Khoảnh khắc kéo theo ứng dụng Android của nó bởi vì Android Android


Khoảnh khắc, cửa hàng phụ kiện máy ảnh đã trở nên phổ biến nhờ ống kính máy ảnh gắn cho điện thoại của họ, đã thông báo một chút tin buồn ngày hôm nay. Công ty không có kế hoạch để tiếp tục phát triển Khoảnh khắc Pro ứng dụng camera đi tiếp trên Android.

Ứng dụng, được phát hành hai năm trước trên Android, được cho là một ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để chụp những bức ảnh đẹp hơn, cao cấp hơn. Khi được phát hành lần đầu, phiên bản iOS có nhiều tính năng hơn, nhưng Moment đã hoạt động theo thời gian để cải thiện bộ tính năng Android và số lượng điện thoại được hỗ trợ, bao gồm Google Pixel Pixel Visual Core.

Trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm nay, Marc Barros, người đồng sáng lập của Moment, đề nghị rằng họ cần ngừng làm việc với nó bởi vì họ don don có băng thông kỹ thuật để giữ mọi thứ. Ông đã đề cập đến những lý do phát triển quen thuộc liên quan đến Android cho việc này, như cách các nhà sản xuất điện thoại tạo ra hương vị Android riêng mà họ cần phải làm việc, rằng các bản cập nhật Android lớn thường phá vỡ mọi thứ họ vừa làm và các nhà sản xuất điện thoại không siêu sẵn sàng cho họ biết những thay đổi có thể đã ảnh hưởng đến máy ảnh của họ.

Nếu Google Play đánh giá cho ứng dụng có ý nghĩa gì, thì rõ ràng là ứng dụng máy ảnh của họ đã vật lộn trên nền tảng này. Một số đánh giá đề cập đến việc thiếu tính năng, trong khi hầu hết những người khác lưu ý các lỗi không bao giờ biến mất hoặc gần đây đã gây ra sự cố trên điện thoại của họ.

Trong tương lai, ứng dụng Moment Pro vẫn sẽ tồn tại trên Google Play cho những ai muốn thử. Bạn có lẽ không nên mong đợi nhiều cập nhật, mặc dù.

Liên kết Google Play

Nè mọi người,

Tôi là một trong những người sáng lập của Moment và tôi có một số tin xấu về Pro Camera cho Android. Chúng tôi yêu thích Android, nhưng thật không may, chúng tôi không có băng thông kỹ thuật để tiếp tục phát triển ứng dụng này.

Thật đau lòng khi nói điều này, nhưng chúng tôi đã dành hai năm qua, có hai năm đầy đủ, cố gắng cung cấp một ứng dụng máy ảnh thủ công cấp độ chuyên nghiệp cho Android. Nó nên đơn giản, nhưng thật không may, nó không.

Câu chuyện ngắn là các nhà sản xuất điện thoại muốn tạo ra hương vị Android của riêng họ, mỗi người có số lượng truy cập khác nhau để chọn các tính năng camera. Kết quả là một danh sách tương thích ngẫu nhiên trong đó mỗi điện thoại có các tính năng khác nhau trong ứng dụng theo kiểu điện thoại. Vấn đề chỉ trở nên tồi tệ hơn mỗi khi một phiên bản Android mới xuất hiện vì nó phá vỡ các sửa đổi tùy chỉnh mà các nhà sản xuất điện thoại này đã thực hiện với điện thoại của họ.

Mặc dù có nhiều năm các nhà sản xuất điện thoại nhắn tin để chia sẻ những thay đổi của họ và cung cấp các tính năng camera cho chúng tôi, chúng tôi đã có thể thay đổi văn hóa này. Tôi ước chúng tôi có hàng tá kỹ sư để tiếp tục phát triển ứng dụng này, nhưng chúng tôi không thể.

Ứng dụng vẫn còn tồn tại trong cửa hàng Play và chúng tôi dự định để nó ở đây cho bất kỳ khách hàng nào muốn chụp với nó. Trong tương lai, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cấp độ cho Android, chúng tôi khuyên bạn nên Phim chuyên nghiệp. Nó đắt hơn, nhưng họ là ví dụ điển hình nhất của ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp cho Android.

Nếu bạn không có hoặc muốn Phim chuyên nghiệp, Chúng tôi khuyên bạn nên Davinci giải quyết (Miễn phí) hoặc Phanh tay (Miễn phí) cả hai như là lựa chọn tuyệt vời để loại bỏ các cảnh quay biến hình trong bài.

Nhóm đã làm việc rất chăm chỉ cho sản phẩm này và thật buồn khi không thể tiếp tục công việc của chúng tôi về nó. Chúng tôi vẫn yêu thích Android và chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những thiết bị tuyệt vời cho tất cả các bạn.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Marc Barros
Đồng sáng lập
Chốc lát

Những bài viết liên quan

Back to top button