Khóc xa 6 Nó được cho là đang được phát triển tại Ubisoft và ra mắt …

Ubisoft đã trải qua một thời gian chờ đợi gần đây. Năm ngoái, nhà xuất bản vĩ đại này chỉ phát hành hai tựa game triple-A, cả hai đều thuộc thương hiệu Tom Clancy nổi tiếng. Bộ phận 2 và Ghost Recon: Breakpoint là một cuộc phiêu lưu đáng ngờ, và trong khi phần đầu tiên chứng tỏ là một phần tiếp theo vững chắc của bộ truyện, sự chấp nhận của Breakpoint, tốt, ít hơn lý tưởng. Bị chỉ trích mạnh mẽ vì các hoạt động kiếm tiền và thiếu lối chơi hấp dẫn, không quá lời khi nói rằng nhượng quyền thương mại có thể sẽ được chuyển sang trạng thái ngân hàng trong tương lai gần.

Tuy nhiên, may mắn thay, các cựu chiến binh ngành công nghiệp Pháp không thiếu IP yêu thích để sử dụng và, như một phần của cuộc gọi doanh thu gần đây, công ty đã xác nhận kế hoạch ra mắt nhiều sản phẩm triple-A khác nhau trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, một trong số đó dự kiến ​​là Khóc xa 6. Trong năm trận đấu tiếp theo, Watch Dogs: Legion, Gods & Monsters và Rainbow Six: Quarantine đã được tiết lộ và hai phần còn lại được cho là một phần của "nhượng quyền thương mại lớn nhất của Ubisoft".

Đáng buồn thay, những người hy vọng cho một trong những tựa game bí ẩn trở thành phần mới của Splinter Cell sẽ phá hỏng hy vọng ngay bây giờ. Đó là theo Jason Schreier của Kotaku, ít nhất, người đã nói rằng Khóc xa 6 và phần tiếp theo chưa được đặt tên Assassin Creed sẽ chiếm hai vị trí cuối cùng.

Bất cứ ai hy vọng cho Splinter Cell sẽ một lần nữa thất vọng. Xin lỗi (Đây là AC và Far Cry). https://t.co/7hKDV3y5QS

– Jason Schreier (@jasonchreier) 6 Tháng 2 năm 2020

Về giá trị của nó, Ubisoft đã không xác nhận những nghi ngờ của Schreier, nhưng đã đưa ra một hồ sơ rò rỉ ấn tượng trong quá khứ, chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu kết quả khác với những đề xuất.

Splinter Cell dường như vẫn ở trong nền, sau đó, nhưng tin tốt, nếu được mong đợi đầy đủ, cho người hâm mộ Far Cry. Ra mắt vào năm 2018, Khóc xa 5 Nó nhanh chóng trở thành sự ra mắt thành công nhất của Ubisoft cho thế hệ máy chơi game hiện tại, vì vậy chắc chắn nó sẽ nhằm mục đích mô phỏng thành công đó với bất kỳ hoạt động tiếp theo nào. Tuy nhiên, câu hỏi còn lại là liệu phần tiếp theo này sẽ dành cho nền tảng hiện tại hay cho PlayStation 5 / Xbox Series X. Bạn nghĩ gì? Giọng nói ở nơi thông thường dưới đây!