Không có G9: LG rời khỏi dòng G cho các tên riêng lẻ

V60 ThinQ 5G, được ra mắt vào tháng 2 thay vì vào cuối mùa hè, đã là một dấu hiệu cho thấy LG sẽ tự định vị lại khi các điện thoại thông minh hàng đầu mới được ra mắt. Từ Hàn Quốc hôm nay đã xác nhận rằng LG sẽ không cung cấp dòng G smartphones lâu hơn. Thay vào đó, tên cá nhân nên đến.

Làm sao Hàn Quốc Herald Một cuộc họp đã được báo cáo giữa LG và các nhà khai thác di động tại Hàn Quốc, nhà máy sản xuất điện thoại thông minh G-series đã từ bỏ G8 G8 được trình bày vào tháng 2 năm 2019.

G9 dự kiến ​​sẽ có mặt tại Đại hội Thế giới Di động 2020, LG cuối cùng đã công bố V60 ThinQ 5G sau thông cáo báo chí đơn giản sau khi hội chợ bị hủy bỏ. Dòng V của LG smartphones được lên kế hoạch theo lịch trình trước đó cho giai đoạn IFA vào cuối mùa hè, nhưng điều này không còn xảy ra với V50 nữa.

Tên riêng cho tàu mới lớn hơn

Tuy nhiên, sự thay đổi không nên phù hợp với thực tế là LG hiện sẽ dẫn đầu một ca khúc chỉ với một chiếc flagship mỗi năm. Thay vì đặt tên cho điện thoại thông minh G9 hoặc G10 mới, giờ đây một tên duy nhất nên được gán cho mỗi kiểu máy mới. Các số liên tiếp được giữ theo vị trí hiện tại trong V-series, trong khi mỗi người kế nhiệm G8 có tên riêng. Tên nên được dựa trên thiết kế và chức năng của điện thoại thông minh như một đảo ngược chính thức Hàn Quốc Herald Anh nói.

Bộ phận điện thoại thông minh LG đã chùn bước trong vài năm

Sự thay đổi đến vào thời điểm LGs smartphones Trao giải thưởng. Bộ phận này đã thâm hụt 19 quận kinh doanh liên tiếp, nhưng chỉ trong năm tài chính vừa qua, nó đã vào khoảng 815 triệu euro. Trong các báo cáo hàng quý của mình, LG đã liên tục báo cáo rằng nhu cầu về mẫu máy hàng đầu hiện tại thấp hơn dự kiến ​​và các công ty hàng đầu mới sẽ làm tốt hơn trong quý tới, chỉ thông báo thất bại một lần nữa trong báo cáo hàng quý mới và lặp lại những lời hứa tương tự.

V60 ThinQ 5G đến sau

LG hiện đang tập trung vào tiêu chuẩn di động 5G mới, vì V60 ThinQ 5G hiển thị dựa trên Snapdragon 865 với modem Snapdragon X55. Điện thoại thông minh màu xanh và trắng dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ vào cuối tháng này. Với thực tế là cuối tháng 3 đã đạt được, không có nhà bán lẻ trực tuyến nào chưa niêm yết điện thoại thông minh, mặc dù giá của LG Đức vẫn chưa được công bố, và bên cạnh cuộc khủng hoảng corona chiếm ưu thế, Dự án khó có thể xảy ra.