Khoảnh khắc giết chết ứng dụng máy ảnh Android của nó, trích dẫn phần mềm và phần cứng thay đổi liên tục (Cập nhật)

Khoảnh khắc là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của ống kính đính kèm tùy chỉnh cho smartphones, với các trường hợp của nó (bắt buộc để lắp ống kính) có sẵn cho hầu hết các điện thoại Android hàng đầu. Công ty cũng có một ứng dụng Pro Camera để chụp ảnh và quay video thủ công, nhưng hiện tại, Moment đang từ bỏ phiên bản Android của ứng dụng.

"Chúng tôi yêu thích Android", Marc Barros, người đồng sáng lập đã viết trong một email gửi cho người dùng Moment, "nhưng thật không may, chúng tôi không có băng thông kỹ thuật để tiếp tục phát triển ứng dụng này. (…) Câu chuyện ngắn là các nhà sản xuất điện thoại muốn tạo ra hương vị Android của riêng họ, mỗi người có số lượng quyền truy cập khác nhau để chọn các tính năng camera. Kết quả là một danh sách tương thích ngẫu nhiên trong đó mỗi điện thoại có các tính năng khác nhau trong ứng dụng theo kiểu điện thoại. phiên bản Android ra mắt vì nó phá vỡ các sửa đổi tùy chỉnh mà các nhà sản xuất điện thoại này đã thực hiện với điện thoại của họ. "

Mặc dù hầu hết các ống kính của Moment hoạt động tốt khi được ghép nối với ứng dụng máy ảnh stock trên bất kỳ điện thoại cụ thể nào và hầu hết các ứng dụng chứng khoán hiện có cài đặt thủ công, ứng dụng Camera Moment Pro là một lựa chọn phổ biến cho ống kính biến dạng của công ty. Ống kính đó đạt được phong cách điện ảnh 2.40:1 tỷ lệ khung hình bằng cách kéo dài đầu vào camera, phải được "khử" thông qua phần mềm (như ứng dụng Pro Camera) để có thể xem được.

Moment khuyến nghị người dùng Android chuyển sang ứng dụng Filmic Pro $ 15, mặc dù ứng dụng này dường như không hỗ trợ ống kính biến dạng của Moment ngay bây giờ (chỉ có Bộ điều hợp biến dạng của Phòng thí nghiệm Moondog). Cũng có thể khử video vô định hình bằng cách sử dụng ứng dụng máy tính để bàn Handbrake miễn phí.

Nếu bạn lo lắng điều này cũng nói lên sự kết thúc của các trường hợp Moment cho các thiết bị Android, thì đừng – thông báo cũng nói rằng "chúng tôi vẫn yêu thích Android và chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những thiết bị tuyệt vời cho tất cả các bạn."

Chi tiết bổ sung

Khoảnh khắc đã cho chúng tôi biết rằng ứng dụng Pro Camera sẽ vẫn có sẵn công khai trên Play Store trong tương lai gần. Điều này sẽ đảm bảo một số tính năng cụ thể (ví dụ: khử nhiễu vô định hình) vẫn có sẵn cho người mua ống kính.

Chúng tôi cũng đã được thông báo rằng một số cân nhắc đã được đưa ra để biến ứng dụng Camera Pro của Moment thành một dự án cộng đồng, nhưng không có chi tiết nào để chia sẻ tại thời điểm này. Các nhà phát triển quan tâm đến việc hợp tác có thể tiếp cận với Khoảnh khắc tại (email được bảo vệ).

Máy ảnh khoảnh khắc Pro

Máy ảnh khoảnh khắc Pro