Không gian Kerbal muộn 2 Cho đến cuối năm 2021

Không bao giờ có không gian Kerbal 2 Một cửa sổ khởi động phù hợp, nhưng đã được lên kế hoạch để ra mắt vào cuối năm nay. Bây giờ, nó đã trải qua một sự chậm trễ đáng kể, khi các nhà phát triển đã tuyên bố khởi chạy chương trình Kerbal Space 2 Nó đã bị hoãn lại cho đến mùa thu năm 2021, một phần do các vấn đề công việc trong đại dịch COVID-19.

“Chúng tôi đang tạo ra một trò chơi lớn và rộng rãi với các tính năng mới, nhưng thực hiện nó sẽ mất nhiều thời gian hơn chúng tôi dự kiến ​​trước đây”, Davis nói. Twitter. Với tất cả những gì đang xảy ra trên thế giới hiện nay do sự bùng phát của COVID-19, chúng tôi phải đối mặt với nhiều thách thức độc đáo đòi hỏi nhiều thời gian hơn để lặp lại, tạo, thử nghiệm và làm cho KSP2 trở nên tuyệt vời nhất có thể.

Ngày phát hành Kerbal Space được chỉ định 2 Trước đây đôi khi ở giữa 1 Tháng 4 năm 2020 và cuối năm. Cửa sổ này đã được tiết lộ như là một phần của báo cáo tài chính mất hai của nhà xuất bản, và vâng, thông báo ngày hôm nay đi kèm với một vòng công bố tài chính khác.

Chúng tôi vẫn đang nhận được nội dung KSP mới trong năm nay, vì bản cập nhật Shared Horizons ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Bảy.

Trung sĩ Kerbonuts, chúng tôi có thư kiểm soát nhiệm vụ cho bạn. # KSP2 pic.twitter.com/aa1aTEloXG

– Không gian Kerbal (KerbalSpaceP) ngày 20 tháng 5 năm 2020

Sẽ có những trò chơi không gian để thưởng thức trong thời gian này, nhưng không gian còn lại do sự chậm trễ KSP2 sẽ rộng lớn như biên giới cuối cùng – hy vọng thời gian phát triển lâu hơn sẽ dẫn đến một trò chơi tốt hơn và quan trọng nhất là giữ an toàn cho các nhà phát triển.