thực tế, hơn 75% chi hơn 250 USD khi mua một thiết bị và 80% sở hữu hai thiết bị trở lên smartphones, cuộc khảo sát cho thấy họ có xu hướng thay thế sau chưa đầy một năm.

Mặc dù người Đức ít nghiện nhất smartphones, 58% cho biết họ vẫn giữ điện thoại bên người hoặc trong tầm tay mọi lúc trong ngày và 84% muốn có kiểu máy kỹ thuật tiên tiến nhất khi mua thiết bị mới. Có tới 57% người dùng Ấn Độ cho biết họ không thể sống thiếu smartphones, điều này khiến họ trở thành nhóm người được hỏi nghiện nhất, cuộc khảo sát cho thấy.

Ở Brazil, 63% người dùng cho biết họ dành ít nhất ba giờ cho smartphones một ngày, khiến họ trở thành những người dùng thiết bị nặng nhất. Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng 1 trong 3 Người da đỏ và 1 trong 2 Người Trung Quốc sẽ từ bỏ TV trong một tuần trước điện thoại thông minh của họ.

. .