Không chậm trễ nữa: Triển lãm ô tô New York kết thúc vào năm 2021

Sau một số trì hoãn, Triển lãm ô tô New York đã bị hủy bỏ vào năm 2020 và do Đại dịch coronavirus đang diễn ra 2-Replaned cho mùa xuân ngày 11 tháng 4 năm 2021.

Dưới đây là tweet của một nhà tổ chức triển lãm ô tô NYC đã xác nhận tin tức.

Trong khi dịch bệnh tiếp tục, một số sự kiện tự động trước đó đã dừng lại. Ban đầu chúng tôi thấy rằng Triển lãm ô tô quốc tế Geneva (GIMS) đã bị bỏ hoang. Chúng tôi thấy rằng Triển lãm ô tô New York đã bị trì hoãn nhiều lần ngay sau GIMS.

Theo tuyên bố trước đây của ban tổ chức, chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, với các điều kiện hiện tại, điều đó có ý nghĩa rằng họ chuyển sang năm tới.

Coronavirus tấn công Hoa Kỳ mạnh hơn các nước khác. 1.6 Hơn một triệu trường hợp COVID-19 và hơn 97.000 thương vong đã xác nhận cuộc sống của họ, trong đó khoảng 29.000 trường hợp được ghi nhận chỉ riêng ở New York.

Trung tâm Javits, được tổ chức tại Triển lãm ô tô New York, hiện được sử dụng làm bệnh viện cho bệnh nhân COVID-19.

Quay trở lại chương trình xe hơi, nhiều giới thiệu xe thú vị bị trì hoãn hoặc hủy bỏ cùng nhau. Mọi người rất thất vọng với sự chậm trễ của chiếc xe EV sắp ra mắt.

Đạo đức-hack-khóa-vuông-quảng cáo

Một số chiếc xe điện thú vị sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô New York là Volkswagen ID.4 và Lucid Air. Bạn dựa vào cái nào nhất?