Không gian trò chơi OnePlus hiện có sẵn trong Cửa hàng Play

Người dùng của smartphones OnePlus có lẽ đã quen thuộc với Không gian trò chơi. Đây là một ứng dụng dành riêng cho vũ trụ chơi game kết hợp tất cả các trò chơi được cài đặt trên điện thoại thông minh, cung cấp các báo cáo thời gian và thậm chí cho phép bạn điều chỉnh một số thông số nhất định để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Bây giờ ứng dụng này đến với PlayStore.

Không gian trò chơi OnePlus hiện có sẵn trong Cửa hàng Play

tận tâm smartphones Ứng dụng OnePlus, Game Space hiện đang có mặt tại Cửa hàng ứng dụng Google. Điều này không có nghĩa là nó có thể truy cập được cho mọi người smartphones. Điều này có nghĩa là người dùng các mẫu OnePlus hiện có sẵn nhiều bản cập nhật ứng dụng hơn mà không phải chờ cập nhật phần mềm. sistema.

Không gian trò chơi OnePlus hiện có trong Cửa hàng Play

CÁC Không gian trò chơi OnePlus Đó là một ứng dụng sistema OxygenOS được cài đặt sẵn trên smartphones, trong khi đó, là ngang với hầu hết các thương hiệu smartphones trong đó có giao diện người dùng riêng.

Không gian trò chơi OnePlus hiện có sẵn trong Cửa hàng Play 1

Ứng dụng này thu thập tất cả các trò chơi được cài đặt trên OnePlus và, đối với những người chơi nghiêm túc, cung cấp các tối ưu hóa quan trọng. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh việc nhận thông báo và bật chế độ Fnatic để tắt tất cả các tùy chọn có thể can thiệp vào trò chơi.

trọng lượng Tin tức

Ngoài các tính năng nói trên, ứng dụng đi kèm với một bản cập nhật cung cấp số liệu thống kê trò chơi và trò chơi tức thì như một sự mới lạ.

Tùy chọn Trò chơi tức thời cho phép người dùng chơi nhiều tựa game mà không phải cài đặt trò chơi trên điện thoại thông minh của họ thông qua Play Store.

Không gian trò chơi OnePlus hiện có sẵn trong Cửa hàng Play 2

Với số liệu thống kê trò chơi, bạn có thể truy cập tất cả các thông tin liên quan đến những gì bạn đang chơi, cụ thể là thời gian dành cho mỗi trò chơi, pin tiêu thụ và các trò chơi được chơi nhiều nhất.

Do đó, không gian trò chơi được kết nối với các ứng dụng khác trong sistema từ OnePlus. Do đó, bạn nhận được cập nhật nhanh hơn và tự động mà không phải chờ cập nhật qua OTA.

Trang mạng: Công ty TNHH OnePlusGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,5 sao

Không gian trò chơi OnePlus hiện có sẵn trong Cửa hàng Play 3