Khởi động cuộc điều tra của Jake Paul

Những ngày qua, những hình ảnh của Youtuber nổi tiếng người Mỹ Jake Paul cùng đồng đội tham gia các sự kiện cướp bóc tại Arizona đã xuất hiện. Mặc dù Paul thông báo rằng họ đến đó để xem vụ việc, nhưng cảnh sát Mỹ đã mở một cuộc điều tra chống lại Paul.

youtuber Jake Paul và nhóm của ông gần đây đã được chụp ảnh trong một trong những sự kiện cướp bóc diễn ra trong các cuộc biểu tình đang diễn ra ở Hoa Kỳ. Hình ảnh của Youtuber, được hiển thị trong vụ cướp một trung tâm mua sắm ở Arizona, nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Jake Paul, người bị nhiều người chỉ trích, nói rằng anh và nhóm của mình không tham gia cướp bóc, giải thích rằng họ chỉ xem sự kiện. “,” Paul đã nói.

Jake Paul phải đối mặt với hai cáo buộc

Bất chấp những tuyên bố của Jake Paul, cảnh sát Mỹ về Youtuber nổi tiếng cuộc điều tra đã bắt đầu. YouTubeJake Paul, người có 20 triệu người đăng ký, đang bị điều tra về tội hoạt động bất hợp pháp và phá hoại.

Trong đoạn phim được phát hành từ các sự kiện cướp bóc, Jake Paul’s cướp bóc Không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy đặc biệt quan tâm. Chỉ TwitterTrong một video được chia sẻ trên, Paul được nhìn thấy đang lấy một chai rượu bị đánh cắp từ một người khác.

Các quan chức cảnh sát đã đưa ra tuyên bố về cuộc điều tra mở ra đối với Jake Paul, hành động của Paul trong trung tâm mua sắm không hợp lệ Anh ta giải thích rằng anh ta bị cáo buộc không rời khỏi khu vực sau khi nó được thông báo và mặc dù họ đã được cảnh sát yêu cầu rời khỏi khu vực.

Người dùng Youtuber nổi tiếng, sau khi cuộc điều tra bắt đầu chống lại anh ta, tiếng riu ríu ném nó ra ngoài, ”anh nói. Dòng tweet của Paul được hàng nghìn người thích chỉ trong thời gian ngắn.

Sự xuất hiện của Jake Paul trong các sự kiện cướp bóc

Nguồn: https://www.insider.com/jake-paul-charge-looting-video-trespassing-unlawful-assembly-2020-6

Những bài viết liên quan

Back to top button