Khoảnh khắc khi người dùng Youtuber bay qua cửa kính để lan truyền (Video)

Đoạn phim của một Youtuber có tên Lele Pons nhảy cho một video TikTok đã lan truyền mạnh mẽ. Pons, người đã thực hiện một video để chia sẻ những số liệu mà anh ấy học được với những người theo dõi của mình, đã mất thăng bằng trong quá trình ghi hình và suýt bay vào cửa kính. Pons đã chia sẻ những khoảnh khắc đó trên tài khoản mạng xã hội của mình.

23 tuổi Lele Pons một trong những nhà sản xuất nội dung với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Pons, trở nên nổi tiếng nhờ nền tảng có tên Vine, được cung cấp cho người tiêu dùng cách đây nhiều năm nhưng sau đó bị đóng cửa, ngày nay đặc biệt phổ biến. YouTubeChủ động sản xuất nội dung.

Có hơn 16 triệu người đăng ký, Pons thỉnh thoảng vẫn có nội dung vlog khi hát. Pons đã trực tuyến từ hôm qua. Lan tỏa Nó nằm trong chương trình nghị sự với một phần đã được chia sẻ.

Trong khi Pons, người đã được xem hàng triệu lần với nhiều video khiêu vũ trước đây, đang cố gắng thể hiện những bước nhảy TikTok mới học của mình, trong khi bạn bè của anh ấy đang quay video anh ấy. Chỉ có 13 giây Quá trình ghi âm, dài, thực sự bắt đầu khá bình thường.

Trong vài giây tiếp theo, Pons mất thăng bằng và suýt ngã xuống cửa kính. ruồi. Trong vụ tai nạn, cửa kính vỡ thành nhiều mảnh và Pons thấy mình trên mặt đất với mảnh kính vỡ.

Sự kiện đáng tiếc này từ các tài khoản mạng xã hội Chia sẻ điều này, Pons đã ký một trong vô số nội dung lan truyền trên internet. Chỉ kể từ hôm qua Twittertrong khoảng 1 Đoạn video đã được xem một triệu lần và nhận được hơn 500 bình luận. Một số người theo dõi Pons chống lại Pons vì sự việc này. khi bạn lo lắng Những người khác cho rằng sự kiện này chỉ là hư cấu.

Video Lele Pons “bay” qua cửa kính

Nguồn: https://www.eonline.com/news/1138360/youtuber-lele-pons-falls-through-glass-door-in-viral-video

Những bài viết liên quan

Back to top button