Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khởi chạy ứng dụng yêu thích của bạn nhanh hơn

Ứng dụng Gạch là ứng dụng rất hữu ích để tối ưu hóa tốc độ khởi chạy ứng dụng. Bạn có thể thêm tối đa 6 các phím tắt cho các ứng dụng trong khu vực bật tắt nhanh của bạn trên thanh thông báo. Chỉ cần chọn ứng dụng của bạn, kéo các ô lên đầu danh sách và chúng đã sẵn sàng để khởi chạy. Bạn có thể nhấp vào chúng trong mọi ứng dụng và bất cứ lúc nào bạn muốn. Luôn luôn chuẩn bị với Gạch ứng dụng!

IT tiên boa:

Nếu bạn phát hiện ra rằng các ô xếp nhanh không hoạt động sau một vài ngày thì có lẽ thiết bị của bạn có tùy chọn ngăn ứng dụng hoạt động nếu chúng không được mở trong vài ngày. Một số điện thoại mới nhất của Samsung có tùy chọn này. Để tiếp tục sử dụng ứng dụng, bạn nên thêm nó vào danh sách ngoại lệ pin và cho phép ứng dụng hoạt động bất kể có mở hay không.

Nếu bạn phát hiện ra rằng sau khi khởi động lại thiết bị của mình, các ô nhanh không hoạt động, bạn nên cho phép ứng dụng tự động khởi chạy sau khi khởi động lại. Thông thường, điều này là không cần thiết nhưng trên một số thiết bị Xiaomi và Huawei có một tùy chọn chặn ứng dụng tự động khởi chạy và điều này ngăn ứng dụng hoạt động sau khi khởi động lại.

Có quảng cáo trên ứng dụng trong ứng dụng nhưng chúng chỉ hiển thị trong khi bạn đang thiết lập các ứng dụng yêu thích của mình trong màn hình ứng dụng chính. Khi bạn đang sử dụng các ô xếp nhanh, bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo từ ứng dụng.

Gạch ứng dụng - Khởi chạy ứng dụng yêu thích của bạn nhanh hơn Gạch ứng dụng - Khởi chạy ứng dụng yêu thích của bạn nhanh hơn