Không cần sử dụng iPhone FacebookTrong 3 Chia sẻ ảnh chiều

FacebookTrong 3 Bạn muốn chia sẻ những bức ảnh có kích thước nhưng không có iPhone? Không sao đâu, anh ấy cũng có phương pháp.

sáu tháng trước Facebookđược chụp bằng máy ảnh chiều sâu của iPhone và 3 Nó đã giới thiệu một sự đổi mới cho phép chia sẻ hình ảnh với góc nhìn chiều cho người dùng. Người dùng Android hoặc người dùng máy tính đã không có cơ hội này. Bây giờ mọi người Facebookđến 3 hình ảnh có kích thước có thể được tải lên.

Facebookđến 3 Làm thế nào để tải hình ảnh chiều từ trình duyệt?

Từ trình duyệt Facebookđến 3 tải lên hình ảnh chiều, FacebookNó phức tạp hơn so với việc thực hiện cùng một thao tác với ứng dụng iOS của. Mặt khác, nó có các tính năng bổ sung như thêm chiều sâu và thêm hiệu ứng.

Để tải ảnh 3D lên, bạn cần tải lên tệp hình ảnh và bản đồ độ sâu. Bản đồ độ sâu trông giống như hình ảnh tỷ lệ màu xám. Bản đồ độ sâu liên quan này, với các đối tượng trở lại sâu hơn với màu tối hơn, 3 hình ảnh chiều. Ở đây, việc đặt tên cho bản đồ độ sâu và ảnh gốc là quan trọng. Ví dụ: tên của hình ảnh chúng tôi sẽ chia sẻ là Webtekno.jpeg. Tên của bản đồ độ sâu cũng phải là Webtekno_depth.jpeg. Vì vậy, tên của hình ảnh sẽ giống như tên của bản đồ độ sâu, nhưng câu lệnh ‘_depth’ sẽ được thêm vào bản đồ.

Hai hình ảnh sau đó sẽ được tải lên cùng nhau trong một bài đăng duy nhất và được chia sẻ như một hình ảnh thông thường. Facebookphát hiện bản đồ và kết hợp cả hai cho bạn.

Chúng ta hãy đến với câu hỏi “Bản đồ độ sâu được tạo ra như thế nào?” cho câu trả lời cho câu hỏi. Có một số phương pháp cho việc này. Các phương pháp này khác nhau tùy thuộc vào việc có thông tin độ sâu trong hình ảnh hay không.

Có thể trích xuất bản đồ theo cách thủ công, với sự hỗ trợ của công cụ trực tuyến, nhưng đơn giản nhất là chụp bằng điện thoại tương thích. Nếu bạn có một hình ảnh có thông tin, có hai phương pháp bạn có thể sử dụng. Đầu tiên trong số này là trang web có tên Depthy. Giải pháp thay thế khác là ExifTool. Bạn có thể sử dụng diễn đàn ExifTool để sử dụng phù hợp theo điện thoại của mình.

Người dùng Android nên làm gì?

Nếu tất cả các quá trình này dường như quá dài đối với bạn, hãy kiên nhẫn. Facebook, cũng sẽ thêm tính năng này vào các thiết bị Android trong những tháng tới. Đầu tiên, các thiết bị của Samsung sẽ có tính năng này, sau đó là từ các điện thoại khác. 3 chia sẻ chiều sẽ có thể. Người dùng Android sau đó sẽ có cơ hội chia sẻ ảnh ba chiều chỉ bằng một lần chạm.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/paulmonckton/2019/04/19/how-to-post-facebook-3d-photos-without-an-iphone/#6326274c40d0

Những bài viết liên quan

Back to top button