Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Không cho phát sóng truy cập sớm đưa bạn vào ghế nóng.

Nếu bạn đã từng muốn có cơ hội giúp tạo ra một tập tin tức hàng đêm và bị căng thẳng trong khi bạn lo lắng về việc nhấn nút kiểm duyệt kịp thời, thì Không dành cho phát sóng là một trò chơi mà bạn sẽ quan tâm. Nhưng hãy lưu ý, bởi vì bên dưới sim được thực hiện tốt là một câu chuyện đen tối yêu cầu bạn đưa ra những lựa chọn khó khăn.

Không phải để phát sóng cốt lõi là một trò chơi về việc bị đẩy vào ghế nhà sản xuất của một chương trình tin tức hàng đêm. Bạn phải kiểm soát thời gian chuyển đổi camera, phát quảng cáo, tiết lộ những lời tục tĩu, đảm bảo những điều sai trái không được bắt trên máy ảnh, trong số những điều khác. Nó có các điều khiển rất dễ hiểu và các công tắc khác nhau mà bạn phải lật khi bạn ngồi trên ghế và nhìn xung quanh gian hàng nhỏ của bạn. Điều khiển khá trực quan với khả năng sử dụng chuột khi bạn nhấp vào vật hoặc phím nóng. Khi câu chuyện và cấp độ tiến triển, những điều mới được thêm vào để làm cho nó khó khăn hơn và cho bạn quyền kiểm soát nhiều hơn. Chẳng hạn như giông bão đôi khi làm cho một số tấm phát sáng bằng điện, có thể gây cho bạn một cú sốc khó chịu. Nhưng chương trình phải tiếp tục, vì vậy hãy thực hiện những cú sốc đó, nhưng không quá nhiều hoặc nói xin chào với một cơn đau tim.

Not For Broadcast hiện đang được truy cập sớm trên Steam. Các nhà phát triển hiện đang nhắm đến một trò chơi hoàn chỉnh sẽ bao gồm 10 cấp độ chỉ với 3 trong số họ có sẵn ngay bây giờ. Trong khi 3 các cấp độ có vẻ không nhiều, mỗi cấp độ là một bản tin hoàn chỉnh được phát với các diễn viên trực tiếp phát các phần của họ trên màn hình của bạn. Tôi mất khoảng 90 phút để vượt qua những gì trò chơi đã cung cấp trong tình trạng hiện tại. Mặc dù đây không phải là rất nhiều, tôi sẽ nói rằng tôi rất thích từng chút một tôi đã chơi của Not For Broadcast và tôi đã mong chờ được xem trò chơi này và câu chuyện mở ra như thế nào.

Điều không phải với phát sóng là ở giữa mỗi cấp độ tập phim, cuộc sống của bạn và thế giới xung quanh bạn tiếp tục. Câu chuyện mở ra với một cuộc bầu cử có một nhóm mới nắm quyền lực và ganh đua để đưa tầng lớp thượng lưu vào In Place Place của họ. Tôi nhận thấy mọi thứ bắt đầu thay đổi khi các tập phim tiếp tục và thế giới hơi thay đổi. Khi ở nhà, tôi có thể đưa ra lựa chọn thông qua các câu chuyện bằng văn bản có bạn quyết định có nên cho con trai bạn đến trại trẻ mới cho chính phủ mới hay quyết định chống lại nó vì nó nghe có vẻ giống giáo phái. Câu chuyện trở nên u ám hơn và tôi rất vui mừng khi thấy nó mở ra như thế nào.

Một khóa trò chơi đã được đưa ra cho mục đích xem xét.