Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Không còn đánh giá giả?: Amazon giới thiệu hệ thống đánh giá bài viết mới!

Tìm đánh giá giả trên Amazon vẫn đang diễn ra. Nhưng điều này nên kết thúc càng sớm càng tốt, bởi vì gã khổng lồ vận chuyển đã tuyên chiến với những đánh giá giả mạo. Công ty đã thực hiện một thay đổi lớn có thể giúp giảm thiểu xếp hạng giả mạo như thế Trang web của Vox báo cáo.

Đây là cách hệ thống mới hoạt động

Đã năm ngoái Amazon gần như một đánh giá bí mật một cú nhấp chuột để đánh giá sản phẩm. Điều này cho phép người mua sản phẩm đưa ra xếp hạng sao mà khách hàng không phải viết xếp hạng. Sự thay đổi nhỏ này đã dẫn đến sự gia tăng phản hồi của khách hàng nói chung. Đây rõ ràng là một lợi thế trong cuộc thi mua sắm trực tuyến. ồn ào Amazon đặc biệt sẽ tạo ra sản phẩm mới phản hồi sớm hơn từ khách hàng. Đây có thể là một phước lành cho các nhà cung cấp và người bán thương hiệu mới. Các nhà quan sát trong ngành suy đoán rằng một tác động gián tiếp khác có thể là sự gia tăng đáng kể trong định giá thực. Điều này sẽ gây khó khăn hơn cho các đánh giá giả trên trang web để có được khả năng hiển thị hoặc giảm mức độ liên quan của chúng tương đối.

Khi số lượng đánh giá tăng lên, khách hàng có thể thấy số lượng lớn hơn và do đó đánh giá chính xác hơn, Patrick Miller, đồng sáng lập Flywheel Digital, một cơ quan nhắm đến các thương hiệu tiêu dùng lớn khi bán. Amazon hỗ trợ Vox. Đối với các thương hiệu, điều này có nghĩa là các câu lạc bộ và người bán đánh giá mũ đen sẽ có ít tác động hơn vì tỷ lệ đánh giá giả trong xếp hạng pháp lý sẽ giảm, ông nói.

Vấn đề với đánh giá sản phẩm giả

Tính năng xếp hạng mới xuất hiện vào thời điểm các đánh giá sản phẩm giả đang nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông, quy định và quy định hơn Amazon chính nó bởi vì ngày càng nhiều người tiêu dùng thực hiện mua hàng trực tuyến. Năm ngoái, Ủy ban Thương mại Liên bang đã đưa ra trường hợp đầu tiên với các định giá giả được trả tiền, trong đó một khiếu nại đã được đưa ra đối với bạn Amazon-Seller đã mua đánh giá năm sao giả để bổ sung giảm cân đã được giải quyết. Amazon đã nộp ít nhất năm vụ kiện đánh giá giả trong năm năm qua. Một mặt, các đánh giá tích cực giả có thể dễ dàng dẫn đến việc mua hàng hóa kém chất lượng và mất lòng tin giữa những người mua. Nhưng trong một số danh mục nhất định, một đánh giá tâng bốc về một sản phẩm xấu hoặc bị lỗi cũng có thể rất nguy hiểm.

Không phải ai cũng có thể đánh giá

Với một cú nhấp chuột, khách hàng được yêu cầu đánh giá một sản phẩm từ một đến năm sao. Ưu điểm: Chức năng này chỉ dành cho những khách hàng thực sự mua sắm mặt hàng được xếp hạng, vì vậy họ là những khách hàng đã được xác minh. Với hệ thống xếp hạng mới Amazon đã tìm ra cách để có được nhiều đánh giá thực hơn trên nền tảng và đã chiến đấu với các đánh giá theo cách đó. bởi vì: Amazon vẫn cho phép đánh giá các sản phẩm dưới dạng văn bản bởi người mua chưa được xác minh, tức là khách hàng không thể xác minh xem họ có thực sự mua bài viết được xếp hạng hay không. Nhưng tốc độ và dễ dàng của đánh giá bằng một cú nhấp chuột có nghĩa là ngày càng có nhiều khách hàng được xác minh đang đưa ra phản hồi về mặt hàng họ đã mua. Điều này sẽ khiến cho những kẻ lừa đảo trở nên đắt đỏ hơn nhiều trong tương lai, bởi vì họ sẽ phải mua thêm các đánh giá giả để thay đổi kết quả đáng kể.

Càng nhiều khách hàng đã mua sản phẩm đưa ra phản hồi, đánh giá sao càng chính xác phản ánh trải nghiệm của tất cả người mua, cô nói Amazon-Speaker Angie Newman cũng vậy Voxmà không trực tiếp tham khảo các đánh giá giả. Nó cung cấp chi tiết về cách tính xếp hạng sao đầy đủ ở cuối sản phẩm Amazon không giá Nó không phải là một mức trung bình đơn giản, nhưng là một mô hình học máy. Các yếu tố như tính cập nhật hoặc xác minh mua hàng cũng được tính đến.

Tuy nhiên, có thể bỏ qua việc mua hàng đã được xác minh, vì vậy những kẻ lừa đảo thường không được công khai Facebook-Những người mua với lời hứa sẽ giành được một Amazon-Refund qua PayPal ngay khi bạn đưa ra một đánh giá bài viết tích cực. Trong hệ thống mới, những kẻ lừa đảo sẽ phải mua thêm phản hồi khen ngợi.

Mục lục