Khởi chạy Microsoft Windows Dịch vụ máy tính đám mây 365; Truy cập Windows 11 trong một trình duyệt

Của Microsoft Windows 365 là dịch vụ máy tính đám mây, chỉ dành cho doanh nghiệp

Microsoft hôm nay đã công bố một dịch vụ Cloud PC mới dành cho các doanh nghiệp có tên là Windows 365. Về cơ bản, đây là một dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp cho phép các tổ chức cấp cho nhân viên của họ quyền truy cập vào Windows PC trong một đám mây thông qua trình duyệt web. Vì vậy, dịch vụ này là một phiên bản đơn giản hơn của dịch vụ Azure Virtual Desktop hiện có của Microsoft mà không gặp rắc rối khi thiết lập môi trường Azure Virtual Desktop trên đám mây.

Thông báo của Microsoft Windows 365

Gã khổng lồ Redmond đã công bố dịch vụ này thông qua một bài đăng trên blog chính thức. Các Windows Dịch vụ 365 sẽ hoạt động với bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào hoặc thông qua ứng dụng Máy tính Từ xa của Microsoft. Nó sẽ có sẵn cho các doanh nghiệp sau khi ra mắt toàn cầu vào tháng 8 2.

“Windows 365 đưa hệ điều hành lên Microsoft Cloud, phát trực tuyến toàn bộ một cách an toàn Windows trải nghiệm — bao gồm tất cả các ứng dụng, dữ liệu và cài đặt — cho các thiết bị cá nhân hoặc công ty của bạn. Cách tiếp cận này tạo ra một danh mục máy tính cá nhân hoàn toàn mới, đặc biệt cho thế giới kết hợp: Máy tính đám mây, ” Wangui McKelvey, Tổng giám đốc Microsoft 365 đã viết.

Bây giờ, như bạn có thể tưởng tượng, Windows 365 sẽ cho phép các doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên của họ truy cập vào một Windows 10 hoặc a Windows 11 (một khi có sẵn cho công chúng vào cuối năm nay) PC trên đám mây. Dịch vụ này xuất hiện vào thời điểm các công ty lớn đang chuyển sang văn hóa làm việc kết hợp do đại dịch do Coronavirus gây ra. Microsoft nhằm mục đích làm cho sự thay đổi này đối với các doanh nghiệp dễ dàng hơn với giải pháp Cloud PC của mình.

Windows 365 – Chi tiết gói

Microsoft sẽ cung cấp hai phiên bản của Windows 365 – Phiên bản dành cho Doanh nghiệp và Phiên bản dành cho Doanh nghiệp. Cả hai đều được cung cấp bởi Azure Virtual Desktop của công ty và cho phép các doanh nghiệp định cấu hình Máy tính đám mây chính thức, từ máy tính đám mây với một CPU duy nhất, RAM 2GB và bộ nhớ trong 64GB đến máy tính cao cấp có tối đa 8 CPU, 32GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ.

Của Microsoft Windows 365 là dịch vụ máy tính đám mây, chỉ dành cho doanh nghiệpHình ảnh lịch sự: Microsoft

Về bảo mật, Microsoft nói rằng Windows 365 giúp giải quyết các thách thức bảo mật quan trọng hiện nay tập trung vào kiến ​​trúc Zero Trust và lưu trữ an toàn thông tin trên đám mây hơn là bản thân hệ thống. Hơn nữa, các công cụ như Xác thực đa yếu tố (MFA) được tích hợp với Microsoft Azure Active Directory (Azure AD) đảm bảo xác minh đăng nhập khi truy cập Cloud PC.

Với Windows 365, Microsoft muốn cung cấp dịch vụ máy tính đám mây cho các doanh nghiệp muốn dùng thử dịch vụ ảo hóa trước đây nhưng không thể do nhiều lý do khác nhau. Vì vậy, với dịch vụ đám mây mới, các doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng tạo Máy tính đám mây và phân công chúng cho nhân viên.

“Windows 365 thực sự sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho các tổ chức muốn thử ảo hóa vì nhiều lý do nhưng không thể – có thể quá tốn kém, quá phức tạp hoặc họ không có đủ chuyên môn để làm điều đó ”. thêm McKelvey.

Bây giờ, đến với giá của Windows Dịch vụ 365, Microsoft vẫn chưa chia sẻ chi tiết về điều đó. Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi công ty sẽ công bố giá cho cả hai gói sau khi dịch vụ đi vào hoạt động vào tháng 8 2. Bạn có thể xem video quảng cáo chính thức của Windows 365 đính kèm bên dưới.