Khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD đến năm 2020 3 con đường

Đừng lo! Đây là cách khôi phục ảnh đã xóa từ Thẻ SD của bạn!

Chúng ta đều biết rằng

Hôm nay, smartphones Có nhiều không gian bộ nhớ hơn. Tuy nhiên, nó dường như không có đủ dung lượng trên thiết bị của chúng tôi.

Thẻ SD là một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng không gian lưu trữ smartphonesBạn có thể lưu các tập tin, hình ảnh hoặc video quan trọng.

Tuy nhiên, có thể có tình huống bạn có thể mất ảnh hoặc các tệp quan trọng mà không biết giá trị.

Bạn đã không làm gì, nhưng tập tin của bạn có vẻ không đầy đủ?

Bạn có thể không biết, nhưng thẻ SD của bạn có thể ở một trong các trạng thái sau:

 • Thẻ SD bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại
 • Thẻ SD xấu hoặc bị hỏng
 • Thẻ SD vô tình được định dạng mà không có dữ liệu sao lưu
 • Cuối cùng, bạn có thể đã vô tình xóa ảnh hoặc tệp khỏi thẻ SD.

Mất những bức ảnh hoặc tập tin quý giá này là chủ đề chính của người dùng điện thoại Android. Nhưng đừng nín thở!

Tin tốt …

Bạn có thể khôi phục tập tin này.

Hiện nay…

Nếu vậy, bạn cần khôi phục ảnh từ điện thoại với màn hình bị hỏng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị bài viết này để thực hiện!

Có một cách dễ dàng để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nó được thực hiện trong bài viết này!

Các bước dễ dàng để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD

Có thể khôi phục ảnh hoặc tệp đã xóa từ thẻ SD không?

Ảnh hoặc tệp bị xóa khỏi thẻ SD sẽ không bị xóa vĩnh viễn. Không gian có thể trống, nhưng các tệp đã xóa vẫn có thể được sử dụng trừ khi dữ liệu mới được lưu. Vì lý do này, không sử dụng thẻ SD sau khi xóa ảnh. Sử dụng phần mềm khôi phục ảnh thẻ SD nhanh chóng để khôi phục các tệp đã bị xóa.

Bạn nên làm gì để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD?

Bạn khôi phục ảnh bị xóa càng sớm thì cơ hội phục hồi của bạn càng cao. Thực hiện theo các bước đơn giản và bắt đầu!

 1. Khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD với ứng dụng điện thoại

  Lo lắng rằng bạn không có máy tính? May mắn thay, bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa từ điện thoại Android của mình. Có một số ứng dụng phục hồi dữ liệu cho Android. Nhưng hiện tại, hãy tập trung vào easyUS MobiSaver cho Android.

  Chúng ta đều biết smartphones đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Do đó, hy vọng rằng những điện thoại và thẻ SD này sẽ chứa nhiều ký ức, bao gồm các tệp cá nhân và quan trọng.

  Nhưng đừng lo lắng! EasyUS MobiSaver cho Android là một ứng dụng di động tương thích với Android smartphonesĐiều này giúp người dùng khôi phục các tệp đã xóa từ ảnh, video, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và thậm chí cả tin nhắn! Đọc kỹ các bước dưới đây để hoàn thành quá trình phục hồi.

  Cách khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD - Logo ứng dụng easyUS MobiSaver

  Logo ứng dụng

  1. Bước: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn. Bạn có thể tải xuống easyUS MobiSaver cho Android từ: Google Play Store,

  Google Play2. Bước: Khởi chạy ứng dụng. Mở vị trí và nhấp vào “thẻ SD”. Bạn có thể tìm kiếm các tập tin bằng cách chọn các danh mục bao gồm. Trong ví dụ này, Ảnh và video Thể loại.

  Khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD - Bước dễ dàng MobiSaver 2

  Thể loại tệp

  3. Bươc: Ứng dụng quét các tập tin đã xóa. Một tin nhắn tức thời sẽ xuất hiện yêu cầu cho phép truy cập tệp phương tiện. chọn Đúng rồiNhấp chuột, Bắt đầu dòng điệnEasyUS MobiSaver nhanh chóng quét ảnh và video đã xóa của bạn. Sau đó các tập tin bị xóa sẽ xuất hiện.

  Khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD - Bước dễ dàng MobiSaver 3

  Tin nhắn tức thời

  Bươc 4: Ứng dụng khôi phục tập tin. Tìm các cài đặt. Bạn có thể cho phép phần mềm xem tệp ở định dạng tệp. Thực hiện cài đặt cho phép bạn xác định xem tệp bạn đang tìm kiếm có ở đó không.

  Cách khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD - Các bước dễ dàng MobiSaver 4

  Quét các tập tin đã xóa

  Bươc 5: Truy cập tệp được khôi phục. Sau khi quét tệp được quét Khôi phục Nút được hiển thị dưới dạng biểu tượng con mắt. Tất cả các tập tin khôi phục được lưu trữ ở đó.

  Khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD - Bước dễ dàng MobiSaver 5

  Truy cập tập tin đã xóa

 2. Sử dụng ứng dụng khôi phục ảnh

  Lo lắng rằng quá khứ có thể là một chút phức tạp đối với bạn? Không cần vì chúng tôi khuyên bạn nên ứng dụng này để khôi phục ảnh bị xóa dễ dàng! Cả hai ứng dụng này có thể nhanh chóng và dễ dàng khôi phục ảnh đã xóa của bạn chỉ sau vài cú nhấp chuột! Chỉ cần tải xuống trên Google Play và bạn có thể đi!

  1. Phục hồi ảnh đĩa

  đĩa-phục hồi-từ-sd-thẻ

  Ứng dụng phục hồi ảnh DiskDigger là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa từ bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài (thẻ SD). Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu quyền truy cập root để thực hiện các chức năng cơ bản của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa ứng dụng này, nó có thể yêu cầu quyền truy cập root để khôi phục thêm ảnh và các tệp phương tiện khác!

  Còn gì nữa không

  Nếu bạn có quyền truy cập root, bạn cũng có thể thực hiện chức năng “Dọn dẹp” sau khi quét, việc này sẽ xóa các mục bạn không còn cần nữa, xóa vùng có giá trị. Nó cũng sẽ làm cho các tệp bị xóa không còn khả dụng dưới dạng “Xóa không gian trống!”

  Thật tuyệt phải không?

  Đĩa tìm kiếm-recovery-photo-of-sd-card

  Hãy để DiskDigger quét điện thoại và voila của bạn! Bạn có thể thấy tất cả các hình ảnh bị xóa!

  • Miễn phí và có sẵn Phiên bản chuyên nghiệp!
  • Hoạt động trên cả thiết bị đã root và chưa root
  • Xóa không gian trống và chức năng xóaTải xuống trên Google Play

  2. Phục hồi hình ảnh DigDeep

  digdeep-recovery-from-sd-card

  DigDep Image Recover là một trong những ứng dụng phục hồi ảnh tốt nhất hiện có trên Android. Dễ sử dụng: Chỉ với một vài cú nhấp chuột, tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi, ngồi xuống và bắt đầu khôi phục ảnh đã xóa! Nó quét bộ nhớ trong và ngoài của bạn, làm cho nó trở thành một công cụ mạnh mẽ và hữu ích.

  Nó nhanh, đáng tin cậy và dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu mà không cần chơi quá nhiều nền với thiết bị của họ.

  digdeep-image-recovery-recovery-photos-from-sd-card

  Chọn ảnh bạn muốn khôi phục và khôi phục nó ngay lập tức!

  • Nhanh chóng và đáng tin cậy
  • Không cần quyền truy cập root
  • Rất dễ sử dụng

  Tải xuống trên Google Play

 3. Khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD trên máy tính

  Một trong những ứng dụng phần mềm khôi phục tốt nhất cho thẻ SD là Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu easyUS. Phần mềm này có thể giúp bạn khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi thẻ SD của bạn. Thuật sĩ phục hồi dữ liệu easyUS có các tính năng sau:

  • Khôi phục các tệp đã xóa hoặc dữ liệu được định dạng
  • Khôi phục tệp – tệp phương tiện, tài liệu văn phòng, Email và hơn thế nữa
  • Từ máy tính, thiết bị kỹ thuật số, ổ cứng, v.v. Phục hồi dữ liệu bị mất

  Giữ bình tĩnh và làm theo các bước dưới đây để dễ dàng khôi phục ảnh đã xóa từ máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

  Bươc 1: Kết nối thẻ SD với máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Lấy đầu đọc thẻ của bạn và chèn thẻ SD của bạn. Máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn sẽ đọc thiết bị đã nhập.

  Bươc 2: Khởi động phần mềm. Mở Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu easyUS trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. bấm vào đây thẻ SD và nhấn Quét.

  Bươc 3: Chọn tệp. Sau khi phần mềm quét xong, chọn ảnh hoặc tệp bạn muốn khôi phục. Tất nhiên, phần mềm có thể cung cấp một số tập tin. Tìm các mục nhanh hơn bằng cách nhấp vào lo lắng Sau đó Giây

  Bươc 4: Tập tin đã được khôi phục. Bây giờ, các tập tin quan trọng mà bạn bị mất được vô tình khôi phục. Bạn có thể chọn vị trí bạn muốn lưu ảnh đã khôi phục.

  Rất tiếc. Chưa có phần mềm trên máy tính của bạn? Tải xuống MIỄN PHÍ ngay bây giờ – hoặc tải xuống phiên bản pro của phần mềm!

  Tải xuống phục hồi dữ liệu easyUS

Thông tin bổ sung: Khôi phục tập tin đã bị xóa khỏi bộ nhớ trong

Rất tiếc! Bạn có biết rằng các tệp đã xóa không có trong thẻ SD của bạn?

Bình tĩnh. Nó nên được lưu trữ trong bộ nhớ trong của bạn. Ngoài ra còn có một giải pháp đơn giản về cách khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi bộ nhớ trong. Như chúng tôi đã đề cập, chủ yếu là smartphones có rất nhiều chỗ trên thẻ nhớ nội bộ. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình làm mất tập tin, bạn không thể tháo thẻ SD.

Trong trường hợp này, hãy sử dụng easyUS MobiSaver cho Android và làm theo các bước được cung cấp ở trên hoặc bạn cũng có thể khám phá phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Android.

Mọi người có thể hỏi

Tập tin bị xóa đã biến mất hoàn toàn?

Chúng tôi tin rằng tệp đã biến mất hoàn toàn sau khi vô tình bị xóa. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng dữ liệu này có thể được lấy từ thẻ SD sau khi xóa. Các tệp này được lưu trữ trong thùng rác hoặc thùng và các tệp vẫn còn cho đến khi người dùng dọn sạch thùng hoặc thùng.

Tôi có thể khôi phục ảnh đã bị xóa khỏi Facebook?

Xin lỗi không phải. Facebook Không có thùng rác hoặc máy chủ để khôi phục ảnh đã xóa. Tuy nhiên, cơ hội phục hồi ảnh bị xóa của bạn là rất thấp FacebookĐiều này thật đáng tiếc, bộ đệm của trình duyệt đang mở Facebook có thể xóa hình ảnh sau khi xóa.

Bạn có thể khôi phục các tập tin bị xóa trên Android?

Có, có thể khôi phục các tệp bị mất hoặc bị xóa trên Android. Tất cả bạn phải làm là đặt cài đặt vận hành thành chế độ Gỡ lỗi. Ngoài ra, một số điện thoại Android có rác trong ứng dụng Ảnh hoặc Thư viện; Tại đây bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa ngay lập tức.


Kết quả là

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận một cách dễ dàng để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng tay trên máy tính hoặc điện thoại Android. Bây giờ, nếu vấn đề này xảy ra, bạn không cần phải hoảng sợ vì bạn đã biết giải pháp! Tuy nhiên, hãy giữ thẻ SD của bạn an toàn! Đây là cách tốt nhất để ngăn chặn việc vô tình xóa ảnh.

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lưu hình ảnh quý giá của bạn! Bạn có thể lấy nó được không Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi! Ngoài ra, tốt nhất là chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn. Nghỉ ngơi cho họ và nó là một giải pháp đơn giản cho các vấn đề.

Ảnh nổi bật