Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Không có phanh AppleBánh xe Mac Pro

Bánh xe Mac Pro cũng có sẵn riêng sau đó

AppleMac Pro mới có giá vào cửa là 6.499. Bạn có thể mở rộng điều này hơn nữa với tất cả các loại phụ kiện, chẳng hạn như bánh xe có bánh xe thay vì chân. Đó là chi phí bạn thêm 480. Bạn chỉ có thể mua chúng khi bạn mua máy Mac và bạn sẽ không nhận được bàn chân tiêu chuẩn. Trong một tổng quan kỹ thuật Apple Tuy nhiên, điều này được chỉ ra rằng về lâu dài bạn vẫn có thể mua riêng chúng, để bạn có thể chuyển đổi giữa bánh xe và chân khi cần thiết. Nếu bạn di chuyển đến một văn phòng có sàn dốc, tốt nhất là để bánh xe lại phía sau. Dường như không có phanh trên đó.Apple mô tả trong tổng quan về Mac Pro kỹ thuật rằng chân và bánh xe sẽ có sẵn riêng và có thể được thay thế bởi người tiêu dùng. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa bàn chân và bánh xe. Điều này hiện không phải là trường hợp. Các chân trong thực tế được neo với nhà ở và không thể đơn giản được gỡ bỏ. Nếu bạn muốn chuyển sang bánh xe sau, bạn phải đặt Mac Pro dưới tay và mang nó đến một Apple Đi cửa hàng.

Bánh xe Mac Pro

Có thể làm việc AppleBộ bánh xe lỏng lẻo theo một cách khác và bạn có thể gắn chúng vào chân hiện có. Vỏ máy tính sau đó trở nên cao hơn rất nhiều, điều đó có nghĩa là nó có thể không còn nằm gọn dưới bàn của bạn nữa.

Khi bộ bánh xe lỏng lẻo trong cửa hàng chưa được công bố. Apple chỉ nói rằng một số tùy chọn bị trì hoãn dựa trên tính khả dụng. Vì vậy, bạn sẽ sở hữu Apple Hãy để mắt đến Cửa hàng nếu bạn muốn mua riêng.

Phụ kiện đắt tiềnKhi Mac Pro được công bố vào năm ngoái, nhiều bình luận khinh bỉ đã được đưa ra về các phụ kiện đắt tiền. Vì vậy, bạn không có một chân màn hình với nó 5.499 Pro Hiển thị XDR và ​​bạn phải trả thêm tiền cho các phụ kiện đơn giản mà bạn thường nhận được miễn phí.

Mac Pro chỉ cần lăn đi

Nhưng bạn có thể thích đặt Mac Pro lên trên bàn của bạn để nó ở trong tầm nhìn tốt. Trong trường hợp đó, tốt hơn hết bạn nên rời khỏi các bánh xe, vì Mac chỉ có thể lăn khỏi bàn. Điều này là rõ ràng từ một video của blogger MKBHD. Không có phanh trên đó và video cho thấy thiết bị lăn đi tương đối dễ dàng nếu sàn không hoàn toàn bằng phẳng. May mắn thay, một giải pháp khác đã được tìm thấy cho việc này: Apple Wedge Pro, một loại nút chặn cửa mà bạn có thể mua với giá 999 USD mỗi bánh. Tất nhiên đây là một trò đùa.

Apple  Wedge Pro

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khía cạnh kỹ thuật của Mac Pro trong AppleTổng quan mới với tất cả các chi tiết.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?