Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khởi động kính áp tròng này có thể chỉ là tương lai của AR

Bạn có thể nghĩ rằng thực tế Augmented cần kính cồng kềnh, nhưng không phải nếu startup này có bất cứ điều gì để làm với nó. Mojo đã lén lút làm việc trên các loại kính áp tròng có hỗ trợ AR trong năm năm qua, và gần đây đã phá vỡ sự im lặng của mình để thể hiện khoảng cách mà nó đến.

Nó vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, nhưng đây là màn hình AR cần chú ý.

Kính áp tròng này đặt một màn hình thực tế tăng cường trên nhãn cầu của bạn

Hãy tưởng tượng có một lớp phủ trong tầm nhìn của bạn để cho thấy các vật thể ở đâu vào ban đêm hoặc công nghệ trong mắt để cải thiện tầm nhìn của những người có thị lực kém.

Bây giờ, nếu lớp phủ đó cũng có thể hiển thị cho bạn các hướng, điểm ưa thích, kịch bản cho bản trình bày lớn của bạn thì sao? Bạn muốn nó, phải không? Bây giờ hãy tưởng tượng tất cả những thứ đó được đóng gói vào một chiếc kính áp tròng. Vấn đề là, bạn không cần phải tưởng tượng nó. Đó là ống kính Mojo, và trong khi một ống kính có đầy đủ tính năng với tất cả các cảm biến cần thiết vẫn còn một thời gian, công nghệ để hiển thị lớp phủ AR đang hoạt động ngay bây giờ.

  • Ống kính Mojo đặt thực tế Augmented trên nhãn cầu của bạn
  • Tầm nhìn trung tâm của bạn được giữ rõ ràng, với các thông báo và biểu tượng ứng dụng xung quanh tầm nhìn ngoại vi của bạn
  • Các ứng dụng hiện tại bao gồm những thứ như Speech, giúp biến kính áp tròng thành một bộ điều khiển từ xa hoặc lớp phủ phát hiện cạnh để nhìn đêm hoặc hỗ trợ tầm nhìn thấp
  • Mojo có Chỉ định Thiết bị Đột phá từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), về cơ bản có nghĩa là họ có thể theo dõi nhanh sự phát triển. FDA vẫn có lời cuối cùng về sự sẵn sàng của thị trường

Bây giờ, công ty cần tìm ra cách nhét tất cả các cảm biến cần thiết vào liên hệ nhỏ, và cũng tìm ra cách tiếp thị nó với công chúng. Trường hợp giúp đỡ những người khiếm thị rất dễ dàng, nhưng đối với những người chỉ muốn truy cập vào thông báo bằng hình ảnh để họ có thể buộc vào điện thoại thông minh của họ mọi lúc, chi phí sẽ là một vấn đề. Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào Google Glass nhanh chóng bị xì hơi.

Bạn nghĩ sao? Bạn sẽ sử dụng một kính áp tròng như thế này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị