Khởi động pixel 4 Và pixel 4 XL ở chế độ Fastboot và Mở khóa Bootloader

Pixel 4 và pixel 4 XL là thiết bị hàng đầu mới nhất của Google được phát hành trong năm nay. Chúng đi kèm với tất cả các thông số kỹ thuật cao cấp mà chúng tôi mong đợi từ các thiết bị này. Các điểm bán hàng lớn của điện thoại di động này vẫn là một máy ảnh đặc biệt. Lần này, Pixel 4 và pixel 4 XL đi kèm với camera kép phía sau, không phải một. Bây giờ đến một ống kính zoom tele ngoài ống kính truyền thống. Astrophftimey là một trong những chế độ mới được giới thiệu trong phần mềm Pixel 4. Bạn có thể chụp ảnh chi tiết bầu trời ngay cả khi trời thực sự tối.

Cho dù điện thoại di động có bao nhiêu chức năng, chúng không bao giờ là đủ nếu bạn là người dùng mạnh. Nếu bạn đã sử dụng các thiết bị Pixel trước đây, bạn biết bạn có thể làm rất nhiều thứ với nó. Bạn có thể root điện thoại, cài đặt phục hồi đặc biệt như TWRP và thậm chí cài đặt ROM tùy chỉnh. Root cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn điện thoại của mình và truy cập các tệp mà bạn thường không thể làm. Phục hồi đặc biệt có thể flash ROM tùy chỉnh và các nhị phân khác nhau, và ROM thay đổi hoàn toàn giao diện của phần mềm.

Trước khi bạn có thể làm những điều này trên Pixel 4 và pixel 4 XL của bạn trước tiên phải mở khóa bộ nạp khởi động. Bootloader được khóa theo mặc định trên tất cả các điện thoại Pixel, nhưng Google đã làm cho nó rất dễ dàng để mở nó bằng chế độ Fastboot. Trước khi tiếp tục với hướng dẫn bên dưới, chúng tôi khuyên bạn nên đọc thêm về ý nghĩa của bộ tải khởi động bị khóa, nếu không hãy bỏ qua phần này của bài viết.

Pixel 4/ /4 XL Fastboot và Bootloader đã giải thích

logo android

Bắt đầu nhanh Nó là một giao thức của sistema tìm thấy trên hầu hết các điện thoại Android. Các nhà phát triển và người dùng nâng cao sử dụng nó để ghi dữ liệu trực tiếp vào bộ nhớ trong của điện thoại. Có một số loại dữ liệu mà các nhà phát triển có thể viết, chẳng hạn như kernel, recovery và các nhị phân đặc biệt.

Bộ tải khởi động nó là một tập tin hình ảnh có hướng dẫn khởi động cho kernel. Bộ tải khởi động bị khóa có nghĩa là bạn không thể truy cập kernel và các tệp trên sistema. Đó là lý do tại sao nó phải được mở để flash nhị phân tùy chỉnh.

Cách khởi động pixel 4 và pixel 4 Chế độ XL đến Fastboot

Đây là một quá trình đơn giản có thể được thực hiện trong vài giây. Cách dễ nhất là thông qua sự kết hợp của các phím vật lý. Nếu vì một lý do nào đó mà phương thức đó không hoạt động, có một cách khác thông qua các lệnh ADB.

1. Tổ hợp phím

 1. Lấy điện thoại di động của bạn và giữ Sức mạnh nút cảm ứng Tắt nó đi tắt điện thoại
 2. Sau khi tắt điện thoại, nhấn và giữ nút Nguồn + Giảm âm lượng nút cùng một lúc. Tiếp tục nhấn và đừng chỉ nhấp vào nó.
 3. Khi màn hình di động bật và bạn thấy một hình nhỏ của Android, bạn có thể nhả nút. Bạn đang ở trong Chế độ khởi động nhanh.

2. Đơn đặt hàng ADB

Nếu vì lý do nào đó, phương pháp trên không hoạt động, bạn có thể thử lệnh ADB. Đây là một phương pháp thay thế và mất nhiều thời gian hơn vì bạn cần một máy tính cá nhân.

 1. Phương pháp này liên quan đến việc kết nối điện thoại di động của bạn với máy tính bằng cáp USB. Để máy tính của bạn nhận ra điện thoại thành công, bạn phải tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB và ADB Pixel 4 Y 4 Đúng XL.
 2. Sau khi cài đặt trình điều khiển chính xác, hãy kết nối điện thoại di động của bạn với máy tính bằng bản gốc Cáp USB.
 3. Mở nó ra Cửa sổ biểu tượng sistema bên trong Thư mục ADB. Viết và chạy mã sau đây:
  adb reboot bootloader
 4. Sau khi thực hiện lệnh này, điện thoại sẽ tự động tắt và bắt đầu ở chế độ bắt đầu nhanh.

Trong chế độ Fastboot, bạn sẽ thấy logo Android nhỏ và chữ lớn màu đỏ trên đó. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách sử dụng các nút tăng giảm âm lượng. Một số chế độ quan trọng nhất bạn sẽ tìm thấy là: Bắt đầu, khởi động lại bộ nạp khởi động, Chế độ tải xuống, Chế độ khôi phục, Mã barras, Tắt đi.

Pixel mở 4 Y 4 Bộ tải khởi động XL

Bây giờ bạn đã biết cách khởi động Pixels 4 và pixel 4 XL chuyển sang chế độ khởi chạy nhanh, giờ là lúc để mở khóa bộ nạp khởi động.

Cảnh báo: Mở khóa bộ nạp khởi động là một quá trình sẽ chỉ mất vài giây. Tuy nhiên, điều đó sẽ xảy ra xóa tất cả các tập tin và dữ liệu trên điện thoại. Vui lòng tạo một bản sao lưu đầy đủ tất cả các dữ liệu quan trọng trước khi tiếp tục.

 1. Khởi động điện thoại của bạn để Bắt đầu nhanh sử dụng một trong các phương pháp được liệt kê ở trên. Nếu không được kết nối, hãy kết nối điện thoại di động của bạn với PC bằng cáp USB.
 2. Mở nó ra Cửa sổ biểu tượng sistema từ thư mục ADB và nhập mã sau đây:

  mở khóa flash fastboot

 3. Mã này sẽ bắt đầu quá trình mở khóa bootloader bằng pixel 4 Bạn

Khi toàn bộ quá trình hoàn tất và bộ tải khởi động được mở khóa, điện thoại sẽ tự động khởi động lại và bắt đầu sistema Android. Xin chúc mừng Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh điện thoại của mình và cài đặt các tệp đặc biệt.