Không có Kit Kat cho Samsung Galaxy S3

Mumbai: Trong khi Samsung liên tục cố gắng nâng cấp hầu hết các smartphones và máy tính bảng lên hệ điều hành mới nhất, nhà sản xuất đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức rằng Samsung Galaxy S3 và S3 Mini sẽ không nhận được bản nâng cấp Android Kit Kat.

SamMobile, một cổng thông tin nổi tiếng cung cấp thông tin về tất cả các máy tính bảng liên quan đến Samsung và smartphones, đã đàm phán chính thức với Samsung về việc nâng cấp cho các biến thể S3. Họ đã nhận được một phản hồi đáng thất vọng nói rằng Samsung Galaxy S3 và S3 Mini không có phần cứng cần thiết để chạy hệ điều hành mới.

Dưới đây là tuyên bố chính thức của Samsung gửi đến SamMobile.

“Để tạo điều kiện nâng cấp hiệu quả trên nền tảng Google, các hiệu suất phần cứng khác nhau như bộ nhớ (RAM, ROM, v.v.), khả năng đa tác vụ và màn hình phải đáp ứng các kỳ vọng kỹ thuật nhất định. Các Galaxy Phiên bản S3 và S3 mini 3G được trang bị RAM 1GB, điều này không cho phép chúng hỗ trợ đắc lực cho việc nâng cấp nền tảng. Do kết quả của Galaxy Hạn chế phần cứng của phiên bản S3 và S3 mini 3G, chúng không thể hỗ trợ hiệu quả việc nâng cấp nền tảng trong khi vẫn tiếp tục cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Samsung đã quyết định không tung ra bản nâng cấp KitKat lên Galaxy Phiên bản S3 và S3 mini 3G và bản nâng cấp KitKat sẽ có sẵn cho Galaxy Phiên bản S3 LTE vì RAM 2GB của thiết bị là đủ để hỗ trợ nâng cấp nền tảng ”. – Samsung Mobile UK

SamMobile cũng đã đi trước để tuyên bố rằng smartphones với RAM 512MB đã được xuất xưởng với Android KitKat và được biết là hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, SamMobile cũng xác nhận rằng Kit Kat chỉ có thể chạy trên phần cứng trong kho và không chạy với các ứng dụng bổ sung và bloatware. Các thiết bị mới hơn đang chạy với môi trường nhẹ hơn và lượng ứng dụng giảm.

SamMobile cũng cho rằng bản nâng cấp từ Samsung có thể đe dọa doanh số bán các thiết bị cầm tay hàng đầu của họ, và do đó, động thái giữ Galaxy S3 và S3 Mini bị hạn chế đối với Android Jelly Bean v4.3.

Galaxy Người hâm mộ S3 và S3 Mini sẽ thất vọng vì tuyên bố này, nhưng không nên mất lòng. Có thể root điện thoại và cài đặt hệ điều hành Kit Kat tùy chỉnh của bên thứ ba. Hãy truy cập vào các diễn đàn XDA và bạn sẽ được chào đón với vô số tùy chọn.

. .