Không thể xóa email trong ứng dụng Gmail Android? Vấn đề thực sự là từ Google

Sự phổ biến của Gmail làm cho nó trở thành một công cụ và dịch vụ chắc chắn cần thiết cho bất kỳ người dùng nào. Đó là thông tin liên lạc của bạn được tập trung và bạn tương tác với Internet và người dùng của nó.

Do đó, thật kỳ lạ khi một vấn đề phát sinh trong dịch vụ này, điều này giáp với sự hoàn hảo. Ứng dụng Gmail Android hiện có một lỗi khó chịu không thể chối cãi, cần được khắc phục nhanh chóng. Khả năng dọn sạch Thùng rác và Thư rác đã biến mất mà không ai biết tại sao.

Một lỗ hổng mới trong Gmail dành cho Android

Đây là một tình huống mới và hiện đang báo cáo bởi nhiều người dùng. Không có lý do rõ ràng hợp lý, một trong những tính năng tốt nhất liên quan đến Thùng rác và Thư rác đã biến mất. Chúng tôi đang nói về khả năng làm trống các khu vực này chủ yếu theo một cách độc đáo.

Cho đến vài ngày trước khi truy cập Thùng rác hoặc Thư rác, có một tùy chọn ở trên cùng cho phép tất cả các thư có mặt ở đó được xóa theo một cách duy nhất. Do đó, người dùng không cần phải chọn tin nhắn bằng tin nhắn để xóa chúng.

Ứng dụng Gmail Android Google xóa Ứng dụng Gmail Android Google xóa

Ứng dụng không cho phép bạn xóa email khỏi Thùng rác và Thư rác

Cho đến gần đây, nguyên nhân của sự thay đổi căn bản này vẫn chưa được biết và nhiều người suy đoán rằng đó là do một thay đổi được Google áp dụng trong Gmail. Lý do thực sự cho sự thay đổi này cũng đã được tranh luận, vì đó là một tính năng mà nhiều người cho là cần thiết trong lĩnh vực này của Gmail.

Rốt cuộc, và từ những gì một kỹ sư của Google đã báo cáo, đây chỉ là một lỗi xuất hiện trong ứng dụng dành riêng cho Android. Ông cũng đảm bảo rằng người khổng lồ nghiên cứu đã đánh giá vấn đề này và nó sẽ được giải quyết rất sớm. Tuy nhiên, vẫn còn phải giải thích, liệu giải pháp này sẽ có trên các máy chủ Gmail hay trên chính ứng dụng.

Ứng dụng Gmail Android Google xóa Ứng dụng Gmail Android Google xóa

Google đã giải quyết vấn đề

Nó cũng được tiết lộ rằng rõ ràng có một cách xung quanh vấn đề này. Chỉ cần truy cập thư mục Thùng rác hoặc Thư rác và chạy điện thoại thông minh của bạn. Ngay lập tức tùy chọn xóa tất cả các tin nhắn cùng một lúc xuất hiện. Tuy nhiên, nó sẽ không được duy trì nếu ứng dụng bị đóng.

Đây là một vấn đề sẽ sớm được giải quyết bởi chính Google, do đó mang lại tùy chọn này mà mọi người đều muốn có. Nó cũng giúp bạn nhanh chóng quản lý các tin nhắn mà bạn có thể không cần và muốn xóa.